Mua bình gốm ngâm rượu 10 lít 15 lít 20 lít 30 lít – Giá Gốc tại TP.HCM

Mua bình gốm ngâm rượu 10 lít 15 lít 20 lít 30 lít với giá gốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn đang tìm mua cho mình một sản phẩm bình gốm để ngâm rượu hay trang trí trong ngôi nhà của mình nhưng vẫn chưa tìm được một địa chỉ phù hợp khi mà giá trị của các mặt hàng mỹ nghệ ngày càng được nâng cao. Để giúp các quý khách dễ dàng trong việc vựa chọn một sản phẩm khi không thể trực tiếp ghé thăm các chi nhánh của Không Gian Gốm.

Nghề làm gốm ở Việt Nam được phát triển rộng khắp từ Bắc chí Nam với rất nhiều hình thức khác nhau từ gốm nung cho đến gốm sành nâu, gốm sành trắng…vv Với những kinh nghiệm riêng mà chỉ có thể truyền đạt lại bằng thực tiễn được tích lũy. Bởi thế, không phải sản phẩm nào có tên gọi là gốm thì chất lượng cũng được sánh ngang với các giá trị thực. Không chỉ đòi hỏi việc người mua hàng phải chọn cho mình được cửa hàng uy tín, giá gốc mà còn kèm cả việc tìm mua những sản phẩm đúng chuẩn xuất sứ.

Nhận diện các sản phẩm bình gốm ngâm rượu tại Không Gian Gốm với những đặc điểm riêng:

Cửa hàng Không Gian gốm là một trong những cái tên quá quen thuộc đối với những người đam mê đồ gốm sứ bát tràng.Hiện tại chúng tôi có tới 4 chi nhánh phân bố đều tại các khu vực Tp.hcm giúp việc sở hữu các sản phẩm đến tay các khách hàng đều rất dễ dàng và nhanh gọn. Bên cạnh đó nếu bạn không có thời gian đến với cửa hàng của chúng tôi, các bạn tham khảo qua đường dẫn phía dưới để vào gian hàng của chúng tôi với rất nhiều các sản phẩm khác nhau :

Tổng hợp các sản phẩm từ cửa hàng không gian gốm chi nhánh tại Tân Bình (tpHCM)

  • Mọi sản phẩm được bán và trưng bày đều có logo riêng của làng gốm Bát Tràng
  • Với số liệu thống kê một cách đầy đủ các đơn hàng trong kiện thông qua các nhãn mác trên sản phẩm.
  • Chỉ những sản phẩm của chúng tôi mới có thể đổi trả 1 với 1 nếu các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
  • Màu sắc, chất liệu, tạo hình được nâng tầm với những cải tiến với những giá trị chất lượng nhất.

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm bình gốm ngâm rượu Bát Tràng:

  • An toàn cho sức khỏe người sử dụng: Như các ban đã biết thì quá trình ngâm rượu được diễn ra rất là lâu. Chính vì thế bạn cần đến một sản phẩm vô cùng chất lượng mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Bình ngâm rượu giá rẻ hay đắt đi chăng nữa thì chỉ cần là thương hiệu của bát tràng đều sẽ được nung ở một nhiệt độ khá cao. Đảm bảo sở hữu một đồ bền nhất định, không lẫn chì hay bất cứ tạp chất nguy hiểm nào.
  • Đa dạng về mẫu mã – thiết kế – dung tích : Các cửa hàng bán bình ngâm rượu bát tràng đều có được điều này thì mới có cơ hội phát triển và kinh doanh tốt được.
  • Sử dụng lâu dài: bạn có thể sử dụng lại nhiều lần với các loại rượu ngâm khác chỉ cần bạn vệ sinh chúng thật sạch trước và sau khi sử dụng là được.

Không Giam Gốm chuyên phân phối  Sỉ – Lẻ các loại bình gốm ngâm rượu 10 lít 15 lít 20 lít 30 lít đến 100 lít:

Đối với các sản phẩm từ gốm, chúng tôi còn là một trong những đối tác chính của các cửa hàng nhỏ và lớn trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thêm vào đó là việc hợp tác với các chi nhánh với những tỉnh thành trên khắp cả nước vời những chính sách phụ vụ các khác hàng một cách tốt nhất.

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng tại Tp.hcm uy tín

Việc hỗ trợ mua hành online nhanh chóng giúp quý khách có thể nhận sản phẩm ngay trong ngày hoặc từ 1-3 ngày nếu là các tỉnh thành ở xa. Mọi sản phẩm gặp lỗi do sản suất đều được đổi lại mới cho khách hàng mà không phải tốn một chi phí nào kèm theo.

Mọi khách hàng dù là mới hay đã thân thiết của chúng tôi luôn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn diễn ra theo hàng tháng với mọi tiêu chí phục vụ tốt nhất mang đến những tinh hoa với mọi kĩ thuật từ những bàn tay khéo léo của những người thợ gốm lành nghề.

Điểm qua một số sản phẩm nỗi bật từ các loại bình gốm ngâm rượu 10 lít 15 lít 20 lít 30 lít:

Từ các kỹ thuật thô sơ nhất đến các phương pháp tạo hình, trang trí và nung cho đến nay gốm vẫn luôn đi theo những quy trình đó nhưng có điều nó được cải tiến hơn rất nhiều. Vẫn đó các sản phẩm nghệ thuật phục vụ cho đời sống vật chất lẫn tinh thần của nhân dân Việt Nam với mọi miền tổ quốc và lớn hơn là ra ngoài thế giới.

Hãy cùng theo chân chúng tôi điểm qua một số sản phẩm nổi bật nhất từ các loại bình gốm ngâm rượu từ 10 lít 15 lít 20 lít 30 lít trở lên với giá gốc chỉ có tại Tp. HCM và trong 4 chuỗi cửa hàng Không Gian Gốm :

STT Các Dòng Sản Phẩm Bình Ngâm (10-15-20-30L>) Giá Thành 
      1 Bình ngâm rượu gốm sứ Bát Tràng chính gốc 380.000 ₫
2 Chum sành ngâm rượu hạ thổ bằng đất nung 380.000 ₫
      3 Chum sành ngâm rượu Tài Lộc – Chum rượu 15L 380.000 
      4 Chum sành ngâm rượu Tài Lộc – Chum rượu 20L 450.000 ₫
      5 Chum sành ngâm rượu Tài Lộc – Chum rượu 30L 550.000 ₫
6 Chum sành ngâm rượu Tài Lộc – Chum rượu 50L 1.100.000 ₫
7 Vò ngâm rượu -V20L
8 Vò rượu gốm sứ-Vò 40L

Xem bảng giá chi tiết nhất với các loại bình gốm ngâm rượu 10 lít 15 lít 20 lít 30 lít trở lên .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *