0938.309.713

Kinh doanh gốm sứ Nhật Bản cần những gì ? bao nhiêu tiền ?

Có rất nhiều hình thức kinh doanh nhưng gần đây rất nhiều người chọn Kinh doanh gốm sứ Nhật Bản. Đây có hẳn là sự lựa chọn tốt nhất hay chưa? Kinh doanh gốm sứ Nhật Bản cần những gì ? bao nhiêu tiền? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kiến thức cơ bản dưới đây. Tham khảo trước khi có những quyết định cho bản thân mình là việc làm hoàn toàn cần thiết.

Kinh doanh gốm sứ Nhật Bản cần những gì?

Kinh doanh gốm sứ Nhật Bản có phải là sự liều lĩnh hay không. Hãy cùng xem bạn đã có những gì và thiếu những gì với những tiêu chí dưới đây:

Đam mê

Nói thì có vẻ hơi lý thuyết một chút xíu, nhưng nó hoàn toàn rất đúng. Không riêng gì các bạn muốn Kinh doanh gốm sứ Nhật Bản mà các bạn trẻ muốn khởi nghiệp muốn kinh doanh điều đầu tiên cần phải có đó chính là đam mê.

> Kinh doanh Gốm sứ Nhật Bản là một lĩnh vực kinh doanh theo trải nghiệm của bản thân mình mang đến rất nhiều điều thú vị. Muốn thực hiện hãy có đam mê.

Mục đích của bạn là kiếm tiền chứ không phải sống và làm vì đam mê. Không sai, nhưng kiếm tiền từ chính đam mê thành công sẽ đến rất gần. Không chỉ là các con số về lợi nhuận, Kinh doanh Gốm sứ Nhật Bản cũng là nơi để chia sẻ, kết nối những người cùng đam mê.

Đam mê như một nguồn năng lượng giúp chúng ta có được những nền tảng vững bền trong kinh doanh.

Luôn coi khách hàng là quan trọng

Câu nói “khách hàng là thượng đế” vẫn chưa bao giờ sai. Nhiều người cho rằng bây giờ khác xưa tuy nhiên đó chỉ là những người kinh doanh nhỏ và cam đoan họ khó lòng tồn tài được lâu dài. Các bạn hãy thấy rằng rất nhiều nơi gầy dựng được thương hiệu có lượng khách hàng lớn nhưng họ đều phải trân trọng khách hàng của mình.

Kinh doanh gốm sứ Nhật Bản hay mặt hàng gì cũng phải nhớ trân trọng khách hàng của mình.

Cố gắng tạo mối quan hệ tốt với khách hàng

Đối  với việc Kinh doanh gốm sứ Nhật Bản một  khi đã thích, đã đam mê là họ không phải mua một lần. Mà mỗi khi hàng bạn về, bạn cập nhật hàng mới họ đều muốn mua. Điều đó có nghĩa là nếu tạo dựng được mối quan hệ tốt với khách hàng, có lý do cho khách hàng quay lại thường xuyên thì bạn sẽ đạt được một doanh thu tốt hơn.

Cần phải có cửa hàng – tạo nên một không gian thoải mái cho khách hàng

Rất nhiều người khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh online và đương nhiên Kinh doanh gốm sứ Nhật Bản cũng vẫn có thể làm online. Tuy nhiên nếu muốn phát triển lâu dài và thành công hơn hãy tạo dựng một cửa hàng riêng cho mình. Thậm chí là cả một hệ thống cửa hàng lớn mạnh.

Các cửa hàng của mình cố gắng tốt chức để khách hàng có chỗ ngồi, diện tích đủ rộng để mọi người có nhiều không gian khám phá.

Tiền

Có đam mê chúng ta mới có thể không ngừng nghỉ chăm chút cho hàng hoá, không gian và kể cả quá trình bán hàng được. Nhưng đam mê và những yếu tố trên đây thôi chưa đủ, các bạn phải có một số vốn nhất định để duy trì và phát triển kinh doanh lâu dài.

Không phải ai mới bắt đầu mà không cần vốn được, những người muốn kinh doanh nên phải chuẩn bị phần này. Bên cạnh đó còn phải chấp nhận rủi ro có thể xảy ra.

Kinh doanh gốm sứ Nhật Bản cần bao nhiêu tiền?

Bằng các bàn tay của những người nghệ nhân Nhật Bản nên các sản phẩm gốm sứ Nhật bản thương tôn lên được phẩm chất sáng tạo, chịu khó, cần cù của những người nghệ nhân.  Chính vì thế những mặt hàng gốm sứ được nhập về Việt Nam có giá cực kỳ cao. Chưa hết, việc bạn không trực tiếp nhập mà nhập qua trung gian sẽ có rất nhiều rủi ro khác:

+ Hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái

+ Hàng lỗi thời,  vì người bán không được mới để lại giá rẻ cho bạn kinh doanh

+ Giá cao

Tóm lại Kinh doanh gốm sứ Nhật Bản cần khá nhiều tiền và cũng chịu nhiều rủi ro, các bạn hãy cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn nhé!

Kinh doanh gốm sứ Nhật Bản nếu bạn có người quen đã từng kinh doanh, hoặc bạn có nguồn  hàng thật tốt thì mới nên kinh doanh. Hoặc nếu bạn có niềm đam mê với gốm hãy kinh doanh xong xong gốm sứ trong nước  và ngoài nước. Thực tế thì Việt Nam vẫn có thương hiệu gốm sứ nổi tiếng không thua gì Nhật Bản đó chính là gốm sứ Bát Tràng.

Một vài hình ảnh sản phẩm gốm sứ Bát Tràng

Đơn vị cung cấp hàng gốm sứ Bát Tràng giá sỉ tốt nhất

Gốm sứ Bát Tràng không chỉ đẹp bởi hình thức bên ngoài mà còn bởi tình cảm của người làm gốm được truyền tải trong đó. Các mặt hàng gốm thương hiệu này không thua gì các sản phẩm nhập khẩu Nhật Bản.

Muốn cảm nhận những giá trị tinh tế của gốm sứ Bát Tràng hãy đến ngay một trong những hệ thống Không Gian Gốm. Chúng tôi bán hàng đúng giá, đúng  chất lượng, đúng nguồn gốc. Đặc biệt với những bạn muốn kinh doanh sẽ được hỗ trợ mức giá tốt nhất, chưa kể đến việc hỗ trợ vận chuyển tại nhà đảm bảo việc kinh doanh của bạn luôn gặp thuận lợi nhất.

Hệ thống Không Gian Gốm ngày càng phát triển không chỉ 10 cửa hàng mà trong tương lại sẽ có rất  nhiều cửa hàng khác được mọc lên để đáp ứng  tình yêu  gốm của mọi người dân trên toàn quốc.

Hình ảnh kinh doanh gốm sứ tại Không Gian  Gốm

Đèn xông tinh dầu điện dáng xoài (mẫu ngẫu nhiên)
Đèn xông tinh dầu điện dáng xoài (mẫu ngẫu nhiên)
Bình hoa sơn mài tặng mẹ
Bình hoa sơn mài đẹp
  • Showroom 1 : 21 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7
  • Showrooms 2: 130 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
  • Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Showrooms 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
  • Showrooms 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp. HCM
  • Showrooms 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình, Thạnh, Tp. HCM

Hotline 0938 309 713

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.