Kích thước bàn thờ tuổi dậu 1957

bộ đồ thờ cúng men rạn Bát Tràng

Bàn thờ là nơi thờ cúng linh thiêng trong mỗi gia đình. Ngoài việc chú ý đến bài trí, sắp xếp ban thờ, gia chủ cũng cần quan tâm và nắm được kích thước bàn thờ theo phong thủy  để gia đình gặp may mắn, bình an và mọi sự thuận lợi. Vậy Kích thước bàn thờ tuổi dậu 1957 là những con số nào? Hãy cùng chúng tôi tìm  hiểu một cách đầy đủ nhất ngay sau đây:

bộ đồ thờ cúng Bát Tràng

Nguyên tắc về hướng bàn thờ tuổi dậu 1957

Năm sinh gia chủ : 1957 Đinh Dậu

Mệnh gia chủ : Sơn Hạ Hỏa

Cung gia chủ : Đoài

Quẻ trạch gia chủ: Tây tứ trạch

Theo quy tắc trong phong thủy tuổi dậu 1957 cần nhớ đầu tiên sẽ là hướng bàn thờ. Hướng  bàn thờ này thường là sẽ quay ra ngoài cửa chính là đẹp nhất. Nhưng nếu người  tuổi dậu 1957 có hướng cửa chính không được hợp với mệnh của mình thì phải làm thế nào? Rất đơn giản gia chủ cần quay hướng bàn thờ theo các hướng mang lại những sinh khí,quý lộc là được. Những hướng nói trên hay nói cách khác là hướng tốt với gia chủ.

Đồ thờ cúng men xanh Bát Tràng

Trong phong thủy có một khái niệm như sau: nhất vị nhị hướng. đây có nghĩa là đầu tiên chúng ta sẽ cần chọn hướng. Tuân thủ điều này chắc chắn gia chủ sẽ sở hữu một bàn thờ tâm linh hợp phong thủy.

Hướng bàn thờ tuổi dậu 1957 nên đặt vị trí các hướng tốt là: Tây Bắc(Sinh Khí); Đông Bắc(Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây(Phục Vị) và tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Ngoài Kích thước bàn thờ tuổi dậu 1957 thì hướng bàn thờ cũng rất quan trọng, các gia chủ đừng chủ quan mà bỏ qua nhé!

bộ đồ thờ cúng Bát Tràng

Giải nghĩa từ ngữ phong thủy các hướng đặt bàn thờ

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản Dậu, may mắn trong thi cử.

– Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

=>> Không chỉ người tuổi Dậu mà các độ tuổi khác cũng nên áp dụng những hướng này nếu muốn hợp phong thủy, đem lại may mắn cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình của mình.

đồ thờ cúng men rạn Bát Tràng

Không gian thờ cúng cho người tuổi dậu 1957 cần lưu ý điều gì?

Thờ cúng tổ tiên, thần Phật từ lâu đã trở thành văn hóa truyền thống của người Việt.Việc thờ cúng không phân biệt giàu nghèo mà nó mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt với gia chủ và gia đình.  

Trong mỗi gia đình không thể thiếu không gian dành cho việc đặt ban thờ. Không gian thờ cúng cho người tuổi dậu 1957 cần phải được bài trí trang nghiêm, sạch sẽ và ngăn nắp để thể hiện sự thành kính.  Không chỉ những người tuổi dậu mà những gia chủ khác cũng cần lưu ý vấn đề này.

Người xưa cho rằng chỉ cần nhìn vào không gian thờ cúng của một gia đình là cũng có thể biết được chủ nhà có tâm với tổ tiên hay không.

Cần đặt bàn thờ cần ở những nơi trang nghiêm yên tĩnh. Gia chủ cần tránh đặt tủ quần áo bên cạnh ban thờ. Bởi trong quá trình sử dụng người trong nhà rất có thể sơ ý làm rung động ban thờ, điều này theo phong thủy là không tốt.

bộ đồ thờ cúng Bát Tràng

Kích thước bàn thờ tuổi dậu 1957

Kích thước bàn thờ trong nhà theo phong thủy không phải là điều gì đó quá ghê gớm. Đương nhiên Kích thước bàn thờ tuổi dậu 1957 không phụ thuộc vào yếu tố to hay nhỏ rồi. Theo phong thủy, bạn nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.

Bên cạnh việc bài trí, sắp xếp thì gia chủ cũng cần quan tâm đến kích thước ban thờ cụ thể ở đây Kích thước bàn thờ tuổi dậu 1957. Thước đo lỗ ban các bạn có thể mua tại các cửa hàng, siêu thị thậm chí là chợ.

Hiện nay, hai loại ban thờ được sử dụng phổ biến nhất là ban thờ treo tường và tủ thờ.

=>  Kích thước bàn thờ trong nhà theo phong thủy nói chung hay Kích thước bàn thờ tuổi dậu 1957 nói riêng khi chọn bàn thờ các kích thước bạn cần quan tâm đến là chiều rộng, chiều sâu và chiều cao. Các kích thước này không theo một quy định cụ thể nào mà tùy thuộc vào không gian rộng hẹp của nhà bạn để lựa chọn “số đo” lớn nhỏ khác nhau.

Địa chỉ mua bàn thờ và đồ thờ cúng tại tphcm

Việc thờ cúng là một việc vô cùng quan trọng và ta cần lấy cái tâm làm đầu nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua những điều đáng kiêng kỵ, có thờ có thiêng có kiêng có lành. Nếu gia chủ vẫn chưa biết mua bàn thờ cũng như lựa chọn đồ thờ cúng ở đâu các bạn hãy liên hệ ngay với cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng.

Tại đây bạn có thể lựa chọn Kích thước bàn thờ tuổi dậu 1957 đúng lỗ ban, đồ thờ cúng gốm sứ bát tràng với nhiều mẫu mã khác nhau. Không Gian Gốm đảm bảo gia chủ sẽ sở hữu được không gian thờ cúng trang nghiêm và hợp phong thủy.

Đồ thờ cúng men xanh Bát Tràng

Đồ thờ cúng men xanh Bát Tràng

Đồ thờ cúng men xanh Bát Tràng

Bài viết liên quan