Hiển thị tất cả 16 kết quả

BÌNH HOA GỐM SỨ BÁT TRÀNG
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng-Nâng tầm nghệ thuật làm đẹp nhà ở
Các sản phẩm trang trí, bình hoa lọ hoa, đặc biệt là các thể loại bình hoa gốm sứ Bát Tràng, bình hoa tráng men, bình hoa vẽ màu đẹp với họa tiết như tranh phong cảnh, tranh dân gian, các con vật cát tường may mắn từ xưa đến nay luôn được ưu ái trưng bày trong nhà ở. Nhà ở có nhiều vị trí có thể đặt bình hoa lọ hoa trang trí theo phong thủy như trang trí cho trong phòng khách, trang trí phòng ăn, trưng bày tại phòng bếp, cả khu vực hành lang và cầu thang cũng cần được trưng bày bình hoa gốm sứ nghệ thuật đúng cách. 
Cửa hàng Không gian gốm Bát Tràng – địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm gốm sứ nghệ thuật, gốm sứ trang trí thủ công từ làng gốm Bát Tràng. Chúng tôi là nhà phân phối – bán lẻ uy tín tại TPHCM, cam kết hàng thật, sản phẩm gốm sứ bát tràng chính gốc với giá xuất xưởng tốt nhất cho khách hàng.

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Bình gốm tài lộc chim công hoa mẫu đơn

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Bình gốm tài lộc hoa mẫu đơn

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Bình gốm trang trí

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Bình gốm vai vuông

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Bình hút lộc cá chép trông trăng

Bình hoa gốm sứ nghệ thuật

Bình hút lộc hoa sen cao cấp

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Bình hút lộc hoa sen vẽ vàng

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Bình hút lộc S2 Như Ý

290.000 
290.000 

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Lọ hoa bầu tròn men hỏa biến

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Lọ hoa đắp nổi cá chép

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Lọ hoa men hỏa biến cao cấp

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Lọ hoa sơn mài đỏ

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Lọ hoa vuốt tay cao cấp


 

Vai trò bình hoa gốm sứ Bát Tràng trong thờ cúng tâm linh

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng trong nghệ thuật trang trí có tác dụng làm cho không gian nhà ở thêm phần ấm cúng, trang nhã theo ý muốn chủ nhân. Đồng thời người ta còn quan niệm trưng bày vật trang trí có hình rồng hay các con vật linh thiêng như các loài chim, hạc, con nghê, lân… còn có thể bài trừ tà ma quấy phá, canh giữ ngôi nhà tránh khỏi những điều xấu hay tai ương.

Bình hoa gốm sứ Bát TràngBình hoa gốm sứ Bát Tràng
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Bình hoa gốm sứ nghệ thuật Bát tràng còn là món quà tặng cao cấp nhờ có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đẹp, các loại bình, lọ mang ý nghĩa tốt lành theo phong thủy tâm linh.

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm được ưa chuộng ngày nay

Với lợi thế nguồn đất sét trắng có sẵn đã biến Bát Tràng từ một làng nghề bình thường trở thành trung tâm mặt hàng gốm nổi tiếng buôn bán và được làm cống phẩm. Khi Thăng Long trở thành trung tâm chính trị giao thương của nước Đại Việt, những đợt di cư đến đây ngày càng nhiều. Các sản phẩm gốm sứ nghệ thuật thời bấy giờ tiêu biểu cho các thể loại gốm sứ trang trí cao cấp đầu tiên. Trong đó, nổi bật với tranh gốm sứ, tượng gốm sứ các nhân vật thần tiên, các linh vật biểu trưng cho may mắn, phúc lộc; các tác phẩm ly rượu bình rượu chạm khắc; còn có các sản phẩm bình hoa gốm sứ Bát Tràng, bình hoa gốm sứ khảm nạm, bình hoa trang trí đẹp mắt,...

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng là dòng sản phẩm gốm sứ trang trí, thờ cúng, quà tặng đang được đông đảo mọi người ưa chuộng hiện nay. Với mẫu mã đa dạng phong phú, tính thẩm mỹ cao cùng chất lượng tuyệt vời đã thuyết phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 

Trăm mẫu bình hoa gốm sứ Bát Tràng tại Không Gian Gốm

Đã từng có rất nhiều khách hàng tại Sài Gòn – TPHCM và nhiều nơi khác tham khảo và so sánh các sản phẩm bình hoa gốm sứ Bát Tràng bán ở nhiều cửa hàng cung cấp. Tuy nhiên, họ vẫn tin tưởng và chọn mua các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, bình hoa đẹp trang trí nhà ở, các bộ bình hoa cho nhà hàng khách sạn, quán ăn hay bình hoa khảm nạp, đắp nổi… tại cửa hàng Không gian Gốm của chúng tôi. 

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng trang trí nhà ở, làm đẹp không gian nhà hàng, quán ăn

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Có nhiều lý do để quý khách có thể yên tâm mua các sản phẩm bình hoa gốm sứ Bát Tràng chính gốc tại Không gian Gốm. Một trong những lý do quan trọng nhất đó là chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần của đội ngũ bán hàng cũng như các nhân viên tư vấn. Bạn không cần phải lo lắng khi không có nhiều thời gian tìm hiểu kiến thức về trang trí, phong thủy. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể lựa chọn được các mẫu bình hoa gốm sứ Bát Tràng ưng ý, phù hợp không gian nhà và đúng phong thủy. 

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng còn là món quà tặng cao cấp thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Các sản phẩm Gốm sứ nghệ thuật, gốm sứ trang trí khác có tại Không Gian Gốm

Bên cạnh bình hoa gốm sứ Bát Tràng, danh sách các sản phẩm gốm sứ nghệ thuật được nhiều người ưa chuộng nhất nổi bật với các chủng loại đồ gốm sứ trang trí, gốm sứ trưng bày. Tiêu biểu có: Tranh gốm sứ, Tranh gốm phong thủy, tranh đắp nổi, bình hoa lọ hoa tráng men, lọ hoa vẽ màu, các bộ lọ tỏi, lọ bầu, lọ xoài trang trí; lộc bình gốm sứ phong thủy; tượng gốm sứ nghệ thuật mang ý nghĩa tài lộc, may mắn; các loại đèn dầu đèn điện, đèn ngủ, đèn xông tinh dầu gốm sứ thấu quang…

Bên cạnh các bình hoa gốm sứ Bát Tràng kể trên, Không Gian Gốm Bát Tràng còn cung cấp:

Quý khách có thể truy cập Website khonggiangom.vn hoặc liên hệ hotline 0912 992 544 để được hỗ trợ nhanh nhất.