Sản Xuất Thi Công Gạch Ốp Lát Bể Bơi Theo Yêu Cầu

♣ Xây dựng công trình bể bơi không thể thiếu gạch ốp lát trang trí. Những loại gạch đẹp, có thiết kế độc đáo và mới lạ sẽ giúp bể bơi thêm phần nghệ thuật hơn. Những đơn vị sản xuất thi công gạch ốp lát bể bơi theo yêu cầu được nhiều người tìm kiếm. Bài viết mang lại những thông tin cần thiết để bạn lựa chọn được gạch ốp lát bể bơi và đơn vị thi công theo yêu cầu.

Các loại gạch ốp lát bể bơi

♣ Thị trường kinh doanh gạch ốp với nhiều chủng loại để bạn lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Gạch bông, gạch màu, gạch trơn, gạch nhám, … Những loại này được chia thành hai nhóm chính dựa theo hoạt động sản xuất là gạch ốp lát sản xuất công nghiệp và gạch ốp lát sản xuất thủ công.

Gạch ốp lát sản xuất công nghiệp

Gạch ốp lát sản xuất công nghiệp là loại gạch được làm ra từ dây chuyền công nghiệp khép kín với các máy móc hiện đại là nhân công chủ yếu. Con người không trực tiếp làm ra sản phẩm. Con người là nhân tố quản lý và lập trình máy móc thực hiện chế tác sản phẩm gạch ốp.

 

Gạch ốp sản xuất theo quy trình công nghiệp có độ chuẩn xác cao. Kích thước, hình dáng, họa tiết và màu sắc theo khuôn mẫu, đều đặn và chuẩn đến từng chi tiết nhỏ nhất. Gạch được sản xuất hàng loạt cung cấp cho thị trường, sản phẩm có sẵn tại các cửa hàng và showroom vật tư xây dựng.

Gạch ốp lát sản xuất thủ công

Gạch ốp lát sản xuất thủ công do con người trực tiếp làm ra, con người là nhân công chính chế tác gạch. Gạch được sản xuất theo quy trình thủ công và máy móc hiện đại chỉ hỗ trợ sản xuất, giúp rút ngắn thời gian của một vài công đoạn chế tác.

Gạch sản xuất thủ công có thể chế tác theo nhiều hình dáng, kích thước và trang trí hoa văn khác nhau. Bạn có thể mua gạch sản xuất thủ công có sẵn tại showroom trưng bày hay đặt sản xuất gạch theo yêu cầu. Sản phẩm làm thủ công nên có nét đẹp tinh xảo và nghệ thuật.

Gạch mosaic Bát Tràng có phải gạch sản xuất thủ công?

Gạch mosaic Bát Tràng là sản phẩm gạch sản xuất thủ công. Loại gạch này được chế tác theo quy trình thủ công, các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm của làng gốm Bát Tràng thực hiện từng công đoạn sản xuất gạch ốp. Mỗi viên gạch mosaic Bát Tràng được làm ra chứa đựng tâm huyết của các nghệ nhân chế tác.

So với gạch sản xuất theo quy trình công nghiệp, gạch mosaic Bát Tràng sản xuất thủ công có nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc hơn. Gạch có hình dáng đa dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi, hình tròn, rẻ quạt, chiếc lá, xoắn ốc, … Màu sắc gạch phong phú với 114 màu trộn tay khác nhau.

Có nên chọn gạch mosaic Bát Tràng ốp lát bể bơi

♣ Gạch mosaic Bát Tràng là gạch thiên về xu hướng nghệ thuật độc đáo và ấn tượng. Nó có thể dùng trang trí cho nhiều công trình khác nhau tạo nên phong cách riêng cuốn hút. Bất kể là công trình hiện đại hay công trình cổ điển sang trọng, gạch mosaic Bát Tràng sẽ là vật liệu trang trí tuyệt vời giúp công trình xinh đẹp hơn.

Gạch mosaic Bát Tràng có nhiều công dụng, bạn có thể dùng gạch ốp lát bể bơi nhà ở, bể bơi khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng hay trung tâm thương mại. Những gian phòng như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng ăn đều có thể ốp gạch mosaic Bát Tràng để trang trí. Nó sẽ giúp không gian thêm phần tinh tế và nghệ thuật hơn.

Có nhiều công trình sử dụng gạch mosaic Bát Tràng nhỏ khảm lại cùng nhau tạo nên một bức tranh lớn trang trí không gian. Đây là cách khảm gạch nghệ thuật mà bạn có thể dùng tạo điểm nhấn cho công trình của mình. Kiến trúc nghệ thuật công trình xây dựng ngoài nằm ở tổng thể còn nằm ở các điểm nhấn tinh tế.

Bạn nên chọn gạch mosaic Bát Tràng cho công trình của mình. Nếu không chọn cách ốp lát tổng thể, bạn có thể chọn cách khảm trang trí tạo điểm nhấn. Công trình đẹp là công trình hiện đại, sang trọng và có giá trị nghệ thuật cao.

Sản xuất thi công gạch ốp lát bể bơi theo yêu cầu

♣ Gạch ốp lát bể bơi thủ công có thể được sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín để được hỗ trợ. Gạch mosaic Bát Tràng được sản xuất tại làng gốm Bát Tràng đáp ứng việc sản xuất gạch theo yêu cầu khách hàng.

Quy trình sản xuất gạch ốp lát bể bơi mosaic Bát Tràng

Gạch mosaic Bát Tràng được sản xuất theo từng công đoạn khác nhau dựa trên kiểu dáng của gạch. Mỗi kiểu dáng thiết kế tạo hình gạch mosaic riêng sẽ có quy trình sản xuất gạch riêng.

Quy trình sản xuất gạch mosaic Bát Tràng cơ bản bao gồm những bước sau:

♥ Bước 1: Chọn nguyên liệu và trộn phụ gia. Nguyên liệu chính sản xuất gạch mosaic Bát Tràng là cao lanh. Cao lanh trộn với phục gia chuyên dụng tạo thành hỗn hợp vật liệu làm gạch.

♥ Bước 2: Tạo khuôn và đổ nguyên liệu làm thành viên gạch thô. Mỗi kiểu gạch có hình dáng khác nhau sẽ có khuôn riêng.

♥ Bước 3: Xây khô bề mặt gạch để chuẩn bị tạo kiểu, vẽ hình, làm hoạt tiết trang trí và tráng men. Công đoạn này do những nghệ nhân khéo léo thực hiện.

♥ Bước 4: Nung gạch. Gạch mosaic Bát Tràng được nung ở nhiệt độ 1200 độ C. Nhiệt độ cao đảm bảo chất lượng gạch thành phẩm. Lưu ý là nung vừa đủ thời gian, không để quá sớm hay quá trễ.

♥ Bước 5: Phân loại gạch và đóng gói. Gạch được phân loại theo từng mẫu mã, kiểm tra chất lượng và đóng gói cẩn thận chuyển đến showroom trưng bày.

Không Gian Gốm Bát Tràng sản xuất thi công gạch ốp lát bể bơi theo yêu cầu

Một trong những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín sản xuất thi công gạch ốp lát bể bơi theo yêu cầu là Không Gian Gốm Bát Tràng. Chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong ngành gốm sứ Việt Nam, có xưởng sản xuất tại làng gốm Bát Tràng và showroom trưng bày sản phẩm ở nhiều thành phố lớn.

Không Gian Gốm Bát Tràng nhận sản xuất gạch mosaic Bát Tràng theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi sẽ khảo sát công trình của bạn, lên ý tưởng thiết kế gạch phù hợp để bạn duyệt trước khi đưa vào sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện phối cảnh và thi công ốp lát gạch công trình nếu như bạn có yêu cầu.

Nhà sản xuất và phân phối gạch mosaic Bát Tràng chính thống

♣ Trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối gạch mosaic, kể cả gạch mosaic nhập khẩu và gạch mosaic sản xuất trong nước. Đơn vị sản xuất và phân phối gạch mosaic Bát Tràng chính thống là Không Gian Gốm Bát Tràng. Chúng tôi không những có showroom trưng bày sản phẩm mà còn có xưởng sản xuất tại làng gốm Bát Tràng.

Không Gian Gốm Bát Tràng ngoài cung cấp sản phẩm gạch mosaic Bát Tràng còn có các sản phẩm gốm sứ khác của Bát Tràng. Chúng tôi cam kết sản phẩm gốm sứ và gạch mosaic Bát Tràng chính thống, hàng Việt Nam chất lượng cao không lẫn tạp những mặt hàng gốm sứ kém chất lượng.

Khi mua gạch mosaic Bát Tràng của chúng tôi, bạn sẽ được bảo hành mặt men sản phẩm trong quá trình sử dụng. Chúng tôi cam kết vận chuyển gạch miễn phí đến tay khách hàng. Trong quá trình vận chuyển nếu có xảy ra hư hại, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm để khách hàng yên tâm hơn.

Không Gian Gốm Bát Tràng là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng gốm Bát Tràng, gạch mosaic gốm, tranh gốm ốp tường:

 » Sản xuất thiết kế thi công gạch mosaic gốm ốp tường, lót sàn  – số lượng lớn – giá thành tốt nhất không qua trung gian

» Cung cấp sản phẩm gạch mosaic gốm chất lượng xuất khẩu sang nhiều nước châu Âu, châu Á, Mỹ, Nhật…

◊♦◊♦◊♦◊♦◊

Quý khách hàng xem địa chỉ tại website
Văn phòng tiếp khách (tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội) hoặc liên hệ trực tiếp qua ĐT

HOTLINE / ZALO
[Tư vấn – Đặt hàng]: 
0912 992 544

Bài viết liên quan