Lựa chọn tượng Bác Hồ bán thân làm quà đại hội ý nghĩa

Tượng bác Hồ bán thân làm quà đại hội

Không gian gốm Bát Tràng nhận đơn đặt hàng đúc tượng Bác Hồ bán thân làm quà đại hội uy tín, chất lượng. Sở hữu nhiều nghệ nhân xuất sắc, xưởng sản xuất với quy mô lớn đảm bảo sản phẩm hoàn thiện đúng tiến độ, đúng yêu cầu của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp. 

Tượng Bác Hồ bán thân làm quà đại hội – món quà ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn

Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Người đã hy sinh và cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp gây dựng và thống nhất đất nước. Với công lao vô bờ bến của Bác, để thể hiện tấm lòng biết ơn, các nghệ nhân đã tạo ra những bức tượng về Bác rất tinh xảo. 

Bên cạnh chất liệu tượng bác Hồ bằng đồng, thạch cao, ngày nay nhiều người chuyển sang chọn tượng Bác bằng gốm sứ để làm quà. Bởi tượng gốm sứ có độ bền cao, nước men sáng bóng và được khắc họa tỉ mỉ, chi tiết hơn so với các loại tượng bác Hồ khác.

Trong các kỳ đại hội Đảng, Đoàn, ban tổ chức thường chuẩn bị một món quà dành tặng đại biểu. Tượng Bác Hồ bán thân gốm sứ chính là món quà lưu niệm phù hợp nhất dành tặng đại biểu trong các kỳ đại hội. 

Tượng Bác Hồ gốm sứ không chỉ là món quà lưu niệm dành tặng đại biểu mà còn thể hiện sự biết ơn đến vị cha già của dân tộc. Trưng bày tượng Bác tại những nơi trang nghiêm thể hiện tấm lòng biết ơn của con cháu dành cho Bác Hồ-vị lãnh tụ kính yêu của đất nước Việt Nam. 

Tượng bác Hồ bán thân làm quà đại hội
Tượng bác Hồ bán thân làm quà đại hội

Tượng Bác Hồ bán thân được bày ở đâu và có ý nghĩa như thế nào?

Tượng Bác Hồ bán thân có nhiều kích cỡ khác nhau, từ size mini để bàn cho tới kích thước lớn như người thật. Thông thường, tượng bán thân kích thước lớn sẽ được bày tại các hội trường, đại sứ quan, trường học, các khu di tích lịch sử. Ngoài ra, trong phòng thờ tại các doanh trại quân đội, phòng thờ chính trị gia, và phòng thờ riêng của các gia đình cũng có thờ tượng Bác bán thân. 

Bên cạnh đó, tượng Bác Hồ gốm sứ để bàn còn dùng làm quà tặng đại biểu trong các kỳ hội nghị, đại hội. Đây là những món quà tặng có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Thể hiện lòng hiếu kính, biết ơn, tưởng nhớ đến vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Người anh hùng dân tộc đã dành biết bao tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng và thống nhất đất nước. 

Tượng Bác Hồ bán thân được trưng bày ở đâu?
Tượng Bác Hồ bán thân được trưng bày ở đâu?

Lựa chọn mẫu tượng Bác Hồ gốm sứ làm quà đại hội các cấp 

Chính bởi tấm lòng tôn kính và biết ơn dành cho Hồ Chủ Tịch, các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng đã cho ra đời mẫu tượng Bác Hồ gốm sứ làm quà tặng đại hội cao cấp. 

Tượng Bác Hồ bán thân được làm bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Để tạo ra được một bức tượng hoàn chỉnh các nghệ nhân Bát Tràng đã phải rất trau chuốt trong việc vuốt láng bề mặt, nặn tạo hình tượng Bác Hồ. Nghệ nhân đã rất tập trung để khắc họa những chi tiết nhỏ nhất trên tượng như ánh mắt, bờ môi, vầng trán cao của Bác. Mỗi chi tiết  đều được người nghệ nhân tạo ra bằng cái “tâm” thành kính.

Để thích hợp cho việc trưng bày và lưu niệm, các doanh nghiệp, tổ chức có thể đặt xưởng in tên Đại hội, nhiệm kỳ và ngày tháng tổ chức phía sau bức tượng. Với vẻ ngoài đẹp mắt và lớp men sáng bóng của gốm sứ Bát Tràng, tượng Bác Hồ sẽ càng thêm tỏa sáng và tôn nghiêm hơn. 

Chất liệu tượng bằng gốm sứ trường tồn cùng thời gian như chính sự hiện diện của Bác trong mọi sự kiện đặc biệt của đất nước. Đây cũng là cách con cháu ngàn đời thể hiện lòng biết ơn, sự thành kính và tôn trọng  sâu sắc với Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Lựa chọn muẫ tượng bán thân làm quà Đại hội
Lựa chọn mẫu tượng bán thân làm quà Đại hội

Giới thiệu một số mẫu quà tặng đại hội phổ biến hiện nay 

Đại hội Đảng, đại hội Đoàn các cấp từ địa phương đến Trung ương đều được tổ chức trang trọng và chỉnh chu. Trong đó, ban tổ chức luôn quan tâm sâu sát đến việc lựa chọn những món quà lưu niệm trong đại hội. Sau đây sẽ là một số mẫu quà tặng đại hội ý nghĩa và phổ biến hiện nay. Cùng tham khảo thêm nhé! 

Tượng Bác Hồ bán thân làm quà đại hội

Tượng Bác Hồ Bán thân làm quà đại hội được đúc từ cốt gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Nhờ sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp của nghệ nhân đã cho ra mẫu tượng thể hiện đúng thần thái, diện mạo của Bác hồ như lúc còn sống. Đây là món quà tặng tinh thần tồn tại lâu bền cùng thời gian được chế tác từ nguyên liệu và chất men đặc trưng chỉ có tại làng gốm Bát Tràng. 

Tượng Bác Hồ bán thân làm quà tặng hội nghị
Tượng Bác Hồ bán thân làm quà tặng hội nghị

Đĩa sứ Bát Tràng in biểu trưng 

Đĩa sứ Bát Tràng in biểu trưng là món quà tặng không chỉ mang ý nghĩa tinh thần, mà còn là một trong những món quà sang trọng, độc đáo và có giá thành hợp lý nhất hiện nay. 

Ngoài ý nghĩa lưu niệm, bạn cũng có thể trưng bày đĩa sứ in biểu trưng tại các văn phòng làm việc, văn phòng chính phủ hay tại các cơ quan nhà nước. Thông thường người ta sẽ trưng bày đĩa sứ in Bác Hồ, đại tướng Võ Nguyên Giáp hoặc các vị danh nhân văn hóa thế giới trong văn phòng với hy vọng sẽ được sáng suốt và minh mẫn hơn trong công việc. 

Đĩa sứ Bát Tràng in biểu trưng
Đĩa sứ Bát Tràng in biểu trưng

Bộ ấm chén gốm sứ in logo đại hội 

Bộ ấm chén gốm sứ in logo là một trong những sản phẩm quà tặng đại hội phổ biến. Mặc dù được rất nhiều đơn vị lựa chọn nhưng vẫn không bị trùng bởi mẫu mã đa dạng, phong phú. Nếu muốn tạo dấu ấn riêng, các đơn vị có thể đặt in logo đại hội, nhiệm kỳ hoặc slogan theo yêu cầu. Những dấu ấn này sẽ làm cho bộ ấm trà quà tặng trở nên độc đáo và khác biệt hơn. 

Bộ ấm chén quà tặng đại hội
Bộ ấm chén quà tặng đại hội

Tham khảo: Đĩa sứ Bát Tràng in biểu trưng làm quà tặng Đại Hội, các đơn vị đối tác.

Mua tượng Bác Hồ bán thân ở đâu uy tín tại quận 1, tphcm? 

Nếu muốn đặt tượng Bác Hồ làm quà đại hội, có thể đến với xưởng sản xuất gốm sứ Không Gian Gốm Bát Tràng. Bởi chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên sẽ đảm bảo đúng thời gian và số lượng yêu cầu. 

Tại quận 1, tphcm các bạn có thể ghé cửa hàng số 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1 để tham quan và tìm hiểu thêm các mẫu quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp, đối tác,… 

Để xem thêm các mặt hàng quà tặng gốm sứ, vui lòng truy cập website Khonggiangom.vn bạn nhé! 

Bài viết liên quan