Không gian gốm Bát Tràng – Định nghĩa của kế thừa và phát huy!

Không Gian Gốm Bát Tràng - Định nghĩa kế thừa và phát huy

Giữa những làn sóng công nghệ hiện đại mới không ngừng ra đời. Những giá trị mang hơi thở truyền thống của dân tộc đang dần bị thay thế bởi những tiêu khiển hiện đại. Không Gian Gốm Bát Tràng vẫn kiên trì với hành trình gìn giữ và phát triển nghệ thuật gốm sứ truyền thống Bát Tràng trong suốt một thập kỷ qua.

Không gian gốm Bát Tràng và những cột mốc đáng nhớ.

Những cột mốc đáng nhớ:

Hành trình của chúng tôi bắt đầu với những “con tim có tình yêu gốm sứ mãnh liệt”. Tìm được bến đỗ và hội tụ bên nhau. Từ một showroom nhỏ nằm tại địa chỉ số 21, Cộng Hòa, quận Tân Bình TP. HCM, đến ngày 04/07/2012 công ty cổ phần Không Gian Gốm Bát Tràng chính thức được thành lập. Theo thời gian, “con tim” và “tình yêu” ấy đã ngày một to bự hơn. Chúng tôi biến xác định rõ hơn không chỉ dừng lại ở “yêu gốm”. Mà hơn hết đó là một đại hành trình: Gìn giữ và phát triển văn hóa gốm sứ dân tộc. Mang thương hiệu gốm sứ Bát Tràng đến gần hơn với bạn bè thế giới.

Chúng tôi xác định được rằng sự phát triển là yếu tố quan trọng trong tiềm lực của chính mình. Theo thời gian, Không Gian Gốm Bát Tràng mạnh mẽ phát triển: 

 • 04/07/2017, khai trương chi nhánh 2 tại địa chỉ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong Q.7 TP. HCM
 • 16/04/2018, khai trương chi nhánh 3 tại 98 Võ Thị Sáu, Tân Định Q.1 TP. HCM
 • 04/07/2020, chi nhánh 4 được thành lập tại 06 Chế Lan Viên, Q. Tân Phú
 • 29/10/2022, khai trương chi nhánh 6 tại 89 Pasteur, Q.1.

Xây dựng Tầm nhìn và Sứ Mệnh

Trong suốt một thập kỷ qua, chúng tôi đã không ngừng phát triển, không ngừng dừng lại với “tình yêu gốm sứ Bát Tràng “ với hành trình đưa văn hóa dân tộc đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Hình thành rõ hơn cho chính mình về nền tảng Tầm nhìn – Sứ mệnh: 

 • TẦM NHÌN: 
 1. Trở thành đơn vị sản xuất và phân phối gốm sứ Bát Tràng hàng đầu toàn quốc.
 2. Sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo, mang nét truyền thống và đồng thời phù hợp với nhịp sống hiện tại.
 3. Định hướng năm 2030: trở thành đơn vị sản xuất quy mô lớn, cạnh tranh cao.
 • SỨ MỆNH:
 1. Hài lòng khách hàng
 2. Tự hào gốm sứ truyền thống
 3. Lan tỏa niềm tự hào gốm sứ
 4. Luôn cải tiến sản phẩm

Sản phẩm – Cốt lõi thành công:

Sản phẩm chính là cốt lõi thành công để chúng tôi luôn đứng vững trên hành trình gian nan kia chính. Chúng tôi nhận ra rằng sản phẩm truyền thống nên gắn liền với truyền thống văn hóa của dân tộc, chúng tôi xem đó là kim chỉ nam cho sự phát triển của mình.

Gốm Bát Tràng cho không gian thờ cúng:

Gốm Bát Tràng cho không gian thờ cúng.
Gốm Bát Tràng cho không gian thờ cúng.

Ông cha ta từ bao đời nay luôn đề cao tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”. Luôn răng dạy cháu con đời đời phải biết ơn và tôn kính ông bà tổ tiên, những người có công gầy dựng đất nước, … . Hay tập tục “Có thờ có thiêng” cũng từ lâu đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam ta. Hiểu rõ được những nét truyền thống đặc sắc đó. Các sản phẩm gốm sứ thờ cúng tại Không Gian Gốm Bát Tràng luôn đạt tiêu chuẩn từ chất lượng đến hình thức. Có thể kể đến những sản phẩm gốm sứ cho không gian thờ như: Bộ đỉnh hạc, bộ đỉnh hương, bát hương, … . Với đa dạng chất liệu như: men lam, men rạn, men màu. Góp phần làm tăng thêm sự thiêng liêng cho không gian thờ cúng của gia đình bạn.

Gốm Bát Tràng cho không gian bày trí phong thủy: 

Gốm Bát Tràng cho không gian bày trí phong thủy.
Gốm Bát Tràng cho không gian bày trí phong thủy.

Phong thủy phần nào cũng đã trở thành tiêu chuẩn bày trí nhà cửa của con người Việt Nam. Người xưa quan niệm bày trí theo phong thủy sẽ góp phần kích thích những năng lượng tích cực đến cho gia đình như: tiền tài, hạnh phúc, vui vẻ, … . Sản phẩm gốm sứ phong thủy của chúng tôi luôn là điểm nổi bật. Với sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, hoa văn, màu sắc. Phần nào giúp cho người tiêu dùng Việt dễ dàng chọn lựa theo tiêu chuẩn của riêng mình: Lộc bình, bảo bình, mai bình, tỏi bình, … Hoa văn được chạm khắc thủ công tinh xảo. Chất liệu dát vàng, viền vàng mang những ý nghĩa đại cát đại lợi. Có thể kể ra như: Mã Đáo Thành Công, Thuận Buồm Xuôi Gió, …

Gốm Bát Tràng cho không gian bày trí gia dụng:

Gốm Bát Tràng cho không gian bày trí gia dụng.
Gốm Bát Tràng cho không gian bày trí gia dụng.

Sắm sửa đồ dùng và bày trí nhà cửa cũng là một nét văn hóa đặc sắc của người Việt ta. Chọn những đồ dùng gia dụng đẹp góp phần làm tăng thêm thẩm mỹ cho cuộc sống của gia đình chúng ta. Cũng như những sản phẩm khác, gốm sứ bày trí đồ gia dụng tại Không Gian Gốm Bát Tràng cũng đa dạng về kích thước, kiểu dáng, hoa văn và màu sắc, có thể kể đến những sản phẩm nổi bật như: Bộ chén dĩa Hoa hướng dương, bộ chén dĩa men lam, bộ chén dĩa men rạn, …

Kiên định với sứ mệnh và tầm nhìn – kim chỉ nam sống còn:

Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để ngày một đến gần hơn với “bến đỗ” đề ra như ban đầu. Khách hàng chính là xúc tác mạnh nhất để chúng tôi đến gần hơn với đích đến ấy. Khẳng định mình không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Để mỗi trải nghiệm tốt của khách hàng khi đến với Không Gian Gốm Bát Tràng là động lực to lớn góp phần giúp chúng tôi vươn xa hơn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *