Cung Cấp Gạch Ốp Bể Bơi Gia Đình Độc Đáo, Gạch Bể Bơi Handmade

♥ Mỗi người trong chúng ta đều rất muốn hưởng thụ cuộc sống và đắm mình trong không gian ngôi nhà mơ ước của mình sau thời gian làm việc vất vả. Bể bơi gia đình thường là nơi thư giãn tuyệt vời trong khuôn viên nhà ở. Xây dựng bể bơi không thể thiếu gạch ốp. Nơi cung cấp gạch ốp bể bơi gia đình độc đáo, gạch ốp bể bơi handmade được nhiều người tìm kiếm khi làm công trình.

Loại gạch ốp bể bơi gia đình nào đang được thịnh hành hiện nay?

♥ Trên thị trường gạch ốp có nhiều loại gạch có thể sử dụng để ốp bể bơi gia đình. Thông thường, khách hàng chọn một trong hai loại gạch là gạch ốp nhập khẩu và gạch ốp handmade.

Gạch ốp nhập khẩu

Gạch ốp nhập khẩu là những loại gạch có xuất sứ từ nước ngoài và được các đơn vị nhập khẩu đưa về Việt Nam phân phối cho người sử dụng. Mỗi loại gạch nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau sẽ có phong cách và chất lượng khác nhau.

Điểm chung của gạch nhập khẩu là gạch được sản xuất theo quy trình công nghiệp. Công nghệ sản xuất gạch hiện đại và chuẩn xác đến từng chi tiết. Mỗi viên gạch làm ra đều chuẩn kích thước và màu sắc. Các loại gạch nhập khẩu thường có sẵn ở các cửa hàng vật tư để khách hàng lựa chọn.

Gạch ốp handmade

Handmade có nghĩa là làm bằng tay hay làm thủ công. Gạch ốp handmade là các loại gạch làm thủ công với giá trị nghệ thuật cao. Sản xuất gạch handmade là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và chế tác thủ công để cho ra viên gạch hoàn chỉnh.

Gạch ốp handmade có nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Mỗi viên gạch được chế tác tỉ mỉ nhằm mang lại nét đẹp hài hòa phù hợp với các công trình kiến trúc. Gạch handmade là loại gạch ốp bể bơi gia đình rất được yêu thích hiện nay.

Mosaic, gạch ốp bể bơi handmade đang được ưa chuộng

Mosaic là gạch ốp bể bơi handmade. Đây là loại gạch mang giá trị nghệ thuật cao. Mosaic được hiểu là một tác phẩm nghệ thuật được chạm khắc và khảm một cách tinh tế trang trí công trình kiến trúc.

Gạch mosaic có hai loại chính là gạch mosaic mặt men và gạch mosaic mặt gương. Mỗi loại sẽ có vẻ đẹp nghệ thuật riêng. Tùy theo nhu cầu và phong cách kiến trúc công trình mà bạn có thể lựa chọn loại gạch mosaic nào phù hợp nhất.

Hình dáng, kích thước và màu sắc của gạch mosaic khá đa dạng. Những loại hình dáng thông dụng của gạch mosaic như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình chiếc lá, hình bông hoa, hình rẻ quạt, … Tùy vào từng hình dáng khác nhau mà viên gạch có kích thước phù hợp. Màu sắc gạch mosaic được trộn tay với 114 màu phong phú để bạn lựa chọn cho công trình.

Gạch mosaic ốp bể bơi gia đình không đơn thuần là gạch trang trí mà còn là tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Nếu bạn biết cách phối cảnh công trình sẽ tạo nên một không gian tuyệt vời mang đầy nét đẹp nghệ thuật.

Nơi cung cấp gạch ốp bể bơi gia đình độc đáo

♥ Có nhiều nơi cung cấp gạch ốp bể bơi gia đình. Gạch ốp nhập khẩu được bán ở nhiều cửa hàng vật tư xây dựng. Gạch ốp mosaic là loại gạch nghệ thuật, bạn nên tìm đến các công ty sản xuất uy tín để có gạch đẹp và chất lượng tốt.

Sản xuất gạch mosaic nghệ thuật

Gạch mosaic nghệ thuật được sản xuất theo quy trình thủ công kết hợp với công nghệ máy móc hiện đại. Mỗi viên gạch làm ra không những chuẩn kích thước, đảm bảo chất lượng mà còn có giá trị nghệ thuật cao.

Nguyên liệu làm gạch được lựa chọn kỹ lưỡng và pha chế phụ gia chuẩn xác. Cao lanh là nguyên liệu chính làm gạch mosaic nghệ thuật. Cao lanh kết hợp với một số phụ gia cho ra nguyên liệu tốt làm nên viên gạch đẹp.

Gạch mosaic sau khi được chế tác thành hình khối sẽ qua công đoạn của các nghệ nhân như khắc, chạm, tráng men, lên màu, vẽ hình, … Mỗi công đoạn được chế tác tỉ mỉ và cẩn trọng cho ra viên gạch đẹp nghệ thuật.

Công đoạn chính trong làm gạch mosaic là nung gạch. Gạch mosaic được nung trong nhiệt độ 1200 độ C đảm bảo chất lượng gạch thành phẩm. Viên gạch làm ra vừa đẹp nghệ thuật vừa có độ dẻo dai và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Cách thức liên hệ đơn vị cung cấp gạch ốp bể bơi gia đình

Để liên hệ đơn vị cung cấp gạch ốp bể bơi gia đình, bạn cần biết những thông tin cần thiết về đơn vị như địa chỉ nhà xưởng, showroom trưng bày, … Bạn có thể đến showroom trưng bày để liên hệ trực tiếp hoặc điện thoại qua số hotline của đơn vị.

Bạn cần biết rõ nhu cầu của của mình trước khi liên hệ với đơn vị cung cấp gạch ốp bể bơi gia đình. Số lượng gạch bạn muốn ốp cho công trình. Công trình của bạn theo phong cách hiện đại, sang trọng hay nghệ thuật ấn tượng. Bạn muốn mua gạch ốp có sẵn tại showroom hay đặt sản xuất gạch theo yêu cầu.

Nếu bạn muốn đặt gạch mosaic sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Bạn nên tìm đến các nhà sản xuất chuyên nghiệp và uy tín để có giá thành rẻ, đảm bảo sản phẩm gạch làm ra phù hợp với ý tưởng của bạn.

Không Gian Gốm Bát Tràng sản xuất và cung cấp gạch ốp bể bơi gia đình

Không Gian Gốm Bát Tràng là đơn vị sản xuất, cung cấp gạch ốp bể bơi gia đình, gạch handmade, gạch mosaic Bát Tràng với giá rẻ và chất lượng tốt. Đơn vị này có xưởng sản xuất hiện đại và các nghệ nhân làm gốm sứ chuyên nghiệp mang lại viên gạch mosaic đẹp nghệ thuật.

Không Gian Gốm Bát Tràng không những cung cấp các mẫu gạch mosaic có sẵn tại showroom trưng bày mà còn nhập sản xuất gạch theo yêu cầu khách hàng. Nếu bạn muốn gạch ốp bể bơi gia đình mang phong cách độc đáo và riêng biệt, bạn có thể liên hệ với Không Gian Gốm Bát Tràng để sản xuất gạch theo yêu cầu.

Ngoài việc nhận sản xuất gạch mosaic theo yêu cầu khách hàng, Không Gian Gốm Bát Tràng còn cung cấp cho bạn những dịch vụ tiện ích khi mua sản phẩm gạch ốp như: giao hàng tận nơi, bảo hành mặt men của gạch trong từng giai đoạn, thực hiện phối cảnh công trình và lát gạch theo yêu cầu khách hàng, …

Chọn gạch ốp bể bơi gia đình phù hợp với kiến trúc ngôi nhà

Bạn muốn chọn gạch ốp bể bơi gia đình phù hợp với kiến trúc ngôi nhà. Bạn có thể áp dụng một trong các nguyên tắc sau:

  • Nguyên tắc tương đồng về màu sắc. Chọn gam màu của gạch ốp bể bơi thông dụng thể hiện điểm tương đồng của màu nước biển và màu gạch tạo vẻ đẹp tự nhiên.
  • Nguyên tắc tương phản trong phối hợp màu sắc. Tương phản sẽ tạo ra điểm nổi bật. Áp dụng nguyên tắc này trong lựa chọn màu gạch ốp bể bơi mang lại nét độc đáo cuốn hút.
  • Nguyên tắc phối họa tiết và hoa văn ấn tượng. Những họa tiết hoa văn ấn tượng sẽ tạo điểm nhấn tinh tế giúp công trình thêm phần nghệ thuật.

Nếu bạn không biết chọn gạch ốp bể bơi như thế nào cho phù hợp, bạn có thể tham khảo ý kiến của đơn vị sản xuất gạch ốp hoặc đơn vị thi công công trình kiến trúc của bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *