Hiển thị 1–16 của 23 kết quả

Ấm chén tử sa Bát Tràng
Thú chơi những ấm trà đất nung cổ thời hiện đại

Nghệ thuật thưởng thức trà ngon gắn liền bằng thú chơi những ấm trà đất nung cổ không biết từ lúc nào ăn sâu vào tiềm thức của người Việt. Trà được pha bằng ấm tử sa dường như thơm ngon hơn hẳn. Đó không phải chỉ là cảm nhận bởi tâm trạng mà thực tế, các loại ấm tử sa đất nung chất lượng tốt chứa các khoáng chất tự nhiên trong đất. Bàn về xuất xứ các loại ấm trà tử sa hiện nay được ưa chuộng nhất có lẽ là những chiếc ấm chén tử sa Bát Tràng – Việt Nam. Chiếc ấm tử sa chắc hẳn không xa lạ với người mê trà sành ấm bởi vẻ đẹp và ý nghĩa đặc biệt của chúng.

CÁC BỘ ẤM CHÉN TỬ SA BÁT TRÀNG ĐẸP TẠI KHÔNG GIAN GỐM


 

Ấm chén tử sa Bát Tràng có gì đặc biệt so với các loại ấm chén thông thường?

Dân tộc Việt từ thời xa xưa đã nổi tiếng với kĩ thuật làm gốm điêu luyện, được bồi dưỡng qua nhiều thế hệ. Đến nay, các sản phẩm gốm sứ tại Bát Tràng, đặc biệt là các loại ấm trà ấm chén đã đạt đến trình độ kì công nhất định mà không phải nơi nào cũng sản xuất được. Khi trà được pha đúng cách bằng ấm chén tử sa - ấm chén Bát Tràng sẽ có mùi vị đặc trưng khó quên.

Các vị khách mê trà chắc hẳn sẽ không xa lạ với các bộ ấm chén tử sa Bát Tràng nổi tiếng. Không có màu sắc nổi bật hay lớp men sáng bóng như những loại ấm chén khác. Ấm trà tử sa là thể loại ấm chén có từ rất lâu đời được truyền lại cho đến ngày nay. Trước kia các bộ ấm chén tử sa đơn giản hơn, màu sắc chủ yếu là màu nâu đỏ hoặc nâu xám đen tự nhiên của đất nung. Ngày nay, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, các bộ ấm chén tử sa Bát Tràng càng được hoàn thiện hơn về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng.

 
Ấm chén tử sa Bát Tràng
Ấm chén tử sa Bát Tràng
 

Ấm chén tử sa Bát Tràng - Món quà trân quý dành cho người mê trà sành ấm

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một món quà tặng đẹp, ý nghĩa cho người có sở thích mê trà. Ấm chén tử sa Bát Tràng sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất. Chọn ấm trà tử sa làm quà biếu, quà tặng là phương thức để thể hiện sự quan tâm đối với người nhận quà. Bên cạnh đó chiếc ấm đẹp tinh tế còn thể hiện được gu thẩm mỹ và sự tôn trọng lịch sự của người tặng.

 

CHỌN ẤM CHÉN TỬ SA BÁT TRÀNG LÀM MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

 
Ấm chén tử sa Bát Tràng
Ấm chén tử sa Bát Tràng
 

Chọn ấm chén tử sa Bát Tràng làm quà tặng cao cấp cho khách hàng, doanh nghiệp

Ấm chén tử sa Bát Tràng còn nhận được sự ưa chuộng của các công ty, doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Để có thể chọn được các bộ ấm trà tử sa quà tặng rẻ đẹp mà chất lượng đảm bảo, quý doanh nghiệp nên tìm đến các địa chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ uy tín trong nước. Đặc biệt nên ưu ái tham khảo các công ty cung cấp gốm sứ có xưởng sản xuất riêng, trực tiếp phân phối các bộ ấm trà gốm sứ đẹp quà tặng mà không phải qua trung gian hay thương buôn.

 
Ấm chén tử sa Bát Tràng
Ấm chén tử sa Bát Tràng

Mua ấm chén tử sa Bát Tràng tại TPHCM - Chọn địa chỉ cung cấp gốm sứ uy tín

Nếu không phải là người trong nghề hay dân chuyên nghiên cứu các loại ấm chén tử sa Bát Tràng. Hầu như không thể phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng nhái. Bởi vì mức độ tinh vi khi pha trộn sản phẩm của gian thương trên thị trường có trình độ ngày càng cao. Dễ dàng qua mặt được người ngoài ngành, người được giới thiệu, hay tìm kiếm trên internet.

Ấm chén tử sa Bát Tràng
Ấm chén tử sa Bát Tràng

Cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng tại Sài Gòn chuyên ấm chén tử sa Bát Tràng chính gốc

Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là đến các địa chỉ cung cấp ấm chén tử sa Bát Tràng, nhà phân phối gốm sứ bát tràng chính gốc không qua trung gian. Các công ty có chi nhánh cửa hàng chính thức, có giấy cam kết đảm bảo hàng vận chuyển từ làng nghề bát tràng Hà Nội.

 

KHÔNG GIAN GỐM - Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng tại Tp.hcm uy tín

 
Ấm chén tử sa Bát Tràng
Ấm chén Bát Tràng
 

Cửa hàng Không gian gốm Bát Tràng chuyên cung cấp các bộ ấm chén gốm sứ đẹp, ấm chén tử sa Bát Tràng, ấm trà, ấm tích, bộ bình nước… Bên cạnh đó, Không gian gốm còn bán vật dụng gốm sứ, đồ gốm sứ trang trí, gốm sứ tâm linh chất lượng cao với giá xuất xưởng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng gốm sứ chính gốc Bát Tràng có chứng nhận, đảm bảo giá thấp nhất không qua trung gian cho quý khách.

  Cửa hàng Không gian gốm Bát Tràng còn cung cấp: ➽ ẤM CHÉN MEN XANH ➽ ẤM CHÉN BÁT TRÀNG SỨ TRẮNG BỌC ĐỒNG