Hiển thị tất cả 4 kết quả

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kim
của ấm chén Bát Tràng bọc đồng

Trong số các thể loại ấm chén được nhiều khách hàng tìm mua trong những năm gần đây thì các mẫu ấm chén Bát Tràng luôn dẫn đầu. Thuộc dòng ấm chén Bát Tràng cao cấp, độc đáo. Những chiếc ấm trà gốm sứ trắng bọc đồng với họa tiết men lam thủ công, kết hợp với đường nét kim loại sang trọng trên miệng ấm, chân ấm và tay cầm, đôi khi chiếc ấm còn được viền kim loại ở vòi và miệng chun. Những chiếc ấm chén Bát Tràng bọc đồng là sự hài hòa bất ngờ giữa những chiếc ấm trà mang nét truyền thống cổ xưa và điểm xuyến bằng tinh hoa văn hóa hiện đại. Ấm chén Bát Tràng bọc đồng không chỉ để tiếp khách mà còn là món quà tặng sang trọng nhất dành cho mọi đối tượng.

CÁC BỘ ẤM CHÉN BÁT TRÀNG BỌC ĐỒNG ĐẸP TẠI KHÔNG GIAN GỐM


Ấm chén Bát Tràng bọc đồng có gì khác so với các loại ấm chén thông thường?

Ấm chén Bát Tràng bọc đồng là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại ấm chén trà truyền thống và kỹ thuật chế tác gốm sứ điêu luyện. Người nghệ nhân từ làng nghề Bát Tràng chế tác từng sản phẩm ấm chén Bát Tràng bọc đồng với tất cả niềm tự hào và tâm huyết. Ấm chén Bát Tràng bọc đồng phù hợp dùng tiếp khách, làm đẹp không gian phòng khách và càng phù hợp hơn để làm món quà tặng, quà biếu sang trọng.

  
Ấm chén Bát Tràng bọc đồng
Ấm chén Bát Tràng bọc đồng
  

Ấm chén Bát Tràng bọc đồng được chế tác tại chính làng gốm bát tràng Việt Nam qua nhiều công đoạn khắt khe mới cho ra được thành phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng. Đất dùng để nung ấm chén gốm sứ chất lượng cao phải là loại đất sét Trúc Thôn có độ dẻo tốt. Được xử lý qua nhiều công đoạn tạo dáng, chỉnh sửa, nung trong lò, cuối cùng mới trang trí hoa văn và phủ các loại men.

  

Ấm chén Bát Tràng bọc đồng cao cấp thích hợp làm quà tặng, quà biếu sang trọng

Quà tặng bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng bằng chất liệu gốm sứ cao cấp tại Không gian gốm là món quà tặng ý nghĩa, trang trọng và lịch sự nhất mà bạn có thể dành tặng cho người thân quý. Quà tặng bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng nói riêng và quà tết ấm chén Bát Tràng nói chung đều là những món quà mang giá trị tinh thần gốm sứ cổ truyền Việt Nam và là những món quà thiết thực nhất trong đời sống. Dành tặng món quà ấm trà gốm sứ cho người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, quà tặng sếp còn là sự thể hiện của lòng kính trọng, quý mến và đề cao mối quan hệ gắn bó lâu dài sau này.

 

Chọn ấm chén Bát Tràng bọc đồng làm quà tặng cao cấp, sang trọng

  
Ấm chén Bát Tràng bọc đồng
Ấm chén Bát Tràng bọc đồng
  

Mua ấm chén Bát Tràng bọc đồng tại TPHCM - Chọn địa chỉ cung cấp gốm sứ uy tín

Không gian gốm Bát Tràng - Công ty gốm sứ chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, ấm chén ấm trà gốm sứ, gốm sứ gia dụng, quà tặng gốm sứ rẻ đẹp cho khách hàng - doanh nghiệp. Với ưu thế sỡ hữu xưởng sản xuất chính chủ trên toàn quốc và kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn và quý doanh nghiệp các sản phẩm ấm chén gốm sứ chất lượng tốt nhất – quà tặng gốm sứ giá sỉ với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng cụ thể.

   
Ấm chén Bát Tràng bọc đồng
Ấm chén Bát Tràng bọc đồng
   

Cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng tại Sài Gòn chuyên ấm chén Bát Tràng bọc đồng

Để mua ấm chén Bát Tràng bọc đồng, các bạn có thể yên tâm khi đến với cửa hàng Không gian gốm Bát Tràng chúng tôi. Là cửa hàng trưng bày của công ty gốm sứ Sáng tạo tại thị trường Sài Gòn - Việt Nam. Không gian Gốm Bát Tràng chuyên lĩnh vực cung cấp các thể loại gốm sứ đẹp, đặc biệt là các bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng, ấm trà ấm chén đa dạng mẫu mã.

   

KHÔNG GIAN GỐM - Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng tại Tp.hcm uy tín

  
Ấm chén Bát Tràng bọc đồng
Ấm chén Bát Tràng bọc đồng

Nếu bạn hay quý doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua các bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng sử dụng trong gia đình hay mua làm quà tặng, quà biếu. Đừng ngừng ngại liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của Không gian gốm ngay qua số hotline bạn nhé.

   Cửa hàng Không gian gốm Bát Tràng còn cung cấp:   ➽ ẤM CHÉN MEN XANH   ➽ ẤM CHÉN TỬ SA BÁT TRÀNG