Hiển thị tất cả 15 kết quả

Lọ hoa gốm sứ là sản phẩm bình cắm hoa được làm từ đất sét cao lanh. Công dụng chủ yếu là dùng để cắm hoa, trang trí hoặc thờ cúng. Sản phẩm lọ hoa gốm sứ Bát Tràng có những vẻ đẹp rất riêng và được đông đảo mọi người ưa chuộng.
Lọ hoa có nhiều tên gọi khác nhau như: bình sứ cắm hoa, bình hoa, lọ hoa trang trí, lọ hoa phong thủy,…
Lọ hoa Bát Tràng được sản xuất theo quy trình thủ công. Sử dụng nguyên liệu đất sét tự nhiên có chọn lọc và được chính bàn tay tài hoa của nghệ nhân làng gốm vẽ nên. Do đó sản phẩm mang đậm hơi hướng dân tộc, chứa đựng nét đẹp lao động của nghệ nhân Bát Tràng.

350.000 

Đồ thờ cúng Bát Tràng

Lọ Đùi Đế Lam

120.000 

Đồ thờ cúng Bát Tràng

Lọ hoa thờ men rạn

2.000.000 
2.200.000 

Đồ thờ cúng Bát Tràng

Lọ Hoa Vẽ Tay Lục Giác

5.000.000 

Đồ thờ cúng men xanh

Lọ Hoa Vẽ Tay Rồng

950.000 

Đồ thờ cúng Bát Tràng

Lọ Lươn Miệng

110.000 

Đồ thờ cúng Bát Tràng

Lọ Miệng Loe S2

440.000 

Đồ thờ cúng Bát Tràng

Lọ Ngỗng 55 Phân

700.000 

Đồ thờ cúng Bát Tràng

Lọ Ngỗng Đại 60 Phân

1.400.000 

Đồ thờ cúng Bát Tràng

Lọ Phích

130.000 

Đồ thờ cúng Bát Tràng

Lọ tỏi vẽ rồng

6.500.000 

Đồ thờ cúng Bát Tràng

Lọ tỏi vẽ tùng phụng

8.500.000 

Đồ thờ cúng Bát Tràng

Lọ xoài 55 phân

700.000 

Đồ thờ cúng Bát Tràng

Tỏi H65

15.000.000 

Lọ hoa Bát Tràng có những dòng nào?

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng là dòng sản phẩm nổi tiếng đã có từ lâu đời và vẫn đang được mọi người ưa chuộng. Tất cả các sản phẩm lọ hoa Bát Tràng đều được làm thủ công 100% và mang giá trị thẩm mỹ cao.

lo-hoa-1
Lọ hoa gốm sứ

Các sản phẩm lọ hoa Bát Tràng được phân làm 2 dòng là dòng gốm và dòng sứ. Mỗi dòng sẽ đươc làm bằng nguyên liệu khác nhau và đem nung ở nhiệt độ riêng biệt. 

Bình gốm được làm từ dòng đất nhiều tạp chất hơn và nung nhiệt độ khoảng 800 độ C nên xương gốm mềm hơn. Bình sứ làm bằng dòng đất có chọn lọc kỹ với nhiệt độ nung là 1280 độ C. 

Cho dù là lọ hoa gốm hay lọ hoa sứ cũng đều được sản xuất theo quy trình thủ công tại làng gốm Bát Tràng. Do vậy mỗi lọ hoa gốm sứ đều mang trên mình những dấu ấn riêng, chứa đựng giá trị văn hóa lâu đời.

Các mẫu lọ hoa Bát Tràng đẹp

Lọ hoa Bát Tràng có nhiều công dụng khác nhau như: lọ hoa trang trí, lọ hoa thờ cúng, lọ hoa phong thủy,... Cùng xem qua một số mẫu lọ hoa gốm sứ đang được bày bán tại Không gian gốm.

Mẫu lọ hoa thờ cúng

Lọ hoa dùng để thờ cúng thường là mẫu lọ cơ bản vẽ men xanh. Họa tiết thường thấy sẽ là hoa sen, hoa cúc, hoa hải đường,...

Lọ hoa vẽ sen xanh
lo-hoa-sen-xanh
Lọ hoa men rạn độc đáo

Mẫu lọ hoa trang trí

lo-hoa-trang-tri
Lọ hoa trang trí men hỏa biến cao cấp
lo-hoa-trang-tri-sen
Lọ hoa trang trí men bóng

Mẫu lọ hoa phong thủy

lo-hoa-phong-thuy
Lọ lộc bình phong thủy cỡ nhỏ

Địa chỉ mua lọ hoa gốm sứ Bát Tràng chính gốc

Không gian gốm là hệ thống cửa hàng gốm sứ bát tràng Việt Nam kinh doanh các sản phẩm gốm bát tràng chính gốc. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại Làng gốm Bát tràng Hà Nội. Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Quý khách có thể tới trực tiếp showroom để tham khảo hoặc đặt hàng online, chúng tôi sẽ giao về tận nhà cho quý khách.

Hiện nay tất cả các cửa hàng của hệ thống Không gian gốm đều trưng bày các mẫu lọ hoa Bát Tràng cao cấp mới nhập về. Quý khách có thể ghé đến và xem sản phẩm bất cứ lúc nào. Không gian trưng bày rất rộng và thoáng mát, quý khách có thể tự do ngắm nhìn và được nghe tư vấn từ các bạn nhân viên. Chúng tôi tin chắc rằng với kinh nghiệm phân phối sản phẩm chính gốc Bát Tràng gần 10 năm nay sẽ cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. 

Nếu bạn có nhu cầu mua lọ hoa gốm sứ cao cấp, có thể ghé đến địa chỉ Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh để xem thêm nhiều mẫu lọ hoa gốm sứ độc đáo khác. 

Truy cập website khonggiangom.vn hoặc liên hệ hotline 0912 992 544 để được hỗ trợ nhanh nhất.