Bán Gạch Ốp Bể Bơi Tại Hà Nội – Thiết Kế, Thi Công Theo Yêu Cầu

♣ Bể bơi là công trình nghệ thuật. Nơi đây không những là nơi bơi lội, thư giãn mà còn là nơi giải trí với những bữa tiệc ngoài trời vui vẻ và náo nhiệt. Xây dựng công trình bể bơi đẹp cần lựa chọn được loại gạch trang trí đặc sắc. Nơi bán gạch ốp bể bơi tại Hà Nội – thiết kế, thi công theo yêu cầu đang được người dân thủ đô tìm kiếm.

Các loại gạch ốp bể bơi phổ biến hiện nay

♣ Hiện nay, gạch ốp bể bơi có nhiều loại khác nhau. Chúng được phân chia thành hai loại chính là gạch ốp bể bơi công nghiệp và gạch ốp bể bơi thủ công.

Gạch ốp bể bơi công nghiệp

Gạch ốp bể bơi công nghiệp bao gồm cả gạch sản xuất trong nước và gạch nhập khẩu. Đây là loại gạch được sản xuất theo quy trình công nghiệp hiện đại, chủ yếu do máy móc làm việc. Con người vận hành máy móc để sản xuất gạch theo khuôn mẫu có sẵn.

Viên gạch công nghiệp có kích thước chuẩn, hình dáng theo khuôn mẫu, màu sắc đều và chính xác đến từng chi tiết. Gạch sản xuất công nghiệp có bán sẵn tại các cửa hàng vật tư xây dựng. Mua gạch ốp bể bơi công nghiệp khá dễ dàng.

Gạch ốp bể bơi thủ công

Gạch ốp bể bơi thủ công là những loại gạch được sản xuất thủ công theo từng quy trình và có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Một loại của gạch ốp bể bơi thủ công là gạch mosaic Bát Tràng. Gạch này được sản xuất trong nước tại làng gốm Bát Tràng, một làng nghề gốm sứ nổi tiếng của nước ta.

Những viên gạch được làm thủ công có nhiều kích thước, hình dáng và màu sắc độc đáo khác nhau. Bạn có thể mua gạch mosaic Bát Tràng có sẵn tại showroom trưng bày sản phẩm hoặc đặt sản xuất gạch mosaic Bát Tràng theo yêu cầu riêng.

Nên chọn gạch ốp bể bơi công nghiệp hay gạch ốp bể bơi thủ công

Việc lựa chọn gạch ốp bể bơi công nghiệp hay gạch ốp bể bơi thủ công dựa vào nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. Nếu khách hàng không quá cầu kỳ và thích sự tiện lợi thì có thể mua gạch ốp bể bơi công nghiệp có sẵn. Những khách hàng thích vẻ đẹp nghệ thuật độc đáo và phong cách nổi bật sẽ chọn gạch ốp bể bơi thủ công sản xuất theo yêu cầu.

Nhưng để không gian công trình của bạn cuốn hút hơn, thể hiện giá trị thẩm mỹ và nét nghệ thuật ấn tượng. Bạn nên chọn gạch ốp bể bơi thủ công, như gạch mosaic Bát Tràng. Ngoài chọn ốp lát toàn bộ công trình bạn có thể chọn gạch mosaic Bát Tràng ốp lát trang trí tạo điểm nhấn tinh tế cho không gian.

Những điểm nổi bật của gạch mosaic Bát Tràng – Gạch ốp bể bơi thủ công

Gạch mosaic Bát Tràng có nhiều đặc điểm nổi bật mà bạn có thể lựa chọn ốp lát cho công trình của mình. Gạch vừa có nét đẹp nghệ thuật độc đáo vừa có chất lượng tốt và giá thành phù hợp.

♥ Gạch mosaic Bát Tràng được sản xuất trong nước tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng ở nước ta. Vận chuẩn dễ dàng và ít tốn kém chi phí.

♥ Gạch được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công, từ đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân làm gốm sứ. Đảm bảo nét nghệ thuật riêng của gạch.

♥ Màu sắc gạch mosaic Bát Tràng đa dạng. Có 114 màu gạch được trộn tay theo quy trình thủ công để bạn lựa chọn tùy theo sở thích.

♥ Gạch có nhiều hình dáng và kích thước để bạn lựa chọn như: gạch hình vuông, hình thoi, hình chữ nhật, hình tròn xoắn ốc, hình chiếc lá, hình rẻ quạt, …

♥ Nhiệt độ nung gạch mosaic Bát Tràng là 1200 độ C. Nhiệt độ cao đảm bảo vẻ đẹp của từng viên gạch, độ chắc khỏe và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

♥ Gạch mosaic Bát Tràng mang lại nét đẹp nghệ thuật cho công trình. Mỗi viên gạch ghép lại với nhau một cách khéo léo tạo nên bức tranh đầy sáng tạo với giá trị nghệ thuật cao.

Nơi bán gạch ốp bể bơi tại Hà Nội

♣ Gạch ốp bể bơi được bán ở nhiều nơi tại Hà Nội, bạn có thể mua ở cửa hàng vật tư xây dựng hay showroom trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên, để mua gạch ốp bể bơi mosaic Bát Tràng chất lượng với giá tốt bạn cần liên hệ với những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín.

Không Gian Gốm Bát Tràng bán gạch ốp bể bơi tại Hà Nội giá tốt và chất lượng cao

Bạn hãy đến showroom Không Gian Gốm Bát Tràng tại Hà Nội để mua được sản phẩm gạch mosaic Bát Tràng giá tốt và có chất lượng cao. Không Gian Gốm Bát Tràng có xưởng sản xuất ở làng nghề Bát Tràng, một làng gốm truyền thống nổi tiếng Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng gốm sứ và gạch mosaic Bát Tràng chính thống. Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công, đảm bảo nét đẹp nghệ thuật và giá trị văn hóa nhân văn. Những người thợ làm gốm nhiều năm kinh nghiệm không ngừng sáng tạo cho ra đời các dòng sản phẩm gốm sứ và gạch mosaic Bát Tràng độc đáo.

Không Gian Gốm Bát Tràng cung cấp gạch mosaic Bát Tràng giá rẻ, có tính cạnh tranh và chất lượng tốt. Gạch được sản xuất tại xưởng ở làng gốm Bát Tràng và vận chuyển cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi hạn chế nhiều trung gian phân phối giúp tiết kiệm chi phí nên có giá thành rẻ, phù hợp túi tiền người Việt.

Không Gian Gốm Bát Tràng sản xuất gạch ốp bể bơi tại Hà Nội theo yêu cầu

Ngoài cung cấp những mẫu gạch mosaic Bát Tràng có sẵn tại showroom trưng bày, Không Gian Gốm Bát Tràng còn sản xuất gạch ốp bể bơi tại Hà Nội theo yêu cầu khách hàng. Đây là một trong những điểm nổi bật của đơn vị cung cấp gạch mosaic có xưởng sản xuất trong nước.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu sản xuất gạch mosaic của bạn. Tiến hành khảo sát, lên ý tưởng thiết kế gạch sao cho phù hợp với công trình, đưa bản vẽ thiết kế gạch mosaic cho khách hàng duyệt và tiến hành sản xuất theo yêu cầu.

Gạch mosaic Bát Tràng sản xuất theo yêu cầu thường có vẻ đẹp riêng độc đáo và ấn tượng. Không Gian Gốm Bát Tràng thực hiện phối cảnh và thi công lắp khảm gạch theo yêu cầu khách hàng. Việc này giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng công trình.

Quy trình sản xuất gạch ốp bể bơi mosaic Bát Tràng

♣ Không Gian Gốm Bát Tràng vừa sản xuất gạch mosaic vừa phân phối gạch đến tay khách hàng. Quy trình sản xuất gạch mosaic Bát Tràng theo từng công đoạn thủ công như sau.

Công đoạn 1: Chọn cao lanh và trộn phụ gia. Cao lanh được chọn là loại cao lanh tốt. Trộn thêm phụ gia vào cao lanh cho ra hỗn hợp nguyên liệu gạch mosaic. Đây là giai đoạn chuẩn bị nguyên liệu.

Công đoạn 2: Tạo khuôn, đổ khuôn cho ra viên gạch thô. Nghệ nhân thực hiện tạo nét cho gạch mosaic như cắt gọt, chạm khắc, vẽ họa tiết, lên màu, phũ men. Giai đoạn này là giai đoạn chế tác gạch do thợ gốm lành nghề và nghệ nhân đảm nhận.

Công đoạn 3: Nung gạch, phân loại và đóng gói gạch mosaic thành phẩm. Nhiệt độ nung gạch là 1200 độ C. Nung trong thời gian phù hợp, không thừa và không thiếu. Sau khi nung xong, phân loại gạch mosaic và đóng gói vận chuyển thành phẩm đến showroom hay khách hàng.

Những công đoạn trên đây là công đoạn cơ bản để sản xuất gạch mosaic Bát Tràng. Tùy từng loại gạch mosaic Bát Tràng khác nhau mà các công đoạn cho sự thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Không Gian Gốm Bát Tràng là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng gốm Bát Tràng, gạch mosaic gốm, tranh gốm ốp tường:

 » Sản xuất thiết kế thi công gạch mosaic gốm ốp tường, lót sàn  – số lượng lớn – giá thành tốt nhất không qua trung gian

» Cung cấp sản phẩm gạch mosaic gốm chất lượng xuất khẩu sang nhiều nước châu Âu, châu Á, Mỹ, Nhật…

◊♦◊♦◊♦◊♦◊

Quý khách hàng xem địa chỉ tại website
Văn phòng tiếp khách (tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội) hoặc liên hệ trực tiếp qua ĐT

HOTLINE / ZALO
[Tư vấn – Đặt hàng]: 
0912 992 544

Bài viết liên quan