Hiển thị 1–16 của 47 kết quả

GỐM SỨ GIA DỤNG
Giá trị sử dụng đi kèm giá trị thẩm mỹ
là yếu tố làm nên các sản phẩm Gốm sứ gia dụng Bát Tràng
Các sản phẩm gốm sứ gia dụng từ lâu đã gắn bó với nếp văn hóa cũng như cuộc sống thường nhật của người Việt. Nghề làm gốm, đặc biệt đối với các xưởng sản xuất lâu đời như làng gốm Bát Tràng – Hà Nội, tiêu chuẩn để cho ra đời một sản phẩm gốm sứ ngoải yếu tố chất lượng đảm bảo thì tiêu chuẩn về mặt thẩm mỹ cũng rất được chú trọng. Cũng chính vì lẽ đó mà gốm sứ Bát Tràng luôn được khách hàng đón nhận và tin tưởng chọn mua. Danh sách các sản phẩm gốm sứ đồ gia dụng được nhiều người ưa chuộng nhất nổi bật với các chủng loại đồ gốm sứ thiết thực: bộ ấm trà ấm chén, ấm tích, bộ bình nước, ly sứ, tách trà, cafe; các bộ bát đĩa bàn ăn, bình hoa lọ hoa gốm sứ tráng men, lọ hoa sơn mài, đèn ngủ sứ, đèn xông tinh dầu sứ thấu quang, hũ đựng gạo, vò ngâm rượu, hũ muối dưa cà,…

450.000 
450.000 

Bình ngâm rượu Bát Tràng

Bình ngâm rượu bằng gốm Hứng Dừa

450.000 

Bình ngâm rượu Bát Tràng

Bình ngâm rượu bằng gốm Làng Quê

450.000 
450.000 
450.000 

Bình ngâm rượu Bát Tràng

Bình ngâm rượu bằng gốm Phong Cảnh

450.000 
450.000 

Bình ngâm rượu Bát Tràng

Bình ngâm rượu bằng sứ men bóng

450.000 

Bình ngâm rượu Bát Tràng

Bình ngâm rượu sành sứ men bóng

450.000 

Gốm sứ gia dụng

Bình rượu BT-BT1

Bình ngâm rượu Bát Tràng

Chum đựng gạo sành sứ Bát Tràng

350.000 
450.000 
450.000 

Bình ngâm rượu Bát Tràng

Chum rượu sành sứ men rạn cao cấp

450.000 
450.000 

 

CÁC MẶT HÀNG GỐM SỨ GIA DỤNG TIÊU BIỂU NHẤT có tại cửa hàng Không gian gốm

Ấm chén Bát Tràng - sản phẩm gốm sứ gia dụng chưa bao giờ hạ nhiệt

Ý nghĩa của bộ ấm trà ấm chén gốm sứ gia dụng trong văn hoá các gia đình Việt luôn được xem trọng. Đặc biệt là trong công việc tiếp khách, bộ ấm trà được xem như là bộ mặt đại diện của gia đình chủ nhà và còn thể hiện thái độ đối đãi của gia chủ dành cho các vị khách khác nhau. Không lạ gì khi các bộ ấm trà gốm sứ đẹp luôn được ưu ái trưng bày ở vị trí trung tâm, vị trí quan trọng nhất trong phòng khách hay trên bàn tiếp khách. Thị trường hiện nay tuy có nhiều thể loại ấm chén ấm trà hay các bộ ấm tích, bình nước được sản xuất nhưng đa số khách hàng vẫn yêu thích lựa chọn ấm chén Bát Tràng, ấm chén gốm sứ từ làng nghề của dân tộc Việt.

CÁC BỘ ẤM CHÉN GỐM SỨ ĐẸP TẠI KHÔNG GIAN GỐM Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và mức giá theo nhu cầu

Các bộ ấm chén Bát Tràng tại Không gian gốm là sản phẩm gốm sứ gia dụng chất lượng, sản xuất tại Việt Nam theo quy trình chế tác mới. Các mẫu ấm chén ấm trà đẹp thích hợp cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu mua ấm chén Bát Tràng sử dụng trong gia đình hay doanh nghiệp, tổ chức muốn đặt mua  hay doanh nghiệp, tổ chức làm quà tặng đối tác, quà sự kiện…
Gốm sứ gia dụng
Gốm sứ gia dụng
Cửa hàng có nhiều lựa chọn bộ ấm chén đẹp cho khách hàn như:
  • Ấm chén Bát tràng men xanh độc đáo
  • Ấm trà sứ trắng bọc đồng sang trọng
  • Ấm trà tử sa Bát Tràng nổi tiếng cho giới mê trà sành ấm

Mê mẩn trước hàng trăm bộ Bát đĩa bàn ăn - gốm sứ gia dụng cao cấp rẻ đẹp

Bát đĩa gốm sứ gia dụng đẹp luôn nằm trong danh sách các mặt hàng đáng giá và được mua nhiều nhất trong các năm. Với giá trị thẩm mỹ và giá trị thiết thực trong cuộc sống thường nhật của bao người. Đồng thời, bát đĩa gốm sứ đẹp còn có hàng ngàn mẫu mã kiểu dáng phong phú cho các sự lựa chọn phù hợp nhu cầu riêng. Nhiều loại mức giá tương xứng với các thể loại bát đĩa, chén đũa, tô thố gốm sứ. Từ các loại bát đĩa sứ trắng trang trí đơn giản, Bát đĩa gốm sứ chế tác thủ công hoa văn tinh tế, đến các bộ bát đĩa bàn ăn đầy đủ đẹp sang trọng bậc nhất. Bộ bát đĩa gốm sứ gia dụng còn là món quà tặng, quà biếu mùa tết, quà tân gia phù hợp nhất Các bộ bát đĩa - đồ gốm sứ gia dụng chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày nằm trong Top quà biếu, quà tặng tân gia cao cấp mà nhiều người tin tưởng chọn mua. Nếu bạn muốn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và gây ấn tượng với gia chủ thì một bộ bát đĩa bàn ăn chế tác thủ công từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng sẽ là gợi ý quà tặng tân gia cao cấp tuyệt vời nhất.
Gốm sứ gia dụng
Gốm sứ gia dụng
Gốm sứ gia dụng
Gốm sứ gia dụng
Gốm sứ gia dụng
Gốm sứ gia dụng

Bình hoa Bát Tràng - Đỉnh cao chế tác gốm sứ gia dụng nghệ thuật

Các sản phẩm gốm sứ gia dụng bình hoa lọ hoa, đặc biệt là các thể loại bình hoa tráng men, bình hoa vẽ màu đẹp với họa tiết như tranh phong cảnh, tranh dân gian, các con vật cát tường may mắn từ xưa đến nay luôn được ưu ái trưng bày trong nhà ở. Gốm sứ gia dụng bình hoa lọ hoa Bát Tràng không chỉ có tác dụng làm cho không gian nhà ở thêm phần ấm cúng, trang nhã, sang trọng hay gần gũi theo ý muốn chủ nhân. Tổ tiên khi xưa còn quan niệm trưng bày vật trang trí có hình rồng hay các con vật linh thiêng như các loài chim, hạc, con nghê, lân… còn có thể bài trừ tà ma quấy phá, canh giữ ngôi nhà tránh khỏi những điều xấu hay tai ương.
Gốm sứ gia dụng
Gốm sứ gia dụng

Ly sứ, tách sứ, bộ bình nước nhiều kiểu độc đáo

Ly cốc sứ hay đồ gốm sứ gia dụng từ lâu vẫn luôn là niềm yêu thích của nhiều người. Ngoài những lợi ích thiết thực nhất cho cuộc sống hàng ngày, các bộ ly cốc sứ đẹp, ly sứ hiện đại, ly tách có quai, ly cốc trà, tách café… còn là những món quà tặng được khách hàng chọn mua thường xuyên nhất. Với các bộ ly sứ rẻ đẹp hay các bộ bình nước họa tiết hiện đại, bạn có thể mua sử dụng hoặc làm món quà tặng ấn tượng với người thân, người yêu, các khách hàng...
Gốm sứ gia dụng
Gốm sứ gia dụng

Đèn đốt tinh dầu - gốm sứ gia dụng cho nhu cầu làm đẹp, giảm stress

Các sản phẩm đèn xông tinh dầu gốm sứ gia dụng với đa dạng mẫu mã, kích thước, kiểu dáng đẹp độc đáo được nhiều ưa chuộng mua sử dụng cho gia đình. Đèn xông tinh dầu hiện nay được làm từ các chất liệu chính là thủy tinh, gỗ và gốm sứ. Trong đó thì đèn tinh dầu bằng gốm sứ chiếm được đông đảo sự yêu thích của các khách hàng, đặc biệt là những chiếc đèn được sản xuất tại làng gốm Bát Tràng. Bởi làm từ gốm sứ, những chiếc đèn tinh dầu ngoài tính thẩm mỹ được trau chuốt hơn, khi sử dụng còn cho hiệu quả tốt hơn. Đèn tinh dầu có 2 loại chính là đèn tinh dầu sử dụng nến và đèn tinh dầu sử dụng điện.

Sử dụng đèn xông tinh dầu là phương pháp tự nhiên để làm đẹp và giảm căng thẳng, mệt mỏi

Gốm sứ gia dụng
Đèn xông tinh dầu điện

Hũ đựng gạo gốm sứ - vật dụng mọi gia đình nên có trong nhà

Mua hũ gạo tài lộc Bát Tràng là cách thức hữu hiệu để trấn giữ tiền tài của cải để không bị thất thoát. Dù là theo quan niệm xưa hay nay, hũ gạo luôn là vật tượng trưng cho tài sản, của cải dồi dào của chủ nhà. Quà tặng tân gia hũ gạo phù hợp khi bạn dự tiệc mừng tân gia của anh chị em, họ hàng, người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

Gạo thóc tượng trưng cho của cải, sự no ấm, Hãy cất giữ của cải của gia đình bạn bằng Hũ gạo gốm sứ TÀI LỘC Bát Tràng

Gốm sứ gia dụng
Gốm sứ gia dụng
Gốm sứ gia dụng
Gốm sứ gia dụng

Vò ngâm rượu, chum sành Bát Tràng

Để có được những mẻ rượu ngon và quý nhất, cốt rượu tốt không thôi chưa đủ. Người am hiểu về rượu nhất định sẽ sử dụng các loại vò ngâm, bình ngâm, chum rượu làm bằng chất liệu từ đất. Cụ thể hơn chính là các loại vò ngâm rượu gốm sứ, chum rượu sành, bình ngâm gốm sứ tráng men hoặc không men. Các loại vò ngâm Bát Tràng chất lượng tốt phù hợp để ngâm các loại rượu quý, ngâm thường hoặc ngâm hạ thổ. Với chất gốm được nung kỹ đúng độ lửa, rượu ngâm bằng chum, vò Bát Tràng làm tăng thêm độ thơm ngon của thành phẩm. Bên cạnh đó, các mẫu mã vò ngâm rượu Bát Tràng có tính thẩm mỹ cao với họa tiết đẹp, bắt mắt.
Gốm sứ gia dụng
Gốm sứ gia dụng
Gốm sứ gia dụng
Gốm sứ gia dụng

Các mặt hàng gốm sứ gia dụng đa chủng loại khác có tại Không gian gốm

Bên cạnh giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị thiết thực trong cuộc sống mà các sản phẩm gốm sứ gia dụng bát tràng luôn được các khách hàng tin tưởng chọn mua trong nhiều năm qua. Khách hàng đặt mua gốm sứ Bát Tràng - gốm sứ gia dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Các món quà tặng cao cấp ý nghĩa từ gốm sứ gia dụng bát tràng được chế tác thủ công tinh xảo còn có thể dành tặng cho các đối tác kinh doanh, bạn làm ăn hay tặng cho các sếp.

Các bộ gốm sứ gia dụng, đồ gốm sứ Bát Tràng độc đáo tiêu biểu như:

  • Bộ bình nước tráng men vẽ hoa mai
  • Bộ ấm tích chế tác thủ công
  • Các bộ ly sứ, cốc sứ, tách café, tách trà hoa văn thuần Việt
  • Bộ rượu cao cấp gốm sứ
  • Bình đựng rượu gốm sứ, bình hồ lô nhiều kiểu vẽ chữ thư pháp
  • Đèn tinh dầu điện gốm sứ, đèn ngủ sứ thấu quang…
  • Gốm sứ gia dụng khay mứt, tượng trang trí thu tài lộc…
Khay đựng mứt sứ khay gỗ chữ nhật 6 ngăn
Đồ gia dụng 

Lựa chọn điểm bán gốm sứ gia dụng - gốm sứ Bát Tràng chính gốc giá xưởng

Tại Sài Gòn – TPHCM, các bạn muốn tìm mua các bộ gốm sứ gia dụng giá tốt cho gia đình hay làm quà tặng, bạn có thể đến địa chỉ của công ty cổ phần Gốm sứ sáng tạo - cửa hàng Không gian gốm của chúng tôi. Tự hào với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn nhiều giải pháp khi mua các bộ gốm sứ gia dụng phù hợp nhất với nhu cầu. Không cần lo lắng chi phí cao hay các vấn đề phát sinh chi phí trong quá trình giao hàng vận chuyển. Không Gian Gốm sở hữu các xưởng sản xuất chính chủ khắp các tỉnh thành cả nước, hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp đối tác về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Để nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng của Không gian gốm. Bạn đừng ngừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại hoặc để lại thông tin nhu cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn nhé.

Bên cạnh các sản phẩm gốm sứ gia dụng kể trên, Không Gian Gốm Bát Tràng còn cung cấp: