Công ty Việt chuyên cung cấp cúp, huy chương, huy hiệu giá rẻ tại Campuchia

Các sự kiện luôn được tổ chức thường niên tại các doanh nghiệp, cơ quan hay các chương trình trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty quà tặng chúng tôi nhận cung cấp và sản xuất các mẫu cúp, huy chương, huy hiệu giá rẻ tại Campuchia và khắp mọi miền đất nước.

 

 

Các mẫu cúp lưu niệm tại công ty chúng tôi

 

Mẫu mã cúp vô cùng đa dạng với các thiết kế độc đáo, đặc sắc và hơn hết là thể hiện rõ nét những đặc trưng của từng ngành nghề và từng sự kiện. Dưới đây là những mẫu cúp được chia theo tình lĩnh vực để quý khách tham khảo và đưa ra những quyết định mẫu mã phù hợp nhất:

 

 

 

 • Cúp thể thao 

 

 

Dòng sản phẩm cúp thể thao bằng chất liệu pha lê rất phong phú, chúng được thiết kế dựa trên những đặc trưng riêng của từng bộ môn, chính vì thế mà thể hiện rõ nét được ý nghĩa, thông điệp của các sự kiện. Có thế thấy cụ thể: 

 

Cúp bóng đá: các mẫu cúp phổ biến trên thị trường hiện nay có kiểu dáng mô phỏng các hình ảnh như quảng bóng đá, cầu thủ đá bóng hay những mẫu cúp hình ngọn đuốc thể hiện tinh thần và đam mê cháy bóng.

 

 

 

Cúp bóng bàn: với hình ảnh vợt bóng, quả bóng và tư thế đặc trưng khi đánh bóng là hình tượng được đưa vào nhiều nhất trong thiết kế kiểu dáng của những mâu cúp pha lê .

Cúp tennis: cũng như cúp bóng bòng, cúp tennis cũng thể hiện các hình ảnh vợt, quả bóng và tư thế người đánh bóng một cách đặc sắc và chuẩn xác nhất. 

Ngoài ra, dòng cúp thể thao cũng thể sử dụng những mẫu cúp mang ý nghĩa của sự vinh danh như ngôi sao, quả địa cầu, bàn tay hay những mẫu cúp ngọn lửa, ngọn đuốc thể hiện những tinh thành, lời ca ngợi ý nghĩa cho những thành tích đạt được. 

 

 

 • Cúp khen thưởng nhân viên 

 

 

Tại đa phần các doanh nghiệp, thời gian quý hay cuối năm là thời điểm quan trọng để doanh nghiệp tổng kết lại kết quả kinh doanh và đưa ra những quyết định khen thưởng đối với cá nhân hoàn thành nhiệm vụ và đạt được thành tích tốt trong công việc và các phong trào thi đua. 

 

 • Cúp thiết kế riêng theo yêu cầu 

 

 

Nếu những mẫu cúp giới thiệu trên vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, chưa thể thể hiện được rõ thông điệp, thương hiệu của doanh nghiệp trong sự kiện thì quý khách hàng vẫn có thể chọn lựa những dịch vụ thiết kế cúp theo yêu cầu riêng. 

 

 

Cúp ngôi sao mang ý nghĩa cho niềm tin, hy vọng và ngôi sao sáng như thành quả đáng khâm phục mà ai cũng hướng đó để noi theo. 

 

Cúp ngọn lửa mang ý nghĩa cho niềm đam mê và nhiệt huyết, luôn cháy bỏng và sẵn sàng để chiến đấu, để hoàn thành tốt các công việc.

 

Và còn rất nhiều hình tượng cúp mang đến những ý nghĩa đặc trưng và luôn truyền tải các thông điệp khen thưởng, tôn vinh đặc sắc và nhiều ý nghĩa nhất, và mang đến những giá trị lưu niệm lâu bền theo năm tháng. 

 

Sản xuất huy chương

 

 

Quy trình sản xuất huy chương 

B1: Đúc khuôn

Các khuôn đúc phải được chuẩn bị trước khi quy trình được tiến hành. Các máy tiện kim loại CNC được sử dụng để làm ra từng chiếc khuôn một. Để thực hiện quá trình này phải dùng cả sức người và máy móc. Một nghệ nhân trình độ cao được bố trí tại khâu này để kiểm tra từng chi tiết của khuôn trước khi những chiếc khuôn này được đưa vào sử dụng để đúc huy chương.

 

 

B2: Rót kim loại nóng chảy vào khuôn

Lõi của huy chương đều được làm từ đồng thau. Kim loại được rót vào các khuôn riêng, và sau một thời gian, những chiếc huy chương lần lượt được “chào đời”. Quá trình này đòi hỏi sự kiểm soát chặt chẽ, không thể chỉ do máy tự động như khi sản xuất tiền xu, với hàng chục hay hàng trăm chiếc mỗi phút mà phải cần đến cả bàn tay của con người.

 

 

B3: Làm sạch huy chương trước khi đưa vào mạ

Quá trình này được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của hai kỹ thuật viên chuyên dụng và một nhà hóa học.

B4: Mạ thành phẩm

Đây được gọi là quá trình mạ điện, sử dụng dòng điện để “áo” lớp kim loại hòa tan lên bề mặt của các huy chương. Sau quá trình này, các huy chương thành phẩm sẽ thành huy chương vàng hoặc bạc. Các huy chương đồng thì sẽ được phủ sơn.

 

 

 

Sản xuất huy hiệu

 

Quy trình sản xuất huy hiệu

 

Huy hiệu là món vật dụng phục vụ cho nhu cầu làm quà tặng, in logo công ty…

Với những mục đích kể trên, chất lượng của mỗi chiếc huy hiệu phải đẹp. Công nghệ gia công của sản phẩm cũng phải rất được chú trọng.

Đây cũng chính là kim chỉ nam của phương pháp “Huy hiệu quà tặng đối ngoại” trong việc sản xuất theo yêu cầu.

Huy hiệu sẽ được sản xuất trong thời gian ngắn và có chất lượng cao. Điều này sẽ giúp đơn hàng được xử lý rất nhanh để kịp tiến độ của khách hàng.

Phương pháp: “Huy hiệu quà tặng đối ngoại” sẽ bao gồm

 

 

 1. Xây dựng ý tưởng – thiết kế in huy hiệu
 2. Sản xuất mẫu đáp ứng được nhu cầu khách hàng
 3. Lựa chọn hình thức sản xuất thủ công hay hàng loạt
 4. Sản xuất hàng loạt
 5. Nghiệm thu và hoàn thành đơn hàng

 

Xây dựng ý tưởng – Thiết kế nội dung chiếc huy hiệu

 

Đầu tiêu chắc chắn bạn là người đưa ra yêu cầu về nội dung chiếc huy hiệu mà mình muốn sản xuất, sau đó đội ngũ Kinh Doanh, Thiết Kế của Quà tặng đối ngoại sẽ biết nội dung, ý tưởng đó thành bản vẽ chi tiết sản phẩm. Đối với những ai đã có mẫu sẵn hoặc đã tham khảo được mẫu thì quá trình tạo ra mẫu của mình sẽ đơn giản hơn. Tuy vậy đối với những người chưa có bất cứ thông tin gì thì quy trình này rất quan trọng.

Phương pháp sản xuất “Huy hiệu quà tặng đối ngoại” sẽ rất chú trọng vào việc hỏi rõ khách hàng yêu cầu, mong muốn của họ. Khách hàng cũng sẽ được gửi bản test kỹ càng trước khi quyết định in huy hiệu.

Thiết kế huy hiệu đẹp không chỉ là đảm bảo từng đường nét được đẽo gọt tỉ mỉ. Đó còn nằm ở việc thống nhất mọi mong muốn của khách hàng một cách tỉ mỉ nhất. Đảm bảo thành phẩm hoàn toàn đạt được mong muốn và kỳ vọng của khách hàng.

Nếu bạn là một khách hàng của chúng tôi thì chắc chắn: Bạn sẽ được “hỏi” rất tận tình.

Bản thiết kế mẫu huy hiệu cho Khách hàng theo phong cách: “huy hiệu quà tặng đối ngoại”.

 

Sản xuất mẫu và sản xuất hàng loạt

 

Sau khi đội ngũ Quà tặng đối ngoại ra bản market sản phẩm và được khách hàng duyệt, chúng tôi sẽ bắt đầu quy trình sản xuất mẫu và sản xuất hàng loạt theo hợp đồng đã ký giữa hai bên.

Tại sao phải sản xuất mẫu? Đối với những đơn hàng lớn thì việc sản xuất mẫu là vô cùng cần thiết để Khách hàng có thể cảm nhận được sản phẩm và chất lượng sản phẩm, từ đó sản xuất hàng loạt sẽ được yên tâm về việc không gặp phải những sai sót đáng tiếc nào.

 

Phương pháp “Huy hiệu quà tặng đối ngoại” có 2 cách sản xuất ra một sản phẩm, chúng ta sẽ đi từng quy trình để hiểu được rõ hơn. Cần lưu ý là mỗi quy trình đều giúp bạn có chung một kết quả: “Sản xuất được 5000 chiếc huy hiệu chất lượng cao trong 1 ngày”.

Quy trình đó bao gồm

 • Quy trình thủ công
 • Quy trình tự động hóa

Hãy cùng phân tích thường quy trình, nắm rõ ưu nhược điểm của chúng nhé:

 

Quy trình thủ công

 

Những chiếc huy hiệu sản xuất theo quy trình thủ công thường có số lượng ít hơn. Bạn cũng có thể gia công những chiếc huy hiệu kỷ niệm mang ý nghĩa đặc biệt nào đó.

Hàng sản xuất thủ công sẽ được đánh giá cao hơn khi đi với số lượng ít. Bởi chúng tạo ra tính khan hiếm và không phải ai cũng có thể làm được.

Cách đơn giản nhất là dùng máy cắt kim loại để cắt 1 miếng đồng / kẽm, sắt,… theo hình dạng cần làm, sau đó sử dụng axit để ăn mòn lên bề mặt kim loại này tạo thành những đường nét ăn mòn, rồi đổ màu. Hoặc có thể in logo lên giấy  và cố định lên mặt trước huy hiệu. Và cuối cùng là phủ keo epoxy

Ưu điểm: 

 • Nhanh, giá rẻ

Nhược  điểm:

 • Làm thủ công, tốn nhân lực
 • Không thể làm nhiều chi tiết, không sắc sảo
 • Không thể dùng máy cắt kim loại để cắt những góc cạnh hoặc đường nét cong của những logo phức tạp
 • Không thể xi mạ để tạo thành logo hoặc quà tặng cao cấp
 • Dễ xuống màu kim loại cũng như màu logo
 • Không thể làm được các thiết kế yêu cầu dập nổi, 3D phức tạp.

 

Quy trình hiện đại hóa

 

Ưu điểm:

 • Làm được hầu hết tất cả các loại logo, thiết kế khó, yêu cầu nhiều chi tiết, độ cong phức tạp, ăn mòn, dập nổi, tạo hình 3D,…
 • Độ thẩm mỹ, tinh tế, chi tiết cao, sắc sảo
 • Có thể xi mạ bất kỳ màu kim loại nào: vàng, vàng hồng, bạc, bạc cổ điển, đồng, đồng thau, niken,…
 • Màu kim loại có thể sử dụng lâu bền, khó xuống màu, không cần sử dụng epoxy để bảo vệ

Nhược điểm:

 • Bắt buộc phải sản xuất trên số lượng lớn
 • Cần phải chốt market rất cẩn thận. Khi sản xuất hàng loạt, bạn sẽ không thể sửa lại dù chỉ là chi tiết nhỏ.

 

Địa chỉ cung cấp cúp, huy chương, huy hiệu giá rẻ tại Campuchia

 

Với trên 10 năm năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại huy chương, cúp, huy hiệu. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết tất cả các khó khăn mà bạn đang gặp phải.

 

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng

 

1. Cam kết giá tốt nhất không đâu bằng

Quy trình sản xuất huy chương, cúp, huy hiệu từ A-Z không qua bất kỳ trung gian nào vì có xưởng sản xuất riêng rộng hàng nghìn hecta. Đó chính là lý do chúng tôi cam kết giá làm huy chương, cúp, huy hiệu tốt nhất so với các đơn vị cùng ngành

2. Cam kết sản xuất nhanh nhất thị trường

Với dây chuyền sản xuất kết hợp nhuần nhuyễn giữa thủ công và máy móc, công ty chúng tôi tự tin hơn tất cả các đơn vị cùng ngành về thời gian sản xuất. Chúng tôi sẵn sàng nhận mọi đơn hàng lấy ngay trong ngày.

3. Cam kết phục vụ tất cả khách hàng tại khắp các tỉnh thành và tại Campuchia

Với lợi thế có 8 showrooms trên khắp cả nước và một chi nhánh đặt biệt tại Campuchia và dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí cam kết phục vụ cho các khách hàng một cách hài lòng nhất.

 

 

5 Lý do khiến hầu hết khách hàng chọn in huy chương tại công ty chuyên cung cấp cúp, huy chương huy hiệu tại Campuchia

 1. Phục vụ khách hàng tại khắp tỉnh thành trên toàn quốc
 2. Free ship trên toàn quốc cho mọi đơn hàng lớn nhỏ và tại Campuchia
 3. Hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng
 4. Nhận đơn hàng gấp sản xuất trong ngày
 5. Nhận mọi đơn hàng dù chỉ 1 cái và nhận đơn hàng với số lượng lớn

Hãy gọi ngay vào hotline để biết được tư vấn thêm nhiều thông tin về cúp, huy chương, huy hiệu giá rẻ tại Campuchia.

CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP CÚP, HUY CHƯƠNG, HUY HIỆU GIÁ RẺ TẠI CAMPUCHIA – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – GIÀU KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC QUÀ TẶNG

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 Hotline: (+855)888824646

 Địa chỉ: 55B Street 122 ,Sangkat Phsar Depo 3 , Khan Toul Kok , Phnom Penh, Cambodia

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *