Top những điều cấm kỵ gây ảnh hưởng tới phong thủy tháng cô hồn

Vật phẩm phong thủy giúp xua đuổi tà ma, mang lại may mắn cho gia chủ.

Để tránh những xui xẻo không may xảy ra trong tháng cô hồn. Nhất là những người làm ăn kinh doanh, buôn bán cần kiêng kỵ và cúng cô hồn để cầu mong mọi việc suôn sẻ và bình an. Hoặc có thể mua những vật phẩm phong thủy tháng cô hồn để hạn chế những xui xẻo.

Những điều cấm kỵ không nên làm trong tháng cô hồn

Hạn chế không được đi cắt tóc 

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Để tránh gặp những điều không may mắn, bạn không nên cắt tóc vào đầu tháng hoặc cuối tháng. Tóc rất quan trọng đối với mỗi người. Nên nhiều người cho rằng nếu cắt tóc vào đầu tháng hoặc đầu năm sẽ bị vận xui, bệnh tật và sự nghiệp trắc trở xảy ra liên tiếp với mình. 

Tháng 7 là tháng xá tội cho các oan hồn có kiêng có lành, để tránh gặp những điều không may đó, bạn nên quan tâm hạn chế nhiều hơn của tháng này

Không soi gương sau 22 giờ đêm

Theo tâm linh thì gương vẫn luôn là một điều gì đó kỳ bí. Khi đứng trước gương, gương sẽ phản chiếu tất cả những gì chúng ta làm. Nó nhìn thấy bạn cười, khóc và nhìn thấy bạn buồn bã vì một thứ gì đó.

Đối với tháng 7, mọi người cần hạn chế soi gương lại. Nhiều người nói rằng, gương là cánh cửa đưa ma quỷ đến với thế giới con người. Nếu ta soi gương là lúc 22h đến 24h chúng ta sẽ bất ngờ thấy những thứ không nên thấy như hồn ma…và cũng có thể bị bắt đi. Vì thế, bạn nên hạn chế soi gương vào ban đêm vào tháng 7 này nhé.

Không nên ra ngoài đường lúc sau 12h đêm

Nhiều người yếu bóng vía tuyệt đối không nên ra đường trong tháng cô hồn. Buổi tối được cho là âm khí nặng nhất, tầm 24h đêm trong tháng cô hồn được cho rằng đây là khoảng giờ mà các quan dưới âm tào địa phủ đi tuần tra xem có âm hồn nào quậy phá hay không để bắt về âm thế. Trong khoảng thời gian đó là lúc các oan hồn cực kỳ lộng hành

Để phòng tránh những rủi ro và xui xẻo xảy đến với bản thân và gia đình, nhiều người chọn mua cho mình những vật phẩm phong thủy tháng cô hồn. Có công dụng xua tuổi tà ma, thu hút tài lộc may mắn cho gia chủ.

Top những vật phẩm phong thủy tháng cô hồn giúp mang lại may mắn cho gia chủ 

Hồ lô gốm sứ phong thủy tháng cô hồn

Bình hồ lô gốm sứ phong thuỷ được dùng để trưng bày như một vật phẩm mang lại sự bình an, sức khỏe, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Bình hồ lô gốm sứ bát tràng majg vàng, mã đáo thành công.
Hồ lô phong thủy gốm sứ Bát Tràng
hồ lô phong thủy thường được đặt trong nhà giúp gia chủ được nhiều may mắn.
Hồ lô gốm sứ Bát Tràng dát vàng
hồ lô gốm sứ bát tràng mã đáo thành công sứ trắng
Hồ lô mã đáo thành công. Vật phẩm phong thủy tháng cô hồn

Hồ lô gốm sứ Bát Tràng trên đầu luôn có chiếc gậy của ông Thọ. Đó là biểu tượng tượng trưng cho niềm vui, an lành và sức khỏe.

Cóc ngậm tiền phong thủy tháng cô hồn

Theo quan niệm xa xưa, cóc ngậm tiền có công dụng như một vị tiên mang lại tài lộc cho mọi người. Cóc ngâm tiền được xem là vật phẩm phong thủy tháng cô hồn tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc.

Cóc ngậm tiền được biết đến là một vật phẩm mang lại may mắn, tiền bạc cho gia chủ.
Cóc ngậm tiền bằng gốm sứ

Ngoài công dụng may mắn hút tài lộc, cóc ngậm tiền còn có công dụng hóa giải vận hạn, trừ tà, tránh sát khí mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ trong tháng “cô hồn” này. 

Bình tỏi phong thủy

Được các nghệ nhân phác họa giống như một củ tỏi, cùng với hoa văn tinh tế giúp cho chiếc bình tỏi này được nhiều người yêu thích. Nó như một vật phẩm phong thủy giúp xua đuổi tà khí, tránh những điều xấu không may cho gia chủ. Đây là vật phẩm phong thủy tháng cô hồn giúp xua đuổi tà ma được nhiều người lựa chọn.

Bình tỏi gốm sứ men rạn bát tràng
Bình tỏi đặt trong nhà giúp phong thủy tháng cô hồn tốt hơn

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng 

Một chiếc bình hút lộc có nhiều công dụng thiết thực không những dùng để trang trí cho ngôi nhà, còn là một vật phẩm phong thủy xua đuổi tà ma.

bình hút lộc có công dụng thu hút tài lộc, giữ tiền cho gia chủ
Bình hút lộc gốm sứ bát tràng thu hút tài lộc xua đuổi tà khí
bình hút lộc có công dụng rất tốt đến phong thủy ngôi nhà của bạn.
Bình hút lộc men rạn

Với hình dáng của bình hút tài lộc theo kiểu miệng loe, cổ nhỏ, thân bình tròn và rộng. Tài lộc hút vào miệng bình và được tích tụ lại ở thân bình,  mang đến sự sung túc, ấm no, hạnh phúc cho gia đình. 

Địa chỉ mua vật phẩm phong thủy tháng cô hồn uy tín ở TP.HCM

Không phải cửa hàng nào cũng bán ra những món đồ chất lượng. Thậm chí vì lòng tham mà có nơi còn bán cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, làm mất đi giá trị phong thuỷ nó.

Không Gian Gốm từ nhiều năm qua đã là cái tên uy tín trong lĩnh vực gốm sứ tại TP.HCM. Các cửa hàng với không gian rộng rãi và nhân viên lịch sự, các sản phẩm được trưng bày gọn gàng và đẹp mắt. Các bạn có thể thoải mái chọn cho mình những món đồ ưng ý nhất tại cửa hàng với giá phải chăng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *