Tượng Bác Hồ làm quà đại hội cao cấp, ý nghĩa 

Ý nghĩa tượng Bác Hồ làm quà Đại hội

Hằng năm đều diễn gia các chương trình đại hội các cấp. Và nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn mặt hàng nào thích hợp để dành tặng cho đại hội. Đừng bỏ qua tượng Bác Hồ làm quà đại hội cao cấp, ý nghĩa của Không gian gốm Bát Tràng! 

Ý nghĩa tượng Bác Hồ làm quà đại hội các cấp 

Đại hội Đảng, đại hội Đoàn các cấp từ địa phương đến Trung ương đều được tổ chức trang trọng và chỉnh chu. Trong đó, ban tổ chức luôn quan tâm sâu sát đến việc lựa chọn những món quà lưu niệm trong đại hội. Món quà tặng cho đại biểu cần đảm bảo những tiêu chí sau: Quà phù hợp với sự kiện Đại hội, sản phẩm liên quan đến Đảng, Bác Hồ, huy hiệu đảng, quà in tên nhiệm kỳ 2020 – 2025…

Bác Hồ là vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Bác là người có công lớn nhất trong sự nghiệp giành lại độc lập, thống nhất đất nước để ngày hôm nay chúng ta được sống trong hòa bình. Do đó, tượng Bác Hồ làm quà đại hội chính là món quà lưu niệm phù hợp nhất dành tặng đại biểu trong các kỳ đại hội. 

Tượng Bác Hồ gốm sứ không chỉ là món quà lưu niệm dành tặng đại biểu mà còn thể hiện sự biết ơn đến vị cha già của dân tộc Việt Nam. Trưng bày tượng Bác tại những nơi trang trọng thể hiện tấm lòng biết ơn của con cháu dành cho thế hệ ông cha đi trước. Tượng Bác như ngọn lửa soi sáng con đường chúng ta đi, giúp tinh thần trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn. 

Ý nghĩa tượng Bác Hồ làm quà Đại hội
Ý nghĩa tượng Bác Hồ làm quà Đại hội

Đặc điểm tượng Bác Hồ gốm sứ làm quà tặng đại hội, các đơn vị đối tác

Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ kính yêu của cả dân tộc Việt Nam. Bác là người có công lớn nhất trong sự nghiệp đánh đuổi giặc ngoại xâm, giành lại độc lập thống nhất đất nước. Chính vì vậy, con cháu đời sau luôn biết ơn và ghi nhớ đến công lao cao cả của chủ tịch Hồ Chí Minh mến yêu. Lấy cảm hứng từ công lao và tình yêu thương cao cả của Bác, các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng đã cho ra đời mẫu tượng Bác Hồ gốm sứ làm quà tặng đại hội bằng men hỏa biến cao cấp. 

Tượng Bác Hồ bán thân được làm bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Để tạo ra được một bức tượng hoàn chỉnh các nghệ nhân Bát Tràng đã phải rất trau chuốt trong việc vuốt láng bề mặt, nặn tạo hình tượng Bác Hồ. Nghệ nhân đã rất tập trung để khắc họa khuôn mặt hiền từ, vầng trán cao, đôi mắt ngời sáng của chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Tượng bán thân được đặt trên bục tam cấp, có vẽ hình hoa sen dát vàng nhằm tăng thêm sự sang trọng cho sản phẩm. 

Để thích hợp cho việc trưng bày và lưu niệm, bạn có thể đặt xưởng in tên Đại hội, nhiệm kỳ và ngày tháng tổ chức phía sau bức tượng. Với vẻ ngoài đẹp mắt và lớp men sáng bóng của gốm sứ Bát Tràng, tượng Bác Hồ sẽ càng thêm tỏa sáng và đặc biệt hơn rất nhiều. 

Tượng Bác Hồ gốm sứ
Tượng Bác Hồ gốm sứ

Những nơi nào trưng bày tượng Bác Hồ gốm sứ?

Tượng chân dung Chủ tịch Hồ chí minh kính yêu được các Đảng bộ, Chi bộ sử dụng để làm quà tặng đại biểu. Đây được xem là món quà lưu niệm có ý nghĩa mà mọi đại biểu đều trân quý. 

Nhiều gia đình trưng bày tượng Bác tại nơi làm việc, góc học tập hay phòng khách để làm tấm gương nhắc nhở bản thân và các thành viên trong gia đình luôn học tập và làm theo những lời Bác dạy. Đây cũng là cách giáo dục con cháu về lòng yêu quê hương, đất nước, phải học tập Bác sống có trách nhiệm, biết yêu thương và sẻ chia. 

Bác không chỉ là một vị lãnh tụ vĩ đại được toàn dân tộc Việt Nam tôn kính, thờ tự mà còn được nhiều dân tộc trên thế giới kính nể. Tượng Bác Hồ được thờ cúng tại rất nhiều khu vực đình, chùa ở khắp mọi miền trên tổ quốc. 

Tượng Bác Hồ trưng bày tại các hội nghị, đại hội
Tượng Bác Hồ trưng bày tại các hội nghị, đại hội

Giới thiệu các mẫu quà tặng đại hội cao cấp được ưa chuộng nhất 

Có khá nhiều mẫu quà tặng đại hội cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có thể trở thành quà tặng đại biểu cao cấp. Đối với quà lưu niệm gốm sứ, các bạn có thể tham khảo một số mẫu quà tặng đại hội dưới đây. Nên ưu tiên chọn những màu sắc đơn giản, ít họa tiết sẽ tăng phần trang trọng của đại hội đối với các đại biểu. 

Đĩa trưng bày gốm sứ

Ngày nay mọi người thường lựa chọn đĩa sứ có màu trắng và in ấn logo theo nội dung yêu cầu để làm quà tặng đại hội. Đĩa sứ có nhiều hình dáng khác nhau như: hình vuông, hình bầu dục, hình tròn. Tuy nhiên, đĩa sứ in logo biểu trưng thông thường nhất vẫn có hình dáng tròn, trông vừa đẹp mắt lại vừa chứa đựng ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. 

Đĩa trưng bày gốm sứ
Đĩa trưng bày gốm sứ

Tượng Bác Hồ làm quà đại hội

Tượng Bác được đúc từ cốt gốm sứ Bát Tràng cao cấp, thể hiện thần thái, diện mạo của Bác hồ như lúc còn sống. Mọi công đoạn chế tác đều được làm thủ công bằng đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân làng gốm. Nhờ quá trình nung đốt với nhiệt độ cao đã cho ra màu sắc biến ảo hết sức tự nhiên mà không phải mẫu tượng nào cũng có được. Đây là món quà tặng tinh thần tồn tại lâu bền cùng thời gian được chế tác từ nguyên liệu và chất men đặc trưng chỉ có tại làng gốm Bát Tràng. 

Tượng gốm sứ bán thân Bác hồ cao 15,17,23,27,30cm đúc theo mẫu đạt tiêu chuẩn làm đồ lưu niệm, quà tặng đại hội đại biểu… Nếu có nhu cầu, các bạn có thể liên hệ và đặt làm theo kích thước như mong muốn. 

Tượng Bác Hồ làm quà đại hội các cấp
Tượng Bác Hồ làm quà đại hội các cấp

Bộ ấm chén quà tặng 

Bộ ấm chén gốm sứ là một trong những sản phẩm quà tặng đại hội phổ biến. Mặc dù được rất nhiều đơn vị, cơ quan lựa chọn nhưng vẫn không bị trùng bởi mẫu mã đa dạng, phong phú. Để tạo nên dấu ấn riêng cho bộ sản phẩm quà tặng, các bạn có thể đặt in logo đại hội, nhiệm kỳ,…  Đảm bảo lựa chọn mẫu ấm trà làm quà tặng sẽ rất độc đáo và đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực nhất.

Bộ ấm chén quà tặng Đại hội
Bộ ấm chén quà tặng Đại hội

Tham khảo: Đĩa sứ Bát Tràng in biểu trưng làm quà tặng Đại Hội, các đơn vị đối tác.

Đặt sản xuất tượng Bác Hồ làm quà đại hội tại tphcm

Giá thành luôn là một trong những yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm khi chọn quà cho đại biểu. Vậy đặt sản xuất quà tặng đại hội theo yêu cầu có đắt không? Với tâm lý của nhiều người cái gì đặt làm riêng, đặt làm theo yêu cầu thường có mức giá khá đắt. Nhưng đó chỉ là khi các bạn chưa lựa chọn đúng xưởng, nhà sản xuất quà tặng đại hội mà thôi.

Nếu bạn muốn đặt tượng Bác Hồ làm quà đại hội tại tphcm, có thể đến với xưởng sản xuất gốm sứ Không Gian Gốm Bát Tràng. Bởi chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên sẽ đảm bảo đúng thời gian và số lượng yêu cầu. 

Quý khách hàng, đối tác, doanh nghiệp đang sinh sống tại khu vực quận Tân Bình, Tân Phú, quận 12 có thể ghé trực tiếp showroom số 130 Cộng Hòa, phường 4, Tân Bình để tham khảo một số mẫu quà tặng đại hội cao cấp. 

Đặc biệt khi lựa chọn đặt quà tặng đại hội, sẽ có nhiều ưu đãi khi đặt hàng với số lượng lớn. Vậy nên, đặt sản xuất quà tặng đại hội theo yêu cầu không hề đắt đỏ như các bạn vẫn nghĩ. Cùng truy cập website khonggiangom.vn để xem thêm các mặt hàng quà tặng gốm sứ độc đáo nhé! 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *