Nên mua vật phẩm phong thủy nào để may mắn trong tháng cô hồn

những vật phẩm phong thủy nên mua tháng cô hồn

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 Âm lịch là tháng không may mắn hay còn gọi là tháng cô hồn. Bởi theo tín ngưỡng dân gian, đây là lúc “xá tội cho các vong nhân”. Diêm Vương sẽ mở cửa Quỷ Môn Quan thả tự do cho các vong hồn để về dương thế. Trong tháng này, để không muốn bị quấy phá và có thể giúp cho các vong âm lang thang có được bữa ăn no nê, thì việc làm cần thiết nhất chính là cúng cô hồn. Ngoài ra một số người còn tìm mua vật phẩm phong thủy để phòng tránh xui xẻo và hạn chế những rủi ro, không may mắn xảy đến với bản thân và gia đình. 

những vật phẩm phong thủy nên mua tháng cô hồn

Một số lưu ý nên và không nên làm trong tháng cô hồn

Để tránh những xui xẻo không may xảy ra trong tháng cô hồn. Nhất là những người kinh doanh, buôn bán cần kiêng kỵ và cúng cô hồn để cầu mong mọi việc suôn sẻ và bình an. Hoặc có thể mua những vật phẩm phong thủy để hạn chế những xui xẻo.

Những việc nên và không nên làm trong tháng 7 âm lịch để hạn chế những xui xẻo.

Nên làm:

– Bạn nên tịnh tâm bằng cách ăn chay niệm Phật, đi chùa thắp hương để cầu bình an, tài lộc cho gia đình.

– Mọi người cần chuẩn bị mâm cúng cô hồn đầy đủ, tươm tất trong tháng 7 âm lịch này để dâng lên các vong hồn ma quỷ. Một điều cần lưu ý là đồ cúng cô hồn gia chủ không được sử dụng, thay vào đó nên bỏ hoặc cho người khác sử dụng.

– Mọi hành động và lời nói nên cẩn thận và từ tốn, tránh gây xích mích hay xung đột với người bên cạnh.

Không nên làm:

– Tuyệt đối không được nhổ răng và không được đi đêm trong tháng cô hồn.

– Không nên đi chơi về khuya, nếu có thì lúc về nghe tiếng gọi thì không nên quay đầu lại mà phải chạy thẳng về nhà.

– Hạn chế không giết mổ động vật, thay vào đó hãy sống chậm lại, từ bi và giàu lòng vị tha.

Top 5 vật phẩm phong thủy giúp mang lại may mắn cho gia chủ 

Cóc ngậm tiền phong thủy

Theo quan niệm xa xưa, cóc ngậm tiền là vị tiên nhân mang lại tài lộc cho mọi người. Vì vậy, cóc ngâm tiền được xem là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc.

vật phẩm phong thủy gốm sứ xua đuổi tà khí
Không nên đặt cóc ngậm tiền đối diện thẳng với cửa chính hoặc cửa sổ

Ngoài công dụng may mắn hút tài lộc, cóc ngậm tiền còn có công dụng hóa giải vận hạn, trừ tà, tránh sát khí mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ trong tháng “cô hồn” này.

cóc ngậm tiền bằng gốm sứ
Cóc ngậm tiền có nhiều mẫu mã đa dạng

Tượng hổ phong thủy

Hổ được coi là biểu tượng của quyền lực, giúp gia chủ thể hiện sự quyền lực, địa vị đường công danh thăng tiến, có tác dụng trị được tà ma. Việc đặt một tượng hổ phong thủy trên bàn làm việc hay phòng khách, giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.

quà tặng phong thủy bằng gốm sứ giá rẻ tại tphcm
Tượng hổ có nhiều kích thước khác nhau dễ dàng lựa chọn
Tượng hổ là vật phẩm phong thủy không thể thiếu để xua đuổi tà khí

Bình tỏi phong thủy

Với hình dáng đặc biệt giống như một củ tỏi. Ngoài có tác dụng có thể cắm hoa, trang trí nó còn có nhiều công dụng to lớn mang tính tâm linh, phong thủy.Bình tỏi có công dụng xua đuổi tà khí, tránh những điều xấu cho gia chủ. Với hình dáng như củ tỏi thì nó còn có công dụng thu hút tài lộc, giữ gìn lộc cho gia đình sở hữu nó. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn trưng bày trong nhà vào tháng 7 âm lịch này.

Bình tỏi cao cấp sang trọng
bình tỏi vật phẩm phong thủy đẹp
Bình tỏi họa tiết thuyền buồm

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng 

Một chiếc bình hút lộc có nhiều công dụng thiết thực không những dùng để trang trí cho ngôi nhà, còn là một vật phẩm phong thủy xua đuổi tà ma.

Với hình dáng của bình hút tài lộc theo kiểu miệng loe, cổ nhỏ, thân bình tròn và rộng. Tài lộc hút vào miệng bình và được tích tụ lại ở thân bình,  mang đến sự sung túc, ấm no, hạnh phúc cho gia đình.

Địa chỉ mua quà tặng, vật phẩm phong thủy ở TP.HCM

Khi đến với Không Gian Gốm, khách hàng sẽ phải ngạc nhiên và trầm trồ với cách trưng bày rất nhiều vật phẩm gốm sứ phong thủy đẹp mắt. Mang lại cho bạn cảm giác thoãi mái và sang trọng từ những vật phẩm này. Không Gian Gốm luôn luôn cam kết về chất lượng hàng đầu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và nên tin tưởng về sự uy tín này.

Ngoài ra Không Gian Gốm còn nổi tiếng qua những sản phẩm đồ thờ cao cấp bậc nhất giúp không gian thờ cúng trở nên tôn nghiêm và nguy nga hơn. Các sản phẩm gốm sứ trước khi giao tới khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, chặt chẽ nhất. 

Bài viết liên quan