Sản xuất tranh gốm ốp tường tại quận Bình Tân

Sản xuất tranh gốm ốp tường tại quận Bình Tân nơi nào đẹp và độc nhất? Nhìn chung, theo khảo sát hiện nay thì nhu cầu cần mua tranh gốm sứ của làng nghề Bát Tràng ngày càng tăng cao. Điều khiến họ thích nhất ở các bức tranh gốm chính là vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi với đời sống. Từng bức tranh đều có sự khác biệt, không đóng khung. Chính điều này tạo nên sức hút nhất định của tranh Bát Tràng.

Sức hút “khó cưỡng” của những bức tranh gốm Bát Tràng ốp tường

Tranh gốm sứ Bát Tràng được chia làm hai loại phổ biến nhất là tranh gốm hoa văn đắp nổi và tranh sứ hoa văn vẽ trơn. Không ít người đã nhầm lẫn giữa hai dòng tranh này. Tranh sứ nền trắng của đất cao lanh, còn tranh gốm nền đất đỏ.

Tranh gốm thường được ghép bằng các mảnh lại với nhau còn tranh sứ thì nguyên khổ. Cảnh vật trang trí trên tranh gốm được đắp nổi bằng tay,  còn tranh sứ được vẽ trơn tru trên nền trắng của sứ tạo sự sắc nét, tinh xảo. Do đó các bức tranh gốm sứ thủ công vừa có giá trị sử dụng, vừa có giá trị thẩm mỹ cao.

Với một tác phẩm tranh gốm sứ thì bao giờ khâu vẽ cũng là quan trọng nhất. Để có được một bức tranh có hồn, đòi hỏi người họa sỹ vẽ phải có tay nghề cao, nét vẽ thanh thoát. 

Muốn đạt đến trình độ này, người thợ cần có ít nhất kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm trở lên. Mỗi họa sĩ vẽ tạo ra những nét độc đáo riêng cho dù cùng chế tác một loại sản phẩm, và nét đặc sắc của bức tranh tùy theo trình độ sáng tạo và kinh nghiệm của từng nghệ nhân.

Tranh là một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, chính vì vậy mà yêu cầu của khách hàng cũng rất khắt khe. Mẫu tranh thường được đặt làm theo ý tưởng của khách hàng.

Việc sáng tác tranh tại những xưởng xuất tranh gốm ốp tường tại quận Bình Tân, yêu cầu người thợ gốm phải có tay nghề cao, nét vẽ phải uyển chuyển dứt khoát, nếu vẽ sai sẽ phải cạo từng lớp màu trên bề mặt bức tranh để vẽ lại rất khó khăn.

Mỗi bức tranh có thể có là một đứa con tinh thần của mình, chính vì thế mà cần phải hết sức kiên nhẫn và tập trung mới cho ra được một sản phẩm đẹp và hồn. Với một bức tranh nhiều họa tiết, một họa sĩ phải làm liên tục cả ngày mới có thể hoàn thành.

Với bàn tay khối óc và sự sáng tạo vô hạn của những nghệ nhân làm tranh gốm sứ tại Bát Tràng hiện nay, đã tạo ra những sản phẩm tranh gốm sứ tinh xảo, có tính thẩm mỹ cao. Góp phần làm nâng cao tinh hoa của gốm sứ Bát Tràng, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của thị trường.

Địa điểm xuất tranh gốm ốp tường tại quận Bình Tân uy tín – giá rẻ

Ở đâu sản xuất tranh gốm ốp tường tại quận Bình Tân bền và màu sắc đẹp tinh tế? Với rất nhiều cơ sở kinh doanh tranh gốm Bát Tràng thì Không Gian Gốm nổi tiếng là nơi chuyên cung cấp các mẫu tranh gốm ốp tường chính hãng.

Sở hữu xưởng sản xuất gốm sứ riêng với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ làm gốm sứ có kinh nghiệm và tay nghề cao. Đồng thời có trong tay rất nhiều nghệ nhân làm gốm sứ giỏi, Không Gian Gốm mang đến cho khách hàng là địa chỉ rất đáng tin cậy để đặt làm tranh sứ Bát Tràng theo yêu cầu, mẫu mã, kích thước, giá bán cực kỳ phải chăng.

Giá tranh gốm sứ Bát Tràng tại xưởng sản xuất tranh gốm ốp tường tại quận Bình Tân bao nhiêu?

Giá tranh gốm Bát Tràng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bởi sự khác biệt về dòng sản phẩm, kích thước, hoa văn, kiểu dáng… Xưởng sản xuất tranh gốm ốp tường tại quận Bình Tân – Không Gian Gốm sẽ giúp bạn hình dung ra mức chi phí chung:

  • Dựa trên kích thước tranh gốm sứ
  • Kỹ thuật làm tranh xét về độ cầu kì, hoa văn, hoạ tiết, sự phức tạp trong khắc hoạ bức tranh,
  • Chất liệu men đất, số lượng tranh đặt làm…

Ngoài ra, giá tranh gốm sứ Bát tràng còn có thêm yếu tố về khung làm tranh. Nhìn chung mức giá tranh gốm ốp tường dao động từ 2,5 triệu đến 10 triệu/m. Nếu yêu cầu lắp đặt tại nhà thì sẽ thêm Giá thi công từ 300 ngàn đến 3 triệu/m.

Các mẫu tranh gốm ốp tường được khách hàng yêu thích nhất tại Không Gian Gốm

Đa số khách hàng thường yêu cầu các chủ đề như cảnh thôn quê, cây đa, bến nước, mái đình, dòng sông, phong cảnh nước non, … vì nó mộc mạc, gần gũi với đời sống nhưng đang mất dần trong thời đại hiện đại. Hay những bức tranh mang hàm nghĩa, mang ý nghĩa của sự may mắn như: bát mã truy phong, vinh quy bái tổ, tùng hạc, …

Chỉ cần đến với Không Gian Gốm là bạn có thể chọn được bức tranh gốm Bát Tràng chính hãng đẹp – bền – với giá phù hợp với túi tiền của mình. Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0912 992 544.

Bài viết liên quan