Giá Bộ Đồ Thờ Bát Tràng Ở Không Gian Gốm

Giá Bộ Đồ Thờ Bát Tràng Ở Không Gian Gốm

Giá bộ thờ Bát Tràng đầy đủ bằng gốm sứ phụ thuộc vào loại sản phẩm và số lượng bạn mua. Mỗi bộ đồ thờ cúng Bát Tràng bao gồm rất nhiều vật phẩm khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu giá bộ đồ thờ Bát TràngKhông Gian Gốm có gì nổi bật nhé! 

Trọn bộ thờ Bát Tràng đầy đủ bằng gốm sứ gồm những gì?
Trọn bộ thờ Bát Tràng đầy đủ bằng gốm sứ gồm những gì?

Bộ đồ thờ Bát Tràng gồm những gì?

Khi báo giá bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng, người bán đã tổng hợp giá của rất nhiều vật phẩm trong bộ đồ thờ để báo giá. Còn tùy vào khách hàng mua bộ đồ thờ gốm sứ cho bàn thờ to hay nhỏ mà giá của bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng cũng khác nhau. Thông thương, một bàn thờ đầy đủ sẽ bao gồm những vật phẩm sau: 

 • Bát hương
 • Ống hương
 • Đèn thờ
 • Lọ hoa thờ
 • Đỉnh hạc sứ
 • Kỷ chén thờ
 • Bát sâm
 • Bộ ấm chén
 • Kệ tam cấp
 • Cây nến
 • Chóe kênh bong
 • Lọ lục bình
Bộ bàn thờ gia tiên vẽ vàng 24k
Bộ bàn thờ gia tiên vẽ vàng 24k cao cấp cho không gian hiện đại

Yếu tố quyết định lên giá bộ đồ thờ Bát Tràng?

Phong tục thờ cúng cúng tổ đã gắn liền với đời sống người dân Việt từ xưa đến nay. Những bộ đồ thờ theo đó cũng được chú trọng và quan tâm rất nhiều. Bên cạnh giá trị tâm linh, bộ đồ thờ còn mang lại một giá trị thẩm mỹ vô cùng to lớn. 

Chất liệu, nguyên liệu

Hiện nay, các dòng sản phẩm đồ thờ được cung cấp trên thị trường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nguyên liệu được sử dụng để chế xuất là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá thành của bộ đồ thờ. 

Cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường gốm sứ đã cho ra đời nhiều loại men khác nhau. Những bộ đồ thờ Bát Tràng được làm từ nhiều dòng men khác nhau như men lam, men men rạn hay men nâu… Trong đó, dòng sản phẩm đồ thờ gốm sứ Bát Tràng được ưa chuộng và chọn lựa phổ biến nhất. 

Đồ thờ men rạn gốm sứ Bát Tràng
Đồ thờ men rạn gốm sứ Bát Tràng

Trong đó, những bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng men rạn có giá thành đắt hơn những dòng men khác. Vì quy trình sản xuất và hoàn thiện phức tạp, tốn nhiều công sức, đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật của người thợ gốm.

Đồ thờ Bát Tràng có tại Không Gian Gốm
Đồ thờ Bát Tràng có tại Không Gian Gốm

Kích thước sản phẩm

Để phù hợp với các không gian thờ cúng khác nhau, bộ đồ thờ Bát Tràng được thiết kế theo kích thước khác nhau. Những sản phẩm kích thước lớn và nhiều chi tiết sẽ có giá thành cao hơn những bộ đồ thờ cơ bản.

Bộ ấm chén thờ gốm sứ Bát Tràng
Bộ ấm chén thờ gốm sứ Bát Tràng

Số lượng sản phẩm trong bộ thờ

Giá của một bộ thờ không chỉ quyết định bởi chất liệu, mà số lượng các vật phẩm cũng là yếu tố quan trọng. Một bộ đồ thờ đầy đủ thì gồm rất nhiều vật phẩm khác nhau. Có thể kể đến như bát hương, mâm bồng, ống hương, lọc hoa, kỷ chén. Còn chưa kể đến bàn thờ to thì phải để số lượng nhiều hơn. Do đó, gia tiền cũng thay đổi theo những vật dụng được đặt trên bàn thờ. 

Giá của một bộ đồ thờ Bát Tràng là bao nhiêu?
Giá của một bộ đồ thờ Bát Tràng là bao nhiêu?

Họa tiết đắp nổi hay vẽ tay

Những mẫu đồ thờ gốm sứ Bát Tràng được thiết kế theo nhiều kiểu mẫu, chất men, họa tiết trang trí và kích thước khác nhau, Đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa đồ thờ cúng cho không gian thờ tự. Theo đó, giá thành của những bộ đồ thờ Bát Tràng cũng rất linh động. Theo đó, những sản phẩm được trang trí họa tiết đắp nổi sẽ có giá cao hơn những sản phẩm vẽ tay thông thường.

Giá bộ đồ thờ Bát Tràng ở Không Gian Gốm

Bộ thờ vẽ vàng men màu xanh lục

Bộ đồ thờ gia tiên vẽ vàng được làm từ chất liệu sang trọng là men xanh lục Bát Tràng. Với  chất liệu này đã mang đến sự độc đáo cho không gian thờ cúng của nhiều gia đình Việt. Chất liệu này không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ nơi thờ mà còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt cho không gian thờ cúng. Bộ thờ gồm có bát hương, lục bình, chóe thờ, nậm rượu, kỷ chén thờ và một số vật phẩm thờ cúng khác dùng để xới cơm cúng, đựng trà cúng, đựng hương…

Bàn thờ Ông Địa Thần Tài gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng men màu xanh lục

Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi

Số lượng và công dụng có trên bộ bàn thờ men rạn đắp nổi Bát Tràng này: 

 • Bát hương: Quan trọng nhất của bàn thờ là bát hương. Được dùng để cắm hương. 
 • Đèn dầu thờ cúng: Là một vật dụng không thể thiếu được trong gian thờ của gia đình. Được dùng để thắp sáng tạo không gian ấm cúng nơi linh thiêng. Đèn dầu là hiện thân của tính nhẫn nhịn, kiên trì.
 • Bộ kỷ ngai chén thờ: Được dùng để đựng rượu và nước sạch dâng lên tổ tiên
 • Chóe thờ: Được dùng để đựng muối, gạo, nước để thờ cúng
 • Nậm rượu: Được dùng để đựng rượu
 • Ống đựng hương : Được dùng để đựng hương và được đặt bên phải của bàn thờ.
Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi Bát Tràng
Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi Bát Tràng

Bộ đồ thờ men lam truyền thống

Bộ đồ thờ gia tiên men lam là mẫu đồ thờ quen thuộc đã xuất hiện từ rất lâu đời. Với màu men lam truyền thống và kỹ thuật vẽ hoa sen điêu luyện đã khiến cho bộ đồ thờ tươi mới và tràn đầy sinh khí hơn. Một số vật dụng bắt buộc phải có trên bàn thờ gia tiên là: 3 bát hương, ống hương, nậm rượu, bình hoa, đèn dầu, mâm bồng, bát nắp và kỷ chén thờ.  

Bộ đồ thờ gia tiên men lam truyền thống
Bộ đồ thờ gia tiên men lam truyền thống

Có nên mua đồ thờ Bát Tràng ở Không Gian Gốm

Trong nhiều năm qua, Không Gian Gốm Bát Tràng đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm đồ thờ cúng cho các hộ gia đình, đền, chùa, miếu thờ. Bên cạnh đó, các cửa hàng bán hàng của chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mỗi khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ chọn được bộ đồ thờ phù hợp với mức giá ưu đãi nhất. Chính bởi những lý do này mà đồ thờ ở Không Gian Gốm vẫn luôn được ưa chuộng. 

Có nên mua đồ thờ Bát Tràng ở Không Gian Gốm?
Có nên mua đồ thờ Bát Tràng ở Không Gian Gốm?

Hy vọng với bài viết trên, giúp bạn có thêm được những thông tin bổ ích về đồ thờ gốm sứ Bát Tràng. Hoặc nhanh tay gọi tới Không Gian Gốm để nhận được tư vấn chi tiết về giá bộ đồ thờ Bát Tràng nào.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo