0938.309.713

Nơi bán tượng Bác Hồ gốm sứ làm quà đại hội tại tphcm?

Mua tượng Bác Hồ tphcm

Đại hội, hội nghị là những sự kiện quan trọng thường diễn ra định kỳ hằng năm. Do đó, ban tổ chức thường chuẩn bị những món quà dành tặng riêng cho đại biểu. Cùng khám phá nơi bán tượng Bác Hồ gốm sứ làm quà đại hội tại tphcm! 

Ý nghĩa tượng Bác Hồ gốm sứ làm quà đại hội 

Bác Hồ là vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Người đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và thống nhất đất nước. Cho dù Bác đã đi xa nhưng công lao trời bể của Người vẫn được con cháu đời đời ghi nhớ. 

Nhằm tưởng nhớ công ơn của Hồ Chủ Tịch, người ta đã đúc tượng Bác Hồ để trưng bày và lưu niệm. Tại các hội nghị, đại hội, ban tổ chức thường dùng tượng Bác Hồ gốm sứ làm quà tặng đại biểu. 

Những bức tượng Bác Hồ làm bằng gốm sứ không chỉ là món quà lưu niệm mà còn thể hiện tấm lòng biết ơn của người đời sau dành cho thế hệ ông cha đi trước. Bác Hồ là tấm gương sáng ngời về đạo đức cho con cháu đời đời noi theo. Trưng bày tượng bác Hồ gốm sứ trong nhà cũng là cách giáo dục con người cách sống lương thiện, chăm chỉ và trung thực từ Hồ Chủ Tịch. 

Tượng Bác Hồ trưng bày tại các hội nghị, đại hội
Ý nghĩa tượng Bác Hồ gốm sứ làm quà đại hội

Có những loại tượng Bác Hồ gốm sứ làm quà tặng đại hội nào?

Bên cạnh tượng Bác bằng đồng, thạch cao còn có tượng Bác Hồ gốm sứ làm quà tặng đại hội. Đây là mẫu tượng có vẻ ngoài độc đáo và mới lạ hơn các loại tượng bác Hồ thông thường. Sau đây sẽ là một số mẫu tượng Bác Hồ gốm sứ độc đáo được mọi người yêu thích. 

Tượng Bác Hồ gốm sứ men hỏa biến 

Tượng Bác Hồ gốm sứ bán thân được làm từ cốt gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Bên ngoài được phủ một lớp men hỏa biến độc đáo. Màu men hỏa biến này có được là do sản phẩm đã trải qua quá trình nung đốt ở nhiệt độ cao. Chính sự chênh lệch nhiệt độ trong lò nung sẽ tạo ra màu sắc biến ảo hết sức tự nhiên chứ không phải do pha màu mà ra.  

Tượng Bác Hồ bán thân được trưng bày ở đâu?
Tượng Bác Hồ bán thân men hỏa biến

Tượng Bác Hồ gốm sứ men xanh ngọc 

Ở phiên bản này, tượng Bác Hồ sẽ mang màu xanh ngọc dịu mát. Bên ngoài được bao phủ một lớp men bóng, tạo ra lớp màng bảo vệ giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. 

Nhờ lớp men bảo vệ này mà bức tượng sẽ luôn bền màu cùng thời gian, chúng ta cũng có thể dễ dàng lau chùi mà không mất nhiều công sức. 

Tượng Bác Hồ bán thân làm quà tặng hội nghị
Tượng Bác Hồ bán thân men xanh ngọc

Các mẫu quà tặng Đại hội bằng gốm sứ Bát Tràng đang thịnh hành 

Đĩa sứ biểu trưng Bát Tràng 

Đĩa sứ Bát Tràng in biểu trưng là món quà tặng không chỉ mang ý nghĩa tinh thần, mà còn là một trong những món quà sang trọng, độc đáo và có giá thành hợp lý nhất hiện nay. 

Các bạn cũng có thể trưng bày đĩa sứ in biểu trưng tại các văn phòng làm việc, văn phòng chính phủ hay tại các cơ quan nhà nước. Thông thường người ta sẽ trưng bày đĩa sứ in Bác Hồ, đại tướng Võ Nguyên Giáp hoặc các vị danh nhân văn hóa thế giới trong văn phòng với hy vọng sẽ được sáng suốt và minh mẫn hơn trong công việc. 

Đĩa trưng bày gốm sứ
Đĩa sứ biểu trưng Bát Tràng

Bên cạnh đĩa sứ trưng bày, lọ hoa gốm sứ in logo cũng là món quà được tặng nhiều nhất vào các kỳ hội nghị, đại hội Đảng, đại hội cổ đông,… Ngoài công dụng cắm hoa, lọ hoa in logo còn là món quà mang tính lưu niệm, thể hiện tấm lòng của ban tổ chức dành tặng các đại biểu. 

Lọ hoa gốm sứ quà tặng đại hội
Lọ hoa gốm sứ quà tặng đại hội

Tượng Bác Hồ gốm sứ làm quà đại hội 

Tượng Bác Hồ làm quà đại hội là mẫu tượng khắc họa rất giống gương mặt, thần thái của Bác lúc sinh thời. Với lòng kính trọng mà nghệ nhân dành cho Hồ Chủ Tịch, họ đã tập trung khắc họa những đường nét trên khuôn mặt sao cho giống với Bác nhất.

Vì là mẫu tượng bán thân nên các nghệ nhân chỉ tập trung khắc họa gương mặt hiền từ của Bác. Đồng thời điểm tô chiếc áo của Người bằng những nét vẽ vàng tinh tế. Đây chắc hẳn là mẫu tượng để bàn thích hợp dành tặng đại biểu trong các kỳ đại hội quan trọng. 

Ý nghĩa tượng Bác Hồ làm quà Đại hội
Tượng Bác Hồ gốm sứ tặng Đại hội

Tham khảo: Các mẫu đĩa sứ Bát Tràng in biểu trưng làm quà tặng Đại Hội, các đơn vị đối tác.

Nơi bán tượng Bác Hồ gốm sứ làm quà đại hội tại tphcm

Với sức hút của quà tặng đại hội bằng gốm sứ, hiện có khá nhiều đơn vị nhận đặt hàng quà tặng số lượng lớn. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp hàng chất lượng, đúng mẫu mã và kịp tiến độ.

Tại tphcm, hệ thống Không gian gốm Bát Tràng là cái tên được khách hàng tìm đến khi có nhu cầu đặt mua tượng Bác Hồ gốm sứ. Bởi đây là địa chỉ uy tín hơn 10 năm trên thị trường, có xưởng sản xuất trực tiếp nên sẽ đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng cho quý khách. 

Những khách hàng đang sống tại khu vực quận Tân Bình, Tân Phú, quận 12, có thể ghé trực tiếp địa chỉ 130 Cộng Hòa, phường 4, Tân Bình để thăm quan và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm gốm sứ chất lượng cao.

Để xem thêm các mặt hàng quà tặng gốm sứ, vui lòng truy cập website Khonggiangom.vn bạn nhé! 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.