Tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp mua ở đâu? giá bán bao nhiêu tiền ?

Tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp được bày bán nhiều nơi và cũng nhận được sự đón nhận nhiệt tình. Phúc là gia đình sung túc, nơi đó có con cháu thảo hiền. Lộc là có tài lộc, giàu có, thịnh vượng. Thọ là sống lâu, khỏe mạnh, không bệnh tật, sống vui vẻ bên con cháu. Từ xưa đến nay, ai nấy cũng có những ước nguyện này.

Tìm hiểu về tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp

Phúc lộc thọ là 3 hạnh phúc lớn nhất của con người. Từ đó mà có rất nhiều người thờ tượng 3 ông này trong nhà để cầu mong sự may mắn và hạnh phúc. Tượng thờ 3 ông này người Việt Nam chúng ta còn gọi là TAM ĐA (tức 3 ông Phúc Lộc Thọ). Ngoài việc thờ tượng thì những bức tranh hình tam đa, bức tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp cũng có thể phát huy những ý nghĩa cao đẹp ấy.

> Phúc Lộc Thọ chữ này là kết quả được sinh ra từ chữ kia và tất cả đều mang những ý nghĩa rất sâu sắc

Ý nghĩa về Tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp

Chữ phúc – biểu tưởng cho sự may mắn

Chữ Phúc là biểu tượng của khởi nguồn của mọi sự bắt đầu, đem đến may mắn. Nếu con người có Phúc thì sẽ được phù trợ để có nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, tuổi thọ lâu dài. Do đó, trong ba chữ Phúc Lộc Thọ, chữ Phúc luôn đứng đầu. Nó là căn nguyên của mọi sự bắt đầu, là khởi đầu của những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Chữ Lộc – biểu tượng của dư dả tiền tài, phú quý, bạc vàng

Trong bộ ba chữ Phúc Lộc Thọ, chữ Lộc là kết quả của một quá trình con người không ngừng phấn đấu và tích lũy. Ai cũng mong muốn nhận được nhiều may mắn trong còn đường công danh cũng như sự nghiệp của mình.

Chữ Thọ – biểu tượng của sức khỏe, sự minh trí hưởng thụ cuộc sống

Nói đến ý nghĩa chữ thọ chúng ta cùng nhìn lại hình ảnh vị thần Thọ trong bộ tam đa. Thần sở hữu gương mặt rất phúc hậu. Tay thần Thọ cầm trái đào tiên, gậy và hồ lô.

> Hình ảnh ông Thọ này thể hiện ý nghĩa của sự trường tồn, phú quý đủ đầy, không bệnh tật, sống vui vẻ, thanh thản, quây quần bên con cháu.

Có thể nói, ba chữ Phúc Lộc Thọ không hề tách rời mà luôn liên kết và bổ trợ cho nhau. Tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp cũng vậy, thường sẽ là một bộ 3 chữ.  

Tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp món quà tặng tân gia ấn tượng

Phúc Lộc Thọ là 3 mong ước chính đáng của mỗi con người.  Không riêng gì mua Tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp về sử dụng  mà các bạn còn có thể làm món quà tặng hết sức ý nghĩa.  

> Khi mua quà tặng tân gia, người ta thường lựa chọn bức tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp thay cho những lời chúc vô cùng ý nghĩa đến gia chủ.

Với một ý nghĩa sâu sắc từ tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp vì thế khi  mua quà tặng tân gia, người ta khó có thể bỏ qua lựa chọn hấp dẫn này.

Có thể nói tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp là món quà tặng tân gia không thể bỏ qua. Khi tặng món quà này cho tân gia, đồng nghĩa với việc bạn đã đem may mắn, tài lộc và sức khỏe dồi dào đến với chủ nhân của nó. Vì thế, món quà này rất được ưa chuộng.

Khách hàng có thể tham khảo một số  món quà tặng tân gia đẹp – giá trị – bằng chất liệu gốm sứ sau đây:

Mua chén sứ hoa văn, bát sứ vẽ hoa, chén dĩa in hoa

Bình ngâm rượu Phú Hòa mua ở đâu giá bán bao nhiêu tiền ?

Tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp có đắt không? Bao nhiêu tiền?

> Các sản phẩm tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp là những món quà tặng tân gia cực kỳ sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Nó góp phần tăng thêm giá trị và ý nghĩa của món quà tặng dành cho người nhận. Chắc chắn ai nấy cũng đều thấy thích.

Nghệ thuật thư pháp được thể hiện ấn tượng qua bức tranh chữ Phúc Lộc Thọ này. Nhưng với quá nhiều ưu điểm thì Tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp có đắt không? Bao nhiêu tiền là điều mọi người đang quan tâm.

Nếu mà để báo giá chính xác các bạn phải tới trực tiếp cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng. Tại giá cập nhật tùy thời điểm, đặt biệt  hơn tùy mẫu mã, kích thước sẽ tương ứng một giá thành khác nhau.

Tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp tại cửa hàng Không Gian Gốm luôn được bán đúng giá. Không những vậy mà tại đây còn cung cấp sản phẩm chuẩn thương hiệu Bát Tràng.  Giờ đây thì khách hàng không còn những thắc mắc Tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp mua ở đâu ? nữa đúng không nào.

Hình ảnh một vài mẫu tranh sứ treo tường có thể làm quà tặng giá trị ý nghĩa

Vì sao nên mua quà tặng gốm sứ – Tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp tại Không Gian Gốm?

Ai cũng có thể nhận thấy được rằng Tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp là bức tranh phù hợp với tất cả mọi người. mọi không gian. Khi chọn mua quà tặng tân gia hay sử dụng trong gia đình lựa chọn những bức tranh gốm sứ như thế này bạn không cần phải cân nhắc về tuổi tác hay vận mệnh.

Điều quan trọng là bạn cần mua tại các địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng. Và đương nhiên cam đoan Không Gian Gốm không làm khách hàng thất vọng.

Nếu cảm thấy bức tranh đẹp, chất lượng nhưng lại không đủ tiền để sở hữu khách hàng sẽ còn rất nhiều sự lựa chọn khác khi đến đây.  Đặc biệt gần đây đang rầm rộ việc sử dụng gốm sứ bát tràng ốp tường. Khách hàng có thể tham khảo những mẫu sau đây để thiết kế lên ý tưởng cho những công trình của mình sắp tới.

Hình ảnh tranh gốm sứ ốp tường

Để xem thêm nhiều mẫu sản phẩm gốm sứ Bát Tràng quý khách có thể ghé một trong các địa chỉ dưới đây của Không gian gốm tại tphcm. 

  • Showroom 1 : 21 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7
  • Showrooms 2: 130 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

Hotline 0938 309 713

Hoặc tham khảo thêm 4 địa chỉ khác bên dưới website Không gian gốm.

Tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ? không còn là lo lắng của các bạn khi tham khảo bài chia sẻ trên đây đúng không nào. Chúc các bạn độc giả sớm sở hữu cho mình những bức tranh treo tường tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa.

Bài viết liên quan