Mua tượng Bác Hồ làm quà lưu niệm quận Tân Phú-Tp.HCM

Mua tượng Bác làm quà lưu niệm

Tượng bác Hồ làm quà lưu niệm là món quà ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn và sự thành kính của người dân với vị lãnh tụ tối cao. Bên cạnh đó, đây còn là vật trang trí không thể thiếu trong các hội thảo, hội nghị, trên các sân khấu hay tại bàn thờ gia tiên của mỗi gia đình. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu địa chỉ mua tượng Bác Hồ lưu niệm quận Tân Phú-Tp.HCM cho bạn tham khảo! 

Tín ngưỡng thờ tượng Bác Hồ trong mỗi gia đình Việt 

Ngày nay, bên cạnh văn hóa thờ cúng tổ tiên, người Việt còn thờ tượng Bác Hồ hoặc di ảnh của Người trên ban thờ. Đây được xem là nét đẹp trong văn hóa thờ cúng của người Việt Nam, thể hiện sự biết ơn và kính trọng đến chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Không chỉ thể hiện lòng biết ơn, việc thờ bác Hồ còn là cách để mỗi gia đình giáo dục con cháu về những công lao và sự hy sinh mà Bác đã cống hiến cho đất nước. Thờ cúng Bác Hồ cũng như tổ tiên là cách con cháu đời sau giữ gìn và phát huy lòng yêu nước. Đồng thờ thể hiện niềm tự hào dân tộc trong mỗi người dân Việt Nam. 

Tín ngưỡng thờ cúng Bác Hồ của dân tộc ta
Tín ngưỡng thờ cúng Bác Hồ của dân tộc ta

Tượng Bác Hồ làm quà lưu niệm ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn 

Bác Hồ là vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc. Người đã hy sinh cả cuộc đời cho sự nghiệp xây dựng và thống nhất đất nước. Cho dù Bác đã đi xa nhưng công lao trời bể của Bác vẫn luôn được thế hệ con cháu ghi nhớ. 

Trong các kỳ đại hội Đảng, Đoàn hoặc trong các Hội nghị, Hội thảo khoa học, ban tổ chức thường chuẩn bị món quà lưu niệm dành tặng đại biểu. Trong đó, tượng Bác Hồ lưu niệm là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng mọi người.

Ngoài ra, khi đi du lịch tại thành phố mang tên Bác hoặc thăm quan một nơi nào đó, mọi người thường chọn tượng Bác Hồ làm quà lưu niệm. Bởi đây là món quà trang trọng, ý nghĩa lại có giá trị nghệ thuật cao nên được đông đảo mọi người yêu thích. 

Trưng bày tượng Bác Hồ tại những nơi trang trọng thể hiện tấm lòng biết ơn của con cháu dành cho thế hệ ông cha đi trước. Bác Hồ tượng trưng cho ánh sáng quang vinh, soi đường và chỉ dạy chúng ta trên bước đường tương lai. 

Tượng Bác Hồ bán thân được trưng bày ở đâu?
Tượng Bác Hồ làm quà lưu niệm ý nghĩa

Giới thiệu các mẫu tượng Bác Hồ làm quà lưu niệm cao cấp 

Ngoài chất liệu tượng Bác Hồ lưu niệm bằng đồng, gỗ hay thạch cao, ngày nay nhiều người chuyển sang chọn tượng Bác Hồ gốm sứ để làm quà tặng. Bởi tượng gốm sứ vừa có độ bền cao lại có vẻ ngoài độc đáo và mới lạ hơn các loại tượng bác Hồ thông thường. 

Tượng Bác Hồ gốm sứ bán thân được làm từ cốt gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Bên ngoài được phủ một lớp men bóng chỉ có tại làng gốm Bát Tràng giúp bảo vệ tượng tốt nhất. Sau đây sẽ là một số mẫu tượng Bác Hồ gốm sứ làm quà đại hội, quà lưu niệm độc đáo đến từ làng nghề Bát Tràng. 

Tượng Bác Hồ làm quà lưu niệm men hỏa biến

Sự nổi tiếng của tượng Bác Hồ gốm sứ không chỉ đến từ chất lượng bên trong mà còn có sự đóng góp của lớp men hỏa biến ấn tượng. Bằng tình yêu và sự kính trọng dành cho Bác, những nghệ nhân Bát Tràng đã cho ra đời mẫu tượng Bác Hồ gốm sứ làm quà kỷ niệm cao cấp. 

Để có được lớp men hỏa biến ấn tượng, sản phẩm đã trải qua quá trình nung đốt ở nhiệt độ cao. Đây hoàn toàn là màu sắc tự nhiên có được do sự chênh lệch nhiệt độ trong lò nung chứ không phải do pha màu. 

Chính màu sắc đặc biệt này của tượng đã khiến mọi người không khỏi thích thú khi được chiêm ngưỡng tượng Bác bằng một phiên bản mới. Ngoài công dụng trưng bày, mọi người cũng có thể chọn mua tượng Bác Hồ gốm sứ làm quà tặng đại biểu trong các kỳ đại hội, hội nghị hoặc dành tặng đối tác cũng khá hợp lý. 

Tượng Bác Hồ gốm sứ
Tượng Bác Hồ gốm sứ men hỏa biến

Tượng Bác Hồ làm quà Đại hội men xanh ngọc 

Đến với phiên bản này, tượng Bác Hồ gốm sứ sẽ mang một màu xanh ngọc dịu mát. Với màu sắc nhẹ nhàng cùng lớp men bóng bao phủ bên ngoài đã tạo nên một sản phẩm lưu niệm cực kỳ đặc biệt.

Nhờ đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân, gương mặt bác được khắc họa rất giống lúc sinh thời. Từ vầng trán cao, đôi mắt tinh anh cùng nụ cười hiền hậu đã giúp cho bức tượng trở nên gần gũi và trang nghiêm hơn. 

Với những người con xa quê hoặc đang định cư tại nước ngoài, đây chắc hẳn là món quà quý giá mà họ luôn tìm kiếm. Hãy thử dành tặng món quà lưu niệm này cho bạn bè, người thân phương xa để họ có cảm giác gần gũi với quê hương nhé! 

Tượng Bác Hồ làm quà đại hội các cấp
Tượng Bác Hồ men xanh ngọc làm quà đại hội

Tham khảo: Xưởng sản xuất tượng Bác Hồ làm quà đại hội cao cấp, ý nghĩa.

Mua tượng Bác Hồ làm quà lưu niệm quận Tân Phú-Tp.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và tặng tượng Bác Hồ gốm sứ làm quà lưu niệm, Không gian gốm Bát Tràng tphcm đã nhập về rất nhiều mẫu tượng Bác bán thân. Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua tượng làm quà đại hội, hội nghị cho các đại biểu. Có thể tham khảo địa chỉ bên dưới.

Tượng bác Hồ bán thân làm quà đại hội
Mua tượng Bác Hồ làm quà lưu niệm quận Tân Phú

Đối với khách hàng đang sinh sống tại quận Tân Phú và các khu vực lân cận như Tân Bình, quận 12. Có thể ghé showroom số 6 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, Tân Phú để tham quan và xem trực tiếp các mặt hàng quà tặng gốm sứ, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội,… 

Nếu mọi người không có thời gian ghé cửa hàng, có thể truy cập website khonggiangom.vn hoặc gọi hotline để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé! 

Bài viết liên quan