Hiển thị tất cả 4 kết quả

Độc đáo với các mẫu ấm trà
ấm chén Bát Tràng men xanh tại Không gian Gốm

Ấm chén Bát Tràng men xanh là thể loại đồ gia dụng gốm sứ đẹp, thiết thực cho cuộc sống của mỗi người chúng ta. Bộ ấm chén trà cũng giống như diện mạo của gia chủ, mang phong thái và tích cách riêng. Ấm chén trà đẹp còn thể hiện sự lịch thiệp, tôn trọng các vị khách của chủ nhân ngôi nhà. Đồng thời cũng là quan trọng nhất, mỗi gia đình Việt cần thiết phải có một bộ ấm chén đặt tại phòng khách nơi trang trọng nhất. Lựa chọn một bộ ấm chén Bát Tràng men xanh cho gia đình hay làm quà tặng, quà biếu nhân các dịp đặc biệt là một gợi ý khá hay cho nhiều khách hàng trong năm nay.

CÁC BỘ ẤM CHÉN BÁT TRÀNG MEN XANH ĐẸP TẠI KHÔNG GIAN GỐM


Ấm chén Bát Tràng men xanh có gì khác so với các loại ấm chén thông thường?

Các khách hàng ưa chuộng sự mộc mạc, đơn giản có thể lựa chọn các bộ ấm chén Bát Tràng men xanh của chúng tôi. Những chiếc ấm chén Bát Tràng men xanh được trưng bày tại cửa hàng Không gian gốm là tác phẩm thủ công tỉ mỉ của người nghệ nhân làng nghề. Với sắc men xanh bóng là màu chủ đạo trên nền gốm sứ trắng ngà, các bộ ấm chén Bát Tràng men xanh dễ dàng khiến chúng ta gợi nhớ đến các miền quê xưa, đồng lúa xanh mạ, điểm thêm cành đào đỏ nổi bật. Ấm chén trà, ấm tích men xanh còn có nhiều kiểu dáng đẹp, độc đáo dành cho các vị khách yêu thích sự mới mẻ.

Ấm chén Bát Tràng men xanh
Ấm chén Bát Tràng men xanh

Ấm chén Bát Tràng men xanh với mức giá mềm phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng gia đình hay làm quà tặng, quà biếu

Ấm chén Bát Tràng men xanh còn là món quà mà giới trí thức, những người am hiểu giá trị của nghệ thuật dùng để làm quà biếu, quà tân gia, quà cưới, quà chúc mừng cho các dịp đặc biệt… Được ưa chuộng nhiều nhất có lẽ là các mẫu bộ ấm, bộ tích trà có kiểu dáng độc đáo, trang nhã, điểm xuyến họa ảnh cành đào đỏ nổi bật. Món quà ấm trà ấm chén gốm sứ không chỉ là sự tinh tế, trang trọng đối với người nhận mà còn thể hiện con mắt tinh tường và tâm hồn yêu nghệ thuật dân tộc của người tặng.

Ấm chén Bát Tràng men xanh
Ấm chén Bát Tràng men xanh

Mua ấm chén Bát Tràng men xanh tại TPHCM - Chọn địa chỉ cung cấp gốm sứ uy tín

Bạn bối rối trong việc chọn lựa bộ ấm trà thích hợp tiếp khách? Bạn muốn mua ấm chén làm quà tặng cho người yêu quý, khách hàng, đối tác? Đừng ngừng ngại liên hệ với chúng tôi, Không Gian Gốm Bát Tràng có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm về tranh gốm sứ. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn từ A đến Z để bạn chọn được bộ ấm chén đẹp và ưng ý nhất.

KHÔNG GIAN GỐM - Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng tại Tp.hcm uy tín

Ấm chén Bát Tràng men xanh
Ấm chén Bát Tràng tại Không Gian Gốm

Cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng tại Sài Gòn chuyên ấm chén Bát Tràng men xanh

Cửa hàng Không gian gốm Bát Tràng chuyên cung cấp các bộ ấm chén gốm sứ đẹp, ấm chén Bát Tràng men xanh, ấm trà, ấm tích, bộ bình nước… Bên cạnh đó, Không gian gốm còn bán vật dụng gốm sứ, đồ gốm sứ trang trí, gốm sứ tâm linh chất lượng cao với giá xuất xưởng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng gốm sứ chính gốc Bát Tràng có chứng nhận, đảm bảo giá thấp nhất không qua trung gian cho quý khách.

Ấm chén Bát Tràng men xanh
Ấm chén Bát Tràng men xanh

Đội ngũ bán hàng và tư vấn tại Không gian gốm tạo mọi điều kiện tốt nhất phục vụ cho nhu cầu quý khách. Dịch vụ tư vấn và gói quà mừng, quà tân gia, quà tết miễn phí luôn sẵn sàng chào đón quý khách hàng!

Cửa hàng Không gian gốm Bát Tràng còn cung cấp: ➽ ẤM CHÉN SỨ TRẮNG BỌC ĐỒNG ➽ ẤM CHÉN TỬ SA BÁT TRÀNG