0938.309.713

Vì sao lấy ngày 3/2 là ngày thành lập đảng ? Có ý nghĩa gì ?

Ý nghĩa ngày thành lập Đảng – chọn quà tặng Đảng như thế nào ? 

♦  Rất nhiều người đang tò mò vì sao lấy ngày 3/2 làm ngày Thành lập Đảng. Thực tế, ngày này mang nhiều ý nghĩa to lớn, đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng hòa bình dân tộc.

Vào ngày này, các doanh nghiệp lại phải đau đầu tìm kiếm các món quà tặng phù hợp, vì tính chất quan trọng của sự kiện này diễn ra. Trong bài viết hôm nay chia sẻ đầy đủ thông tin về Ngày Thành lập Đảng cũng như nên chọn món quà nào phù hợp nhất. Bạn hãy đón xem nhé!

♦ quà tặng đại hội Đảng nên chọn cái gì ? giá bao nhiêu ? 

♦  Xưởng sản xuất quà tặng đại hội Đảng in logo theo yêu cầu 

Tìm hiểu về nguồn gốc ngày Thành lập Đảng 3/2

Từ ngày 3 đến 7-2-1930, tại Cửu Long (Hương Cảng, Trung Quốc), dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Ái Quốc, Hội nghị hợp nhất ba tổ chức Cộng sản ở Việt Nam là Đông Dương Cộng sản Đảng, An Nam Cộng sản Đảng, Đông Dương Cộng sản Liên đoàn, thành một đảng duy nhất là Đảng Cộng sản Việt Nam.

Với mục tiêu lãnh đạo phong trào cách mạng Việt Nam tiến hành giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng xã hội, giải phóng con người tiến lên chủ nghĩa xã hội.

Sự thống trị tàn bạo của thực dân Pháp đã làm cho mâu thuẫn dân tộc diễn ra hết sức gay gắt, hàng loạt phong trào yêu nước theo các khuynh hướng khác nhau liên tiếp nổ ra nhằm giải quyết mâu thuẫn chủ yếu đó.

Tiêu biểu là phong trào Cần Vương do vua Hàm Nghi và Tôn Thất Thuyết khởi xướng; phong trào Đông Du của Phan Bội Châu; phong trào cải cách của Phan Chu Trinh, khởi nghĩa Yên Thế do Hoàng Hoa Thám lãnh đạo…

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc tuy diễn ra quyết liệt, song cuối cùng đều bị thất bại, vì thiếu một đường lối cứu nước đúng đắn, thiếu một tổ chức lãnh đạo có khả năng tập hợp sức mạnh của toàn dân tộc. 

Trong bối cảnh đó, tháng 6-1911, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành đã rời Tổ quốc ra đi tìm con đường cứu nước giải phóng dân tộc. Năm 1920 Nguyễn Tất Thành – Nguyễn Ái Quốc đã đến với chủ nghĩa Mác – Lênin; đây không chỉ là bước ngoặt đối với cuộc đời hoạt động cách mạng của Nguyễn Ái Quốc, mà còn là bước ngoặt của cách mạng Việt Nam.

Lý luận của chủ nghĩa Mác – Lênin đã soi rọi cho Nguyễn Ái Quốc: Muốn cứu nước và giải phóng dân tộc thì trước hết phải có “Đảng cách mệnh” để “trong thì vận động và tổ chức dân chúng, ngoài thì liên lạc với dân tộc bị áp bức và vô sản giai cấp mọi nơi”.

Từ nhận thức đó Nguyễn Ái Quốc ra sức chuẩn bị mọi mặt cho việc thành lập một chính đảng vô sản ở Việt Nam, Người từng bước truyền bá có hệ thống chủ nghĩa Mác – Lênin vào trong nước, đưa phong trào công nhân chuyển dần từ trình độ tự phát lên tự giác; đưa phong trào yêu nước chuyển dần sang lập trường cộng sản. 

Tháng 3-1929, Chi bộ Cộng sản đầu tiên được thành lập ở số nhà 5D, Hàm Long, Hà Nội, gồm có Trần Văn Cung, Trịnh Đình Cửu, Ngô Gia Tự, Nguyễn Đức Cảnh, Đỗ Ngọc Du, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Văn Tuân và Dương Hạc Đính. 

Ngày 1-5-1929, tại Đại hội toàn quốc của Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên ở Hương Cảng (Trung Quốc), đoàn đại biểu Bắc Kỳ đưa ra đề nghị thành lập Đảng Cộng sản.

Đề nghị đó không được chấp nhận, trở về nước, ngày 17-6-1929, những đảng viên trong Chi bộ Cộng sản 5D Hàm Long đã tuyên bố thành lập Đông Dương Cộng sản Đảng. Ngày 25-7-1929, An Nam Cộng sản Đảng được thành lập ở Nam Kỳ. Tháng 9-1929 Đông Dương Cộng sản Liên đoàn được thành lập ở Trung Kỳ. 

Chỉ trong một thời gian ngắn ở Việt Nam đã có ba tổ chức cộng sản được tuyên bố thành lập. Điều đó phản ánh xu thế tất yếu của phong trào đấu tranh cách mạng ở Việt Nam.

Song sự tồn tại của ba tổ chức cộng sản hoạt động biệt lập trong một quốc gia có nguy cơ dẫn đến chia rẽ lớn. Yêu cầu bức thiết của cách mạng là cần có một Đảng thống nhất lãnh đạo. Nguyễn Ái Quốc, người chiến sĩ cách mạng lỗi lạc của dân tộc Việt Nam, người duy nhất có đủ năng lực và uy tín đáp ứng yêu cầu đó của lịch sử: thống nhất các tổ chức cộng sản thành Đảng Cộng sản duy nhất ở Việt Nam. 

Từ ngày 3 đến 7-2-1930, Hội nghị hợp nhất ba tổ chức Cộng sản họp tại Cửu Long (Hương Cảng, Trung Quốc) dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Ái Quốc. Tham gia Hội nghị có các đồng chí Trịnh Đình Cửu, Nguyễn Đức Cảnh (đại biểu Đông Dương Cộng sản Đảng); Nguyễn Thiệu, Châu Văn Liêm (đại biểu An Nam Cộng sản Đảng).

Đại biểu Đông Dương Cộng sản Liên đoàn không đến kịp. Hội nghị nhất trí thành lập đảng thống nhất, lấy tên là Đảng Cộng sản Việt Nam, thông qua Chánh cương vắn tắt, Sách lược vắn tắt, Chương trình tóm tắt và Điều lệ vắn tắt của Đảng. Ngày 3 tháng 2 năm 1930 trở thành Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Hội nghị hợp nhất các tổ chức cộng sản Việt Nam mang tầm vóc lịch sử như là Đại hội thành lập Đảng. Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập là kết quả của cuộc đấu tranh giai cấp và đấu tranh dân tộc ở nước ta trong những năm đầu thế kỷ XX; là sản phẩm cuả sự kết hợp chủ nghĩa Mác – Lênin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước; là kết quả của quá trình lựa chọn, sàng lọc nghiêm khắc của lịch sử và là kết quả của quá trình chuẩn bị đầy đủ về chính trị, tư tưởng và tổ chức của một tập thể chiến sĩ cách mạng, đứng đầu là đồng chí Nguyễn Ái Quốc. 

Đó là một mốc lớn đánh dấu bước ngoặt trọng đại trong lịch sử cách mạng Việt Nam, chấm dứt cuộc khủng hoảng về đường lối cứu nước kéo dài mấy chục năm. Trong Chánh cương vắn tắt, Sách lược vắn tắt do đồng chí Nguyễn Ái Quốc khởi thảo, được Hội nghị thành lập Đảng thông qua đã xác định cách mạng Việt Nam phải tiến hành cách mạng giải phóng dân tộc tiến lên chủ nghĩa xã hội.

Độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội là con đường cách mạng duy nhất đúng để thực hiện mục tiêu giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng xã hội, giải phóng con người. Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam với Cương lĩnh, đường lối cách mạng đúng đắn chứng tỏ giai cấp công nhân Việt Nam đã trưởng thành, đủ sức lãnh đạo cách mạng. 

Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam gắn liền với tên tuổi của Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta.

Ấm trà sứ Bát Tràng – Món quà tặng ngày thành lập Đảng ý nghĩa nhất 

Bộ ấm chén trà gắn liền với mọi hoạt động của người dân Việt từ thời xa xưa. Mọi người tụ họp lại với nhau bên chén trà thơm ngon. Món quà này mang ý nghĩa mong muốn mọi người luôn gắn bó, thân thiết với nhau. Bồi đắp tình cảm, luôn giúp đỡ nhau mỗi khi khó khăn. Hay đơn giản là chia sẻ với nhau những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Ngày nay hình dáng, kiểu cách của ấm chén Bát Tràng rất đa dạng và phong phú. 

Người tặng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu hơn. Đặc biệt là đối với những món quà tặng gốm sứ Bát Tràng. Những món quà mang ý nghĩa sâu sắc cũng như sự trân trọng đối với người được tặng quà.

Dòng sản phẩm quà tặng cao cấp (thích hợp với quà tặng cho đối tác, đồng nghiệp, cấp trên…) thể hiện sự trang trọng, lịch sự. Thêm vào đó, dòng sản phẩm quà tặng đơn giản (thích hợp với bạn bè, người thân gia đình…) thể hiện sự thân thiết, quý mến.

Sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng thể hiện trang trọng, lịch sự: Thích hợp với cấp trên, đồng nghiệp, đối tác, … sẽ thật hoàn hảo khi bạn mang một món quà bằng gốm sứ Bát Tràng đến chúc mừng cấp trên được thăng chức hay ký kết hợp đồng với đối tác hay tân gia nhà mới.

Mang lại cho người nhận cảm giác thích thú và sẽ nhớ mãi người tặng là ai và đi kèm với đó là biết người tặng biết thể hiện sự khéo léo và tinh tế.

Sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng mang đến sự thân thiết, quý mến: Sẽ thích hợp khi bạn dùng những quà tặng ấy vào những dịp tràn đầy ý nghĩa như mồng 8/3, sinh nhật, những dịp lễ, tết bên cạnh người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay những dịp quan trọng khác, ..

Những bộ ấm chén gốm sứ bát tràng mang đến những giá trị tinh thần ngày càng lớn, thể hiện tình cảm ngày càng gắn bó sâu sắc và không thể quên.

Đa dạng các sản phẩm quà tặng ngày thành lập đảng in logo từ làng nghề Bát Tràng

Sẽ rất phù hợp cho ngày trọng đại ấy là một món quà đầy ý nghĩa và giá trị như một bức tranh bằng sứ Bát Tràng, hay một bộ ấm chén, bát đĩa bằng gốm sứ Bát Tràng cũng có thể lựa chọn bằng một sản phẩm mang tính nghệ thuật  hay một chút phong thủy đó là lọ hoa, đèn xông tinh dầu, đèn sứ thấu quang…

Bên cạnh bạn lựa chọn những sản phẩm quà tặng gốm sứ bạn cũng cần chú ý một chút đến sở thích, tính cách của người nhận để có món quà mang ý nghĩa hơn.

Với một người cá tính bạn nên lựa chọn một món quà độc, lạ mắt và mang tính ấn tượng. Hay có thể nên chọn những sản phẩm có dòng hoa văn đơn giản, họa tiết nhẹ nhàng tặng cho người có tính cách thùy mị, nhẹ nhàng và tao nhã…

KHÔNG GIAN GỐM – Xưởng sản xuất và cung cấp các mặt hàng quà tặng gốm sứ tốt nhất

KHÔNG GIAN GỐM là đối tác cực kỳ quen thuộc với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Hàng năm chúng tôi đều cho ra mắt nhiều sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp độc đáo, ấn tượng nhất cho khách hàng gần xa.

Những sản phẩm gốm sứ tại đây đều là vật dụng quen thuộc trong đời sống. Nên khi chọn làm quà tặng sẽ càng mang một ý nghĩa thân quen, thắm thiết hơn rất nhiều.

Đặc biệt, chúng tôi còn có dịch vụ in logo lên gốm sứ làm quà tặng cao cấp, quà tặng sang trọng ý nghĩa. Đặc biệt hình thức in logo còn là giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình lan xa hơn.

Thử nghĩ mà xem, những sản phẩm quà tặng gốm sứ này sẽ được người nhận sử dụng hàng ngày, như vậy họ cứ nhìn vào logo của doanh nghiệp bạn mà nhớ mãi. Khi có nhu cầu thì ngay lập tức liên hệ.

KHÔNG GIAN GỐM ứng dụng công nghệ in logo hiện đại nhất, đảm bảo màu sắc, hình ảnh rõ nét nhất. Không có tình trạng lem màu, phai màu hay mất nét như những công nghệ khác.

Hơn nữa, vì chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp nên giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị khác.

ĐẶC BIỆT, những doanh nghiệp đặt sản suất quà tặng gốm sứ ngày thành lập đảng in logo số lượng lớn sẽ nhận được CHIẾT KHẤU CỰC KỲ THẤP và hỗ trợ in logo + giao hàng MIỄN PHÍ. Đảm bảo sẽ mang lại nhiều lợi ích và sự hài lòng cho bạn.

Để được tư vấn, xem mẫu và báo giá rõ hơn. Quý khách đừng ngần ngại hãy liên hệ qua các thông tin bên dưới nhé!

HỆ THỐNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Hotline: 0912 992 544 – 0938309713
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Showrooms 1: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, HCM
Showrooms 2: 130 Cộng Hòa, Phường, Quận Tân Bình, Tp HCM
Showroom 3: Số 2-4-6 Chế Lan Viên, Phường tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM
Showrooms 4: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7 – Tp HCM
Showrooms 5: 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Showrooms 6: 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM
Showrooms 7: 27b Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
Showrooms 8: Tòa Nhà Không Gian Gốm, Khu Công Nghiệp Bát Tràng


 

<< Xem thêm>>

 

Công ty Gốm Sứ Sáng Tạo

Inoceramic.vn  thuộc công ty cổ phần Gốm Sứ Sáng Tạo. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bát đĩa, ly cốc, chậu cây gốm sứ, gạch công trình, quà tặng doanh nghiệp in logo cao cấp . Các sản phẩm gốm sứ xuất khẩu đa dạng và có giá bán buôn tốt nhất hiện nay. Anh chị khách hàng cần xưởng cung cấp bát đĩa, ly cốc sứ xuất khẩu có thể liên hệ chúng tôi.

Tham khảo các mẫu sản phẩm gốm sứ, bát đĩa có sẵn:
SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU – BÁT ĐĨA – LY SỨ – ẤM CHÉN 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.