Công ty cung cấp quà tặng nhân viên dịp tết in logo theo yêu cầu giá rẻ

Cung cấp quà tặng cho nhân viên giá rẻ theo yêu cầu 

♦   Tết là dịp mà các công ty doanh nghiệp đua nhau tìm những món quà tặng mới, độc là, và không trùng lặp những năm trước để làm quà tặng cho nhân viên. Đi kèm với nhu cầu đó là sự xuất hiện của thị trường quà tặng doanh nghiệp. Đa dạng và phong phú. 

Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, Cung cấp quà tặng cho nhân viên giá rẻ, cung cấp quà tặng in logo theo yêu cầu? Bạn đang muốn tìm một bộ giải pháp quà tặng cho nhân viên in logo chất lượng, vừa có giá trị sử dụng, vừa có tác dụng làm Marketing thương hiệu mạnh mẽ ? Hãy tham khảo những giải pháp mà chúng tôi đem đến cho bạn với vô vàn những món quà tặng từ gốm sứ : 

♦ Chọn quà tặng nhân viên nên chọn gì ? đơn vị nào là đơn vị uy tín? Hãy theo chúng tôi để khám phá các bộ giải pháp quà tặng nhân viên in logo hợp lý nhé 

tặng gì cho nhân viên : Bộ ấm chén Bát Tràng in logo, bộ bàn ăn gốm sứ in logo, bộ tác cà phê, ly sứ in logo, bình hoa trang trí in logo, heo đất, bộ dụng cụ nhà tắm bằng sứ, bộ khay mứt tết Bát Tràng…. và còn rất nhiều sự lựa chọn khi bạn đến với nhà cung cấp quà tặng cho nhân viên của chúng tôi. 

 

 

Tại sao các công ty doanh nghiệp đến dịp tết thì tranh nhau tìm những món quà tặng cho nhân viên vào những dịp tết. Tết là dịp tổng kết lại những thành quả đạt được của các công ty trong vòng một năm, thu được những thành tích rực rỡ thế nào, đồng thời cũng dịp để các công ty doanh nghiệp nhìn lại những hạn chế của mình trong một năm, để rút ra những kinh nghiệm cho năm sau.

Những cuộc họp cuối năm còn là nơi thể hiện cảm xúc của mỗi thành viên trong công ty sau một năm làm việc. và món quà tặng chính là biểu hiện của thái độ quan tâm mà công ty dành cho nhân viên của mình. Tìm được một  nhà Cung cấp quà tặng cho nhân viên giá rẻ vẫn luôn là mong muốn của các đơn vị, các cơ quan, các doanh nghiệp kể cả tư nhân và nhà nước. Nếu có thể sở hữu một giải pháp quà tặng cho nhân viên giá rẻ vừa có ý nghĩa thì tuyệt vời biết mấy. 

 

 

♦   Sếp không thể nói lời quan tâm đến từng thành viên một trong công ty những món quà tặng lại nói lên được sự quan tâm của cấp trên đối với từng thành viên của công ty bằng việc trao  món quà tặng với thông điệp tốt lành của năm mới.

Để chọn một món quà tặng hợp ý với nhân viên không phải là việc đơn giản nhé. Nhưng mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn khi khách hàng và quý doanh nghiệp ngay từ bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty chúng tôi là công ty sản xuất gốm sứ, chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp và công ty với số lượng lớn. Khi đặt hàng quà tặng nhân viên in logo tại công ty, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau đây : giá rẻ cạnh tranh hàng đầu thị trường, chiết khấu % cao >> tiết kiệm chi phí, đặt càng nhiều càng hưởng được giá rẻ. Áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi đặt quà tặng gốm sứ cho nhân viên 

 

 

>> Quảng cáo :

 Báo giá những mẫu quà tặng tết cho nhân viên được ưa chuộng nhất

Công ty cung cấp quà tặng nhân viên dịp tết in logo theo yêu cầu giá rẻ

♦   Công ty chúng tôi tiếp nhận ý tưởng của khách hàng đem đến 

♦   Tiếp nhận thiết kế theo mẫu sản phẩm theo yêu cầu ý tưởng của khách hàng.

Trình mẫu thiết kế cho khách hàng xem và thẩm định, hai bên tiến hành ký hợp đồng.
Công ty chúng tôi bắt tay sản xuất đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình sản xuất được được kiểm tra gắt gao, đây là khâu quyết định chất lượng của sản phẩm và uy tín của công ty. Chúng tôi loại bỏ những sản phẩm không đạt trước khi đóng gói theo quy cách và giao đến cho khách hàng.

 

 

Vận chuyển đến nơi nhận hàng, kiếm kiểm tra hàng hóa đạt yêu cầu chúng tôi giao hàng. kết thúc quá trình tiếp nhận đơn hàng.

Đó là quy trình tiếp nhận đơn hàng của chúng tôi. Toàn bộ quy trình với một mục đích cuối cùng đó chính là việc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi hợp tác với công ty chúng tôi.

 

Tại sao các doanh nghiệp nên chọn công ty chúng tôi làm đối tác lâu dài để cung cấp quà tặng cho nhân viên

 

⇔   Công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm tổng đài tư vấn của chúng tôi luôn 12/24

Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất không qua bất kỳ một khâu trung gian, nguồn nguyên liệu lấy tại nguồn quy trình sản xuất hiện đại, cho ra số lượng lớn các sản phẩm, hạn chế các sản phẩm lỗi, tiết kiệm chi phí tối đa cho sản xuất. Do đó chúng tôi cam đoan với quý khách hàng một giá cả vô cùng cạnh tranh trên hệ thống thị trường quà tặng hiện nay.

 

 

Nhận sản xuất đơn hàng với số lượng lớn, giao hàng đúng hẹn, không bao giờ làm trễ đơn hàng của khách

Công ty chúng tôi luôn sáng tạo các mẫu mã mới cho từng dòng sản phẩm, cặp nhật mẫu mã theo mùa, theo năm,không bị tụt hậu các mẫu sản phẩm.

Miễn phí vận chuyển đơn hàng cho quý khách hàng, Các công ty doanh nghiệp luôn e ngại về việc ía chi phí vận chuyển cao, nhưng công ty chúng tôi thì hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khâu này. Việc này giúp cho các công ty và doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Có rất nhiều lý do để công ty và doanh nghiệp hợp tác với chúng tôi. Nhưng quan trọng và quyết định hơn hết đó chính là chất lượng sản phẩm, và uy tín đối với khách hàng.

Bạn có quan tâm :

Báo giá quà tặng đại hội Đảng năm 2020 

 xu hướng quà tặng Tết cho khách hàng năm 2020 

 

 

Nhận in logo lên quà tặng cho nhân viên giá rẻ

 

Ngày nay đi kèm với món quà tặng đó chính là một hình ảnh nhắc nhớ đến món quà tặng đó chính là logo in trên món quà tặng. Logo thương hiệu cũng như hình ảnh cả công ty được lưu giữ trên các sản phẩm quà tặng nhiều năm.

Đây không phải là điều tình cờ mà là điều mà các công ty doanh nghiệp trước đó đã tính toán kỹ  lưỡng. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi nhỏ nữa thôi là có thể thu về một kết quả quảng cáo hiệu quả ngoài sức mong đợi của các công ty.

Cho nên mỗi khi đặt hàng quà tặng thì các công ty và doanh nghiệp yêu cầu in logo lên quà tặng luôn. Nếu như món quà tặng là thông điệp tốt đẹp gửi đến khách hàng thì logo chính là dấu hiệu nhắc nhớ đến người tặng và thời gian nhận món quà tặng.

 

 

Do đó công ty chúng tôi ngoài việc nhận cung cấp quà tặng chúng tôi còn nhận in logo lên quà tặng cho công ty, Chúng tôi nhận in logo với số lượng lớn, chất lượng cao. in logo tưởng đâu là việc đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể tạo ra một sản phẩm in ấn đẹp mắt hài hòa giữa sản phẩm và logo.

Logo là hình ảnh của cả một thương hiệu công ty hoặc doanh nghiệp. Cho nên in logo phải rõ ragf chất lượng mực in bền màu đúng với màu trong bảng mẫu, sản phải dùng trong thời gian lâu logo không bị bong tróc. Đây chính là điều mà các công ty cần.

 

 

Công ty chúng tôi đảm bảo với khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn bên công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm để làm quà tặng và in logo cho nhân viên.

Một món quà tặng hay là một món quà tặng không xa xỉ nhưng vẫn bắt kịp với suy nghĩ của người nhận và có giá trị sử dụng thiết thực, hoặc có giá trị lưu giữ kỷ niệm.

Rất nhiều chỉ cần đến với công ty của chúng tôi thì các doanh nghiệp không phải lo về giá và về mẫu mã của sản phẩm.

Các dòng ly sứ trắng bên công ty chúng tôi hiện nay đang rất được các doanh nghiệp lớn có tiếng tâm trên thương trường chọn làm món quà tặng cho khách hàng và cho nhân viên. Với chất men trắng sáng bóng, khó bám bẩn, ly trong hoay là những chiếc ly có trang trí hoa văn nhẹ nhàng  làm cho không gian nơi bạn làm việc hay sự xuất hiện của chiếc ly thể hiện được đẳng cấp riêng của người đang sử dụng.

Những chiếc ly sứ thích hợp  thích hợp với mọi người sử dụng, Cùng là một dòng ly sứ nhưng quý khách hàng có thể chọn làm món quà tặng theo từng hoàn cảnh ví dụ như ngày thường trong năm chọn những chiếc ly sứ trắng tráng men đơn giản tinh tế. vào những dịp tết chọn cho nhân viên những chiếc ly có trang trí hoa văn hình chuột tài lộc, hay hình hoa đào, hoa mai. Theo đúng với xu hướng quà tặng tết nhưng vẫn mang tính gần gũi thiết thực.

 

 

Bên cạnh đó còn có các sản phẩm quà tặng là bình trà bát tràng. Bộ bình trà bát tràng bao gồm một ấm trà và sáu ly trà, có bộ kèm với dĩa để tách trà. sang trọng, và lịch thiệp. Bộ bình trà bát tràng có giá từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu đồng, tùy vào sản phẩm, hoa văn và cách chế tác men sứ. 

Gốm sứ bát tràng được phân loại dựa trên cách chế tác men sứ.

Cách chế tác men sứ thường hay còn gọi là cách tráng men truyền thống, tráng men bóng. Sau này cùng với sự sáng tạo trong nghệ thuật người nghệ nhân đã chế tác ra cách tráng men rạn cho các sản phẩm gốm sứ. Men rạn mang đến cho người sử dụng cảm giác phá cách mới mẻ, nhưng vô cùng sang trọng, quý phái dành cho những người sành chơi trà.

 

 

Không gian trà đạo gốm sứ bát tràng mang đến cho người dùng trà những chiếc bình trà mới mẻ, độc lạ, không đụng hàng, màu sắc của những bộ bình trà thường có màu sắc nhẹ nhàng, hoa văn tinh tế, được vẽ hoặc đắp nổi lên cho từng sản phẩm. Mức độ hoàn hảo của sản phẩm tùy thuộc vào sự khéo léo của bàn tay người nghệ nhân chế tác.

Bộ chén dĩa bát tràng cũng là một trong những món quà tặng thiết thực góp phần làm cho món quà tặng ý nghĩa hơn.

Bộ chén dĩa bát tràng được trang trí hoa văn nhẹ nhàng, màu sắc thanh nhã, thích hợp cho việc bày trí các món ăn trong ngày tết, cộng với việc in logo lên trên quà tặng càng làm tăng tính gợi nhớ cho hình ảnh của công ty, hay nói một cách đơn giản dễ hiểu nhất đó chính là hình ảnh thương hiệu của công ty và doanh nghiệp xuất hiện hàng ngày ngay trong bữa ăn của các bạn.

 

 

Bên cạnh các món quà tặng giá bình dân tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp còn có các món quà tặng cao cấp khác nữa như là gốm sứ trang trí, tranh gốm sứ, gốm sứ phong thủy, với các mức giá giao động từ vài triệu đến vài trăm triệu , các món quà tặng với giá cao cấp dùng làm quà tặng cho khách hàng vip, đối tác, làm quà cho sếp.

Uy tín quyết định thương hiệu

Để tham khảo đầy đủ các dòng sản phẩm làm quà tặng của công ty chúng tôi, khách hàng hãy đến với các showroom của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây khách hàng và doanh nghiệp sẽ tận mắt chứng kiến các sản phẩm của chúng tôi cùng với việc trưng bày các sản phẩm quà tặng tết giúp cho khách hàng có lựa chọn tốt hơn về món quà tặng tết. Công ty chúng tôi đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi hiện tại có nguồn khách hàng ổn định lâu năm nhưng không vì thế mà công ty chúng tôi chủ quan ỷ lại, chúng tôi luôn tìm kiếm những khách hàng mới để mở rộng thị trường hiện tại. Hiện nay công ty chúng tôi có showroom tại khắp ba miền của đất nước và công ty chúng tôi còn mở rộng kinh doanh sang nước bạn Campuchia, để cung cấp quà tặng cho khách hàng trên nước bạn.

 

 

Chúng tôi luôn tâm huyết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, mẫu mã đa đang dạng nhất không bị đụng hàng trên thị trường quà tặng hiện nay, kèm theo một giá cạnh tranh nhất. Nhận đơn đặt hàng với số lượng lớn, đóng gói quà tặng theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí vận chuyển các đơn hàng đến cho các công ty và đơn vị đặt hàng.

Công ty chúng tôi mong muốn nhận được sự đồng tình giúp đỡ của các công ty và doanh nghiệp trên khắp cả nước chỉ cần các công ty và doanh nghiệp gọi đến cho chúng tôi qua số hotline của công ty để được hỗ trợ tư vấn một cách nhiệt tình và thỏa đáng về những yêu cầu quà tặng mà khách hàng đặt ra cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có câu trả lời hoàn hảo nhất là hài lòng nhất về món quà tặng mà công ty chúng tôi mang đến.

 


Có thể bạn chưa biết :

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *