0938.309.713

Xem kích thước bàn thờ cho tuổi tân hợi

Mua đồ thờ cúng quận Tân Phú giá xưởng [Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, TPHCM]

Trong phong thủy bàn thờ ngoài việc lập bàn thờ đúng hướng thì kích thước theo phong thủy cũng rất quan trọng. Bài tổng hợp Xem kích thước bàn thờ cho tuổi tân hợi sẽ giúp cha chủ hiểu hơn trong việc đặt cũng như bài trí các vật phẩm thờ cúng.

bộ đồ thờ cúng Bát Tràng

Phong thủy bàn thờ quan trọng như thế nào?

Từ xa xưa, việc thờ cúng tổ tiên đã trở thành truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Đi đến bất cứ gia đình nào các bạn cũng nhìn thấy được hình ảnh này.

Bàn thờ nhìn có vẻ đơn giản và cũng rất nhiều người đang nghĩ rằng nó không cần thiết nhưng thực tế nó rất quan trọng. Qua việc thờ cúng trên bàn thờ con cháu có thể thể hiện được lòng thành kính tới người đã khuất.

=> Vì vậy không gian để đặt bàn thờ rất được coi trọng, cần được ở nơi trang nghiêm, sạch sẽ, bên cạnh đó kích thước bàn thờ hợp phong thủy,  Xem kích thước bàn thờ cho tuổi tân hợi là điều cần quan tâm.

Tuổi Hợi hợp hướng nào, đặt bàn thờ hướng nào, vị trí nào là đẹp, đúng phong thủy là mối quan tâm của nhiều người. Đơn giản là bởi thờ cúng là việc làm quan trọng mang ý nghĩa tâm linh có ảnh hưởng đến tài lộc, vận khí của gia chủ. Xem kích thước bàn thờ cho tuổi tân hợi hay tuổi nào khác cũng rất là quan trọng.

bộ đồ thờ cúng men rạn Bát Tràng

Ngoài ra để đảm bảo việc thờ cúng được trọn vẹn nhất thì gia chủ cũng cần quan tâm đến trạch khí của ngôi nhà, bố cục của các phòng.

Hiện nay có hai loại bàn thờ phổ biến: bàn thờ treo tường và tủ thờ. Khi lựa chọn bàn thờ gia chủ cũng cần phải quan tâm đến các kích thước: chiều cao, chiều rộng, chiều sâu của bàn thờ. Kích thước bàn thờ cho tuổi tân hợi với các con số chỉ cần đúng lỗ bần là đã hợp phong thủy rồi nhé!

Xem kích thước bàn thờ cho tuổi tân hợi

Các bạn nghe nhiều về các kích thước lỗ ban đối với bàn thờ. Xem kích thước bàn thờ cho tuổi tân hợi hay tuổi gì đi chăng nữa thì các bạn chỉ nên lựa chọn đúng các lỗ ban là được.  Thước này bạn có thể mua ở ngoài chợ. Kích thước to nhỏ còn phụ thuộc vào không gian thờ cúng của bạn.

Bên cạnh đó tuổi Tân Hợi  hợp hướng nào, đặt bàn thờ hướng nào, vị trí nào là đẹp, đúng phong thủy cũng rất quan trọng.

bộ đồ thờ cúng Bát Tràng

Để tốt nhất thì nên bố trí phòng thờ ở nơi riêng tránh đặt bàn thờ gia tiên chung với phòng ngủ, phòng làm việc. Trường hợp diện tích không gian hạn hẹp thì nên bố trí bàn thờ tránh các nút giao thông trong nhà, không đặt bàn thờ dưới gầm cầu thang, dưới gầm ngang.

Ngoài xem kích thước bàn thờ cho tuổi tân hợi các bạn cần để ý thêm một số vấn đề trong phong thủy bàn thờ như sau:

1/ Vị trí đặt tượng Thần Phật bạn không nên đặt sát tường nếu không khi nhìn từ góc độ phong thủy, sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ, và thậm chí và vận mệnh cả đời của con cháu. Nếu đặt bài vị sát tường thì nên tạo một khoảng trống nhỏ giữa bài vị của tổ tiên và tường.

2/ Hướng của bàn thờ không được ngược lại với hướng của nhà: Bởi nếu đặt hướng ngược lại với hướng cửa nhà có thể gây ra cho bạn nhiều điều rắc rối,gia đình không thuận hòa.

Mua đồ thờ cúng quận Tân Phú giá xưởng [Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, TPHCM]

3/ Bàn thờ không được đặt dưới xà ngang:  Nếu xà ngang ngay trên bàn thờ, sẽ sản sinh ra sát khí áp lực, khiến cho các thành viên trong gia đình đau đầu, thần kinh suy nhược, nặng thì khiến vận thế trong gia đình bị ảnh hưởng.

4/ Bố trí phòng thờ bàn thờ cho tuổi tân hợi  gia chủ không nên đặt bàn thờ đối diện với cửa phòng vệ sinh. Vì đây là nơi ô uế, có nhiều luồng khí xấu, ảnh hưởng đến không gian linh thiêng của phòng thờ.

=>> Xem kích thước bàn thờ cho tuổi tân hợi, bố trí bàn thờ gia tiên cho tuổi Hợi gia chủ nên bố trí một phòng thờ dành riêng để thờ cúng tâm linh

bộ đồ thờ cúng Bát Tràng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc “Xem kích thước bàn thờ cho tuổi tân hợi “. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi quý khách đã tìm được câu trả lời của chính mình. Ngoài ra, để việc thờ cúng được trọn vẹn nhất các bạn nên sắp xếp và bày trí các vật dụng trên bàn thờ sao cho đẹp mắt và trang nghiêm.

Tham khảo: Một số bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi
Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi
Bộ đồ thờ Thần tài Thổ địa men xanh ngọc
Bộ đồ thờ Thần tài Thổ địa men xanh ngọc
Bộ đồ thờ Phật đơn giản
Bộ đồ thờ Phật đơn giản

Hotline 0938 309 713

Không Gian Gốm – Địa chỉ cung cấp bàn thờ – đồ thờ cúng tâm linh giá trị

Chúng tôi hiểu được ý nghĩa, nguồn gốc thờ cúng của văn hoá tâm Linh Việt. Và được ra đời nhằm đáp ứng như cầu này một cách tốt nhất, Cửa hàng Đồ Thờ Cúng Bát Tràng – Không Gian Gốm đã trở thành điểm đến uy tín và tin cậy dành cho những ai có mong muốn chọn mua những vật phẩm thờ cúng bằng gốm sứ.

Đồ thờ cũng tâm linh 100% gốm sứ bát tràng, đảm bảo chất lượng giúp bạn có một không gian thờ cúng trang nghiêm nhất.

đồ thờ cúng men rạn Bát Tràng

Chúng tôi luôn tâm niệm “mang sản phẩm tâm linh Việt đến mọi gia đình Việt “. Hãy đến với Không Gian Gốm chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một bộ bàn thờ đầy đủ, trang nghiêm mang lại nhiều điều may mắn và hạnh phúc bình an nhất cho ngôi nhà bạn nhé.

Ngoài bàn thờ gia tiên các gia chủ còn có thể lựa chọn cho gia đình mình mẫu bàn thờ phật, bàn thờ thần tài thổ địa đẹp và trang nghiêm nhất.

Đồ thờ cúng men xanh Bát Tràng

Đồ thờ cúng men xanh Bát Tràng

Đồ thờ cúng men xanh Bát Tràng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.