Tổng hợp những mẫu quà tặng dành cho ngày quân đội nhân dân việt nam

Cung cấp quà tặng khách hàng cuối năm giá rẻ theo yêu cầu

Đặt quà tặng quân đội cho ngày nhân dân việt nam

Bạn có biết, một sự kiện lớn sắp diễn ra trong tháng 12 này hay không? Đó là ngày ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Một buổi lễ trọng đãi mà toàn thể người dân Việt Nam nên coi trọng và thể hiện sự biết ơn đối với những người hùng của dân tộc.

Đặc biệt, vào dịp lễ này thì các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị sẽ phải chạy đôn đáo tìm kiếm các món mẫu quà tặng dành cho ngày quân đội nhân dân Việt Nam sao cho phù hợp nhất.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quà tặng, chọn món quà nào ưng ý và đẹp mắt thì hãy tham khảo bài viết của tôi nhé! Bạn đang tìm kiếm một bộ giải pháp ” món quà tặng dành cho ngày quân đội nhân dân Việt Nam ? Bạn muốn tìm một nhà cung cấp quà tặng quân đội giá rẻ, uy tín,chất lượng? 

Ý nghĩa của ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Ngày 22/12/1944, theo chủ trương của Trung ương Đảng và Chỉ thị của Lãnh tụ Hồ Chí Minh thành lập Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân với đường lối quân sự: vấn đề kháng chiến toàn dân, động viên và vũ trang toàn dân, nguyên tác xây dựng lực lượng võ trang cách mạng, phương châm xây dựng 3 thứ quân, phương thức hoạt động kết hợp quân sự với chính trị của lực lượng võ trang

Và cũng từ đó, ngày 22/12 trở thành ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. Tên gọi “Quân đội nhân dân” là do Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt với ý nghĩa “từ nhân dân mà ra, vì nhân dân phục vụ”

Năm 1989, theo chỉ thị của Ban bí thứ Trung ương Đảng và quyết định của Chính phủ, ngày 22/12 hàng năm không chỉ là ngày kỉ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà còn là ngày Hội quốc phòng toàn dân.

Từ đó đến nay, ngày 22/12 hàng năm là ngày tổ chức các hoạt động như mít tinh, hội thảo, hội nghị đoàn kết quân dân, giáo dục truyền thông, biểu diễn văn nghệ, đại hội thanh niên, thi đấu thể thao, hội thao quân sự… tại làng xã, cơ quan đoàn thể, cơ sở đơn vị…

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Các hoạt động trên nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ không ngừng nâng cao cảnh giác, ra sức rèn luyện bản lĩnh chính trị và tình độ quân sự, không ngại gian khôt, vượt qua khó khăn trong mọi hoàn cảnh để hoàn  thành tốt nhiệm vụ.

Góc nên tham khảo :

Tổng hợp mẫu quà tặng quân đội có ý nghĩa nhất 

Báo giá chi tiết quà tặng đại hội năm 2020 

Tìm kiếm những món quà tặng dành cho ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam ý nghĩa

Đâu là dịp dân tộc ta gửi lời tri ân, tấm lòng của mình đến với người lính, chiến sỹ án bộ đã và đang phục vụ trong công tác An Ninh, Quốc phòng bảo vệ đất nước.

Hiện nay, trên thị trường quà tặng dành cho ngày 22/12 rất đa dạng, phong phú từ như mẫu sản phẩm làm quà tặng trang trí như bình hoa, lọ hoa, bát đĩa, ấm chén, tranh gốm, tượng gốm… hay những món quà tặng đắt giá hơn như những sản phẩm mạ vàng: tên lửa mạ vàng, Bác Hồ mạ vàng…

Mô hình tên lửa SAM-3

Biểu tượng tên lửa SAM-3 mạ vàng gợi lại giờ phút chiến đấu dũng cảm của bộ đội phòng không 12 ngày đêm tháng chạp năm 1972 – Những giây phút lịch sử hào hùng của các chiến sĩ PKKQ. Tên lửa đã bắn hạ nhiều máy bay B-52 của Đế quốc Mỹ khi tham chiến tại Việt Nam.

Thật dễ dàng, bạn có thể lựa chọn được những món quà mạ vàng cao cấp, ý nghĩa nhất trong những ngày này cho người thân của mình. Một bức ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng là món quà độc đáo dùng làm quà tặng ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 – 7.5.2017) hoặc có thể làm quà tặng 30/4 – 1/5.

Quà tặng này thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới những vị anh Hùng đã có công xây dựng và bảo vệ đất nước. Món quà như nhắc nhở người thân của mình về những trang sử hào hùng của dân tộc.

mẫu quà tặng dành cho ngày quân đội nhân dân việt nam

Tượng Bác Hồ mạ vàng

Bác Hồ là một nhà cách mạng, người sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, một trong những người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ cho Việt Nam trong thế kỷ 20. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực gửi đến Cán bộ, Chiến sĩ trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam.

Đó là những quà tặng mạ vàng cao cấp và độc đáo nhất tặng cho các cán bộ, chiến sĩ của chúng ta. Chọn một món mẫu quà tặng dành cho ngày quân đội nhân dân Việt Nam là cả một nghệ thuật. Vì vậy những món quà độc và lạ luôn là những quà tặng ý nghĩa nhất cho người nhận quà.

mẫu quà tặng dành cho ngày quân đội nhân dân việt nam

Những món quà tặng gốm sứ – Đại diện cho một nền tinh hoa quà tặng cao cấp ý nghĩa nhất Việt Nam
Có rất nhiều mối quan hệ có thể tặng quà cho nhau bằng món sản phẩm này mà ý nghĩa mang lại thì vẫn luôn trọn vẹn. Đó có thể là món quà mà công ty gửi tặng đến nhân viên; món quà của doanh nghiệp gửi tặng đến khách hàng thân thiết, đối tác kinh doanh.

Với riêng những doanh nghiệp, việc chọn món quà gốm sứ để tặng cho các đối tượng khác nhau không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm mà còn là một công cụ để mở rộng tầm ảnh hưởng thương hiệu rất độc đáo.

Những món quà sẽ được đặt in logo, nội dung riêng biệt để gửi đến người nhận, vừa giúp họ ghi nhớ tới thương hiệu, vừa giúp doanh nghiệp quảng bá cái tên của mình đến một thị trưởng rộng mở hơn.
Những món quà tặng gốm sứ luôn có tính thẩm mỹ cao và hết sức đa dạng về mẫu mã, loại hình. Doanh nghiệp, cá nhân cũng có thể sử dụng chúng làm quà tặng cho các sự kiện trước Tết, đẩy mạnh kinh doanh thiết thực trong thời gian này.

Đồ quà tặng gốm sứ Bát Tràng cũng có đa dạng về mức giá, từ bình dân đến cao cấp, vậy nên nó sẽ phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng khi muốn lựa chọn một món quà ý nghĩa cho dịp 22/12 sắp đến này.

Ly sứ in logo – Món quà tặng không thể tuyệt vời hơn cho ngày 22/12

Nắm bắt nhu cầu đa dạng của thị trường tiêu thụ sản phẩm ly sứ in logo làm quà tặng hiện nay. KHÔNG GIAN GỐM cung cấp sản phẩm ly sứ in logo phù hợp ngân sách với khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những mẫu ly sứ in logo phù hợp với mục đích của mình và mức giá xưởng, giá rẻ hơn so với thị trường.

Hình thức in logo lên ly sứ đã phổ biến từ lâu, ngoại trừ việc ly sứ in logo giúp chúng ta đánh dấu được thương hiệu doanh nghiệp hoặc đánh dấu cá nhân lên sản phẩm, thì chúng hoàn toàn là sản phẩm ly sứ thông dụng cần thiết trong mỗi nhà, mỗi gia đình.

Chúng ta đều biết rằng, ly sứ dùng để uống nước và là vật dụng cực kỳ quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Ly sứ nói riêng và tất cả các loại ly nói chung, đem lại sự tiện lợi cho cuộc sống của con người. Ngoài dùng để uống nước thì ly sứ còn dùng để làm mẫu quà tặng dành cho ngày quân đội nhân dân Việt Nam ý nghĩa, thể hiện một lời chúc phúc một lời tri ân sâu sắc.

Bên cạnh đó, nhiều sáng tạo sử dụng lý sứ để làm thành những công trình trang trí quán cà phê theo phong cách riêng, nhà hàng ẩm thực theo phong cách riêng…

Bên cạnh đó, nhiều sáng tạo sử dụng lý sứ để làm thành những công trình trang trí quán cà phê theo phong cách riêng, nhà hàng ẩm thực theo phong cách riêng…

Nếu bạn cần tham khảo nhiều mẫu ly sứ cao cấp in logo thì hãy đến trực tiếp cửa hàng KHÔNG GIAN GỐM để được xem mẫu nhé!

Đĩa sứ biểu trưng bát tràng – Món quà kỷ niệm ấn tượng cho ngày 22/12

Mua đĩa sứ treo tường bằng gốm sứ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng đang phân vân tìm món quà biếu, quà tặng trong những dịp lễ lớn. Đĩa sứ trang trí lưu niệm gốm sứ Bát Tràng mang lại những đưu điểm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Một trong số những điểm nổi bật đó là:

Đĩa sứ trang trí làm quà tặng được làm từ chất liệu gốm sứ, sản xuất tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Thay vì phải chọn các dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ thì việc chọn mua đĩa sứ trắng in logo trang trí Bát Tràng là gợi ý thú vị cho bạ về một dòng sản phẩm chất lượng tốt và có mức giá phải chăng.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Đĩa sứ biểu trưng làm quà tặng bằng gốm sứ thường bao gồm: Đĩa sứ có hình tròn và có chân đế kệ bằng gỗ đi kèm. 

Đĩa sứ giá rẻ không chỉ để trưng bày, làm quà tặng ý nghĩa dành cho người nhận. Một chiếc đĩa sứ vừa làm cho không gian trang trí thêm ấn tượng và đẹp mắt, đĩa sứ quà tặng biểu trưng còn dùng để lưu niệm, gìn giữ những kỷ niệm đẹp của mỗi người…

Đĩa sứ quà tặng in logo giá rẻ có màu trắng sứ và trên đĩa thường dùng để in ấn các nội dung, thông tin, thương hiệu, logo các công ty, doanh nghiệp hoặc lưu niệm, lời quảng bá. Mỗi người sẽ lựa chọn sản phẩm để thể hiện các yêu cầu khác nhau.

Đĩa sứ trang trí Bát Tràng in logo theo mọi yêu cầu của các khách hàng. Bạn có thể lên ý tưởng về hình ảnh, nội dung hoặc các thông tin mong muốn in trên đĩa sứ.

Mỗi sản phẩm đĩa sứ lưu niệm trang trí gốm sứ Bát Tràng đều được thực hiện theo mẫu thiết kế riêng, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào, tạo điểm khác biệt và nổi bật hơn so với các sản phẩm khác.

Lý do nên đặt sản xuất đĩa sứ in logo, ly cốc sứ in logo số lượng lớn tại KHÔNG GIAN GỐM

Các sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo Bát Tràng là sản phẩm lý tưởng nhất trong các dòng sản phẩm quà tặng đang được bán hiện nay. Không chỉ bởi công dụng hoàn hảo mà chúng mang lại.

Mặc dù có rất nhiều đơn vị nhận sản xuất và cung cấp gốm sứ quà tặng số lượng lớn theo yêu cầu, nhưng khách hàng vẫn yêu thích và chọn KHÔNG GIAN GỐM nhiều hơn hẳn là vì những lý do sau:

– Nhận in logo theo đơn đặt hàng của riêng bạn với giá thành không thể hợp lý hơn! 

– Được làm từ chất liệu gốm sứ dày dặn, có độ bền màu vĩnh cửu với thời gian, không bị bay màu, mất màu hay hình ảnh dù bạn có trưng bày chúng trong thời gian dài.

Xưởng sản xuất khay đựng mứt tết giá sỉ - in logo làm quà tặng tết 2020

– Bộ sản phẩm sang trọng và hiện đại khi được kết hợp cùng bao bì bên ngoài gồm hộp đựng, túi xách là một trong những sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua!

– Các mẫu thiết kế và thông tin in trên sản phẩm của khách hàng đều được KHÔNG GIAN GỐM cam kết tiến hành theo đúng các yêu cầu và luôn bảo mật các thông tin của khách hàng!

Đa dạng sản phẩm gốm sứ quà tặng dành cho ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Ngoài 2 mẫu quà tặng gốm sứ in logo kể trên, thì KHÔNG GIAN GỐM còn cung cấp rất nhiều sản phẩm mẫu quà tặng dành cho ngày quân đội nhân dân Việt Nam cho quý khách lựa chọn:

Bộ ấm chén tử sa, ấm chén sứ trắng in logo:

Bát đĩa sứ cao cấp

Tranh gốm sứ bát tràng

Cặp da sang trọng

Lọ hoa

Để xem được nhiều mẫu hơn, quý khách vui lòng đến trực tiếp 1 trong những chi nhánh của chúng tôi:

HỆ THỐNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG

Hotline: 0912 992 544 – 0938309713

Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Showrooms 1: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, HCM

Showrooms 2: 130 Cộng Hòa, Phường, Quận Tân Bình, Tp HCM

Showroom 3: Số 6 Chế Lan Viên, Phường tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Showrooms 4: 21 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7 – Tp HCM

Showrooms 5: 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Showrooms 6: 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

<< Xem thêm>>


Công ty Gốm Sứ Sáng Tạo

Inoceramic.vn  thuộc công ty cổ phần Gốm Sứ Sáng Tạo. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bát đĩa, ly cốc, chậu cây gốm sứ, gạch công trình, quà tặng doanh nghiệp in logo cao cấp . Các sản phẩm gốm sứ xuất khẩu đa dạng và có giá bán buôn tốt nhất hiện nay. Anh chị khách hàng cần xưởng cung cấp bát đĩa, ly cốc sứ xuất khẩu có thể liên hệ chúng tôi.

Tham khảo các mẫu sản phẩm gốm sứ, bát đĩa có sẵn:
SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU – BÁT ĐĨA – LY SỨ – ẤM CHÉN 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *