[ Giải đáp ] 1976 hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ?

Rất nhiều người băn khoăn đến các vấn đề phong thủy: 1976 hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt . Cùng tìm hiểu xem, những người sinh năm này sẽ chọn hướng đặt bàn thờ như thế nào, qua bài viết sau đây nhé.

[ Giải đáp ] 1976 hợp hướng nào?

Cung mệnh của người Nam, nữ 1976

Muốn biết 1976 hợp hướng nào chúng ta phải xác định được cung mệnh của người đó. Cụ thể với gia chủ năm 1976 như sau:

Năm sinh dương lịch: 1976

Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

Quẻ mệnh:

Nam:Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh ; Nữ:Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

Ngũ hành: Ðất trong cát (Sa trung Thổ)

1976 hợp hướng nào ?

Với cung và mệnh ở phía trên chúng ta có thể xác định được 1976 hợp hướng nào.

Đối với người Nam 1976

Hướng Tây Bắc( Phục vị hay Được sự giúp đỡ ):Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm,an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc

Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở) :Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái,phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ):Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng ,lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

bộ đồ thờ cúng men rạn Bát Tràng

Đối với người Nữ 1976

Hướng Bắc ( Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Hướng Đông ( Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ):Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng ,lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ):Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm,an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc

Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở) :Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái,phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

> Việc xác định 1976 hợp hướng nào các gia chủ có thể dựa vào đó để xác định hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ.

Giải đáp ] 1976 nên đặt bàn thờ hướng nào tốt?

Trong các việc xác định hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ thì việc xác định hướng bàn thờ là cực kỳ quan trọng.

Ý nghĩa của việc thờ cúng của mọi gia đình Việt

Với người Việt Nam, bàn thờ chính là không gian không bao giờ thiếu trong mỗi ngôi nhà. Bởi đây chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh, tín ngưỡng.  Bàn thờ có nhiều dạng khác nhau

+ Bàn thờ gia tiên

bộ đồ thờ cúng men rạn Bát Tràng

+ Bàn thờ Phật

bộ đồ thờ cúng Bát Tràng

+ Bàn thờ ông táo

+ Bàn thờ thần tài thổ địa

….

Đặc biệt bàn thờ gia tiên còn là nơi thể hiện sự kính trọng với tổ tiên, những người đã khuất, để cầu mong những điều tốt đẹp, an lành đến với

những thành viên trong gia đình. Bàn thờ gia tiên chính là không gian bất di bất dịch, mà mọi gia đình người Việt phải có. Bởi đây chính là sợi dây gắn kết những những con người sinh sống ở thực tại với những linh hồn của thế giới tâm linh, kết nối giữa con cháu với những tổ tiên ông bà của họ.

Chính vì tầm quan trọng đó, đã khiến cho rất nhiều băn khoăn  về các vấn đề phong thủy trên bàn thờ.  Nếu không tuân thủ phong thủy bàn thờ sẽ không phát huy được linh nghiệm.  Việc xác định 1976 hợp hướng nào cũng phần nào giúp mọi gia chủ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hướng.

1976 nên đặt bàn thờ hướng nào tốt?

Chọn hướng tốt cho ban thờ thật sự rất quan trọng. Đặc biệt, một khi gia chủ chọn được hướng đặt bàn thờ thích hợp với năm tuổi của mình cụ thể ở đây là 1976, thì càng thêm đại cát đại lợi. Tất cả những thành viên trong gia đinh sẽ luôn khỏe mạnh, thông minh, công danh rạng ngời, địa vị vọng trọng, gia đình luôn phú quý thịnh vường, mọi người luôn hòa thuận và yêu thương nhau.

Với ý nghĩa này thì ai mà không mong muốn đúng không nào.

Gia chủ 1976 cần tuân thủ lập bàn thờ theo các hướng sau: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.

Đông Bắc: Hướng này không những được Sinh khí, tốt nhất trong 4 hướng tốt, mà còn được tọa Phục vị thuộc Tây Nam, như vậy được cả Hướng và Tọa. đặt ban thờ hướng này không những tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái mà phúc lộc còn mang tính bền vững, dài lâu.

Tây Nam: Nếu không đặt được Hướng Đông Bắc thì đặt ngược lại theo hướng Tây Nam để được Phục vị cũng rất tốt vì vẫn được cả hướng lẫn tọa (tọa Đông Bắc được Sinh khí) mà không mấy khi có được.

Tây: Nếu đặt ban thờ theo hướng Tây sẽ được Thiên y cũng rất tốt, vì gia đình không bị bệnh tật, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc.

Tây Bắc: Đối với hướng Tây Bắc, mặc dù không tốt bằng hướng Đông Bắc và hướng Tây nhưng được Diên niên cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc.  

Ngoài ra, nếu không chọn được  hướng đẹp thì các bạn cũng cần phải tránh các hướng sau nếu không muốn mang họa, kém may mắn: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

Địa chỉ mua trọn bộ đồ thờ cúng cho gia chủ tuổi 1976

Đồ thờ cúng thì dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa đa phần cũng đều giống nhau. Tuy nhiên tùy vào sự cân nhắc lựa chọn của  các gia chủ mà có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Không Gian Gốm cung cấp đầy đủ bộ đồ thờ cho khách hàng lựa chọn:

+ Bộ đồ thờ, bàn thờ gia tiên

+ Bộ đồ thờ bàn thờ Phật

+ Bộ đồ thờ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa

Đồ thờ cúng tại đây 100% hàng gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Có rất nhiều thiết kế cho các bạn lựa chọn. Tùy vào không gian cũng như chi phí vốn có mà các bạn có thể đầu tư cho không gian thờ cúng của mình một cách đầy đủ và trang nghiêm nhất.

Cửa hàng Không Gian Gốm là điểm đến của mọi gia đình Việt. Tại đây, các bạn không chỉ mua được trọn bộ đồ thờ chất lượng mà các bạn có thể mua được cả bàn thờ, phụ kiện thờ cúng… và đặc biệt là có thể chọn mua tất cả các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng khác.

Hãy đến với Không Gian Gốm với các địa chỉ sau đây để đặt hàng và mua hàng nhanh nhất nhé!

Showrooms 1 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, HCM (Xem bản đồ )

Showrooms 2 : 130 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân bình (Xem bản đồ )

Showrooms 3 : 21 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – Phường Tân Phong – Quận 7 (Xem bản đồ )

Showroom 4 : Số 6 Chế Lan Viên – Phường tây Thạnh – Quận Tân Phú – Tp HCM (  Xem bản đồ )

[ Giải đáp ] 1976 hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? chắc chắn là những kiến thức thật sự cần thiết và bổ ích. Không riêng gì gia chủ 1976 mà chúng tôi tin chắc những bạn đọc tuổi khác cũng rất  cần để tham khảo.

Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi
Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *