Top 10 quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhắc tới việc chọn quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo là nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những món quà thông thường như: hoa, vải quần áo, cà vạt … Tuy nhiên hãy tạo ấn tượng hơn trong năm nay bằng Top 10 quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu vẫn đang còn thắc mắc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đó là những sản phẩm nào nhé!

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Sự cần thiết của quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Chẳng phải còn đi học thì chúng ta mới chuẩn bị quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo. Mà Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày vô cùng ý nghĩa. Đây là dịp để tất cả chúng ta có cơ hội được trải lòng mình về những kỉ niệm thời đi học, cùng với sự tri ân sâu sắc đến các thầy cô.

Thầy cô là những người đã vun trồng và nuôi dưỡng tri thức cho chúng ta có được thành công trong cuộc sống, chính vì thế những ngày như thế này chúng ta nên gửi tặng những món quà ý nghĩa kèm những lời chúc tốt đẹp đến với họ.  Thực tế không phải cứ có nhiều tiền thì chúng ta mới có thể lựa chọn quà tặng được. Nhưng hãy nhớ quà mà bạn trao đi phải thật sự có ý nghĩa và có giá trị.

> Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để những thế hệ học sinh bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới những người thầy cô giáo mình. Bên cạnh những lời chúc, những bó hoa đẹp như hằng năm, nhưng bao người đã thực hiện thì một món quà ý nghĩa để thay lời tri ân các thầy cô giáo phải luôn được quan tâm.

Có rất nhiều sự lựa chọn quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo cho bạn để có một món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo nhưng bạn cần lưu ý tới cách tặng quà để nâng cao giá trị và tính độc đáo cho món quà của mình. Trong đó quà tặng gốm sứ luôn được đánh giá cao nhất.

Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo từ chất liệu gốm sứ có rất nhiều sự lựa chọn , chắc chắn chỉ cần chọn đúng địa điểm để mua bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng.

Top 10 quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo được ưa chuộng nhất hiện nay

Các món quà tặng gia dụng từ gốm sứ luôn được các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm.  Dưới đây là một số gợi ý giúp các bạn có thể chọn được món quà tặng gốm sứ gia dụng phù hợp, thiết thực và ý nghĩa nhất để gửi tặng các thầy cô giáo trong ngày lễ đặc biệt này.

QUÀ TẶNG GIA DỤNG TỪ GỐM SỨ

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng – quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ưa chuộng nhất

Bát đĩa là một trong những mặt hàng quan trọng đối với mọi gia đình người Việt. Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo từ những bộ bát đĩa có giá trị rất cao. Đây là một món quà rất có ý nghĩa về mặt tinh thần được nhiều bậc phụ huynh, học sinh lựa chọn để gửi tặng các thầy cô giáo. Đặc biệt những bộ bát đĩa rất thích hợp để tặng cho các cô.

Giá của bộ bát đĩa có sự khác nhau và phụ thuộc vào loại men sử dụng trong sản xuất. Theo quy luật chung, chắc chắn giá bộ bát đĩa bát tràng cao cấp sẽ cao hơn giá bộ bát đĩa sứ trắng giá rẻ.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Tiếp nữa là giá thành bộ bát đĩa gồm những sản phẩm gì sẽ quyết định giá thành của 1 bộ bát đĩa. Bởi có người sẽ chọn bộ bát, bộ dĩa, hoặc bộ bàn ăn cơ bản, bộ bàn đầy đủ phụ kiện chẳng hạn……

Bộ ấm chén gốm sứ – quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo giá trị sử dụng cao

Với các bộ ấm chén gốm sứ Bạn có thể lựa chọn những mẫu có sẵn hoặc đặt sản xuất theo yêu cầu tại các xưởng sản xuất. Một hàng chữ nho nhỏ ghi thông tin, thông điệp ý nghĩa giúp thầy cô nhớ tới những kỷ niệm với người đã tặng quà dù thời gian đã qua đi nhiều năm đi chăng nữa.

Sản phẩm Bộ ấm chén gốm sứ có thể lưu giữ trong rất nhiều năm. Thầy cô sẽ ghi nhớ đến bạn, lớp bạn nhiều hơn thế nữa. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 đang đến gần. Hãy đến cửa hàng gốm sứ gần nhất, lựa chọn cho mình một bộ ấm chén sứ ý nghĩa nhất nhé!

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Đối với những đơn vị tổ chức bạn có thể đặt in ấn logo lên những bộ trà sứ trắng để tiết kiệm được chi phí. Đồng thời làm nổi bật logo thương hiệu của bạn. Các bạn có thể tạo ra những kỷ niệm đẹp để các thầy cô nhớ mãi không quên khi được tặng quà.

Tổng hợp những mẫu ấm chén sứ MINH CHÂU in logo theo yêu cầu

Đối với những món quà đơn lẻ thì lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là nên lựa chọn các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng để nâng cao giá trị và ý nghĩa.

Ly sứ – quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa giá rẻ

Hãy bày tỏ sự tri ân của mình đối với thầy cô – những người đã không quản khó khăn, nhọc nhằn dạy dỗ chúng ta lớn khôn bằng những món quà ý nghĩa nhất.  Nếu bạn không có quá nhiều tiền, quá nhiều chi phí  đảm bảo sẽ khiến thầy cô bất ngờ và xúc động.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Bên cạnh những lời chúc ý nghĩa thì việc tự tay chuẩn bị những món quà độc đáo dành tặng thầy cô cũng là đề tài được các bạn trẻ rất quan tâm. Một chiếc ly sứ in logo, thông điệp sẽ là món quà mà các đơn vị tổ chức cần phải quan tâm.

Những mẫu Ly sứ – quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa giá rẻ nên tham khảo

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Nồi sứ chịu nhiệt quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa giá trẻ

Còn vài ngày nữa là tới ngày tôn vinh Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chắc chắn rằng các bậc phụ huynh, cựu học sinh, sinh viên đang phải đau đầu suy nghĩ lựa chọn những món quà thật độc, có ý nghĩa và có giá trị nhằm tặng và tri ân thầy cô của mình. Bên cạnh những món quà ý nghĩa giá trị thiết thực ở phía trên thì những chiếc nồi sứ chịu nhiệt sẽ là một trong những sự lựa chọn mà bạn không nên lướt qua.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Nồi sứ chịu nhiệt là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe, đây là một trong những mặt hàng mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu. Tăng quà ý nghĩa, giá trị sử dụng lâu dài, sẽ giúp cho thầy cô giáo ghi nhớ đến bạn nhiều hơn.

Heo đất – quà tặng 20/10 độc đáo

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

QUÀ TẶNG 20/11 CHO THẦY CÔ GIÁO DÙNG ĐỂ TRANG TRÍ

Mỗi độ đến tháng 11 là trong lòng mỗi người học trò lại nôn nao nhớ về người thầy, người cô yêu quý của mình. Trong lòng chúng ta ai cũng có một thời đi học với biết bao năm tháng khó quên. Ngày 20/11 nếu bạn vẫn chưa biết tặng gì tại sao lại không nghĩ ngay đến những mặt hàng dùng để trang trí nhỉ. Hãy cùng khám phá xem đâu là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Lọ hoa bát tràng

Mua gì cho thầy cô giáo dịp 20/11, để vừa độc lạ lại vừa tỏ lòng biết ơn và tri ân đối với thầy cô giáo của mình, những người đã dạy và vun đắp giúp chúng ta trưởng thành không phải là dễ dàng đối với những cựu học sinh, cựu sinh viên. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán những món quà phía trên thì lọ hoa gốm sứu sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất ngay lúc này.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Lọ hoa cũng có rất nhiều thiết kế, hãy lựa chọn chọn  thiết kế vừa đẹp, lạ mắt và ấn tượng để gửi tặng đi cho thầy cô giáo của mình nhé! Dù ở đâu đi chăng nữ thì những quà tặng ý nghĩa và giá trị nhân văn sẽ được đón nhận và trân trọng nhất!

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Tranh gốm sứ Bát Tràng – quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo giá trị

Bạn cảm thấy nhàm chán với những quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo trước đó. Năm nay, bạn muốn nói điều gì với thầy cô của mình? Bạn sẽ làm một yếu tố khác biệt để thầy cô nhớ đến mình hay sẽ như bao người? Bạn đã chọn được cho mình món quà nào có ý nghĩa sâu sắc chưa? Những bức tranh gốm sứ sẽ là quà tặng cực giá trị nhất.

Đặc biệt những bức tranh gốm sứ thương hiệu Bát Tràng là một trong những món quà tặng cao cấp đầy tính sang trọng. Món quà này ngày càng phổ biến tuy nhiên nó đang ở một mức giá khá cao và không phải cá nhân nào cũng có thể mua.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Lộc bình phong thủy , bình hút lộcquà tặng 20/11 cho thầy cô giáo cao cấp nhất

Với những thế hệ học trò đã công danh thành đạt, muốn hướng về thây cô cũ của mình. Muốn tìm những món quà thật ý nghĩa và giá trị nhân văn, lâu bền thì Lộc bình phong thủy – quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo cao cấp nhất sẽ là một sự lựa chọn TỐI ƯU nhất.

Thầy cô của bạn đương nhiên sẽ cảm được sự chân thành của bạn qua nhiều cách khác nhau. Tuy  nhiên với quà tặng ý nghĩa như thế này bạn đừng quên gửi kèm theo những lời chúc tốt đẹp.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Ngoài ra, các bạn còn có thể có được các sự lựa chọn khác như: đèn xông tinh dầu, lu nước tiểu cảnh trang trí…..

Khi mà ai cũng mua những thứ có sẵn thì chính tấm lòng của bạn được truyền vào mỗi tấm thiệp mới mang lại sự cảm nhận sâu sắc cho người nhận. Hãy gửi đến những người thầy, người cô của mình lời chúc sức khỏe ý nghĩa nhất nhé!

> Top 10 quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo được ưa chuộng nhất hiện nay hi vọng sẽ là những thông tin ý nghĩa độc đáo nhất dành cho mọi cá nhân, cơ quan tổ chức.

Mua quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ở đâu?

Các cơ sở, các xưởng cung cấp quà tặng gốm sứ, quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ngày càng nhiều. Tuy nhiên để yên tâm nhất khách hàng hãy liên hệ cửa hàng KHÔNG GIAN GỐM để được tư vấn và lựa chọn mặt hàng ưng ý nhất.

Hotline: 0912 992 544

Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội

Showrooms 1 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, HCM

Showrooms 2 : 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân bình – Tp HCM

Showroom 3: Số 2,4,6 Chế Lan Viên – Phường tây Thạnh , Quận Tân Phú – Tp HCM

Showrooms 4 : 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – Phường Tân Phong – Quận 7 – Tp HCM

Showrooms 5 : 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Showrooms 6 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Showrooms 7 : 27b Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng

Showrooms 8 :Tòa Nhà Không Gian Gốm, Khu Công Nghiệp Bát Tràng

Chúc các bạn sớm tìm được cho mình giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa và hợp với túi tiền của mình nhất nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *