Cần sa ngâm rượu được không? Cây cần sa ngâm rượu chữa bệnh gì?

Cây cần sa đã được hợp thức hóa và trồng ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên Việt Nam thì đang cấm việc trồng cũng như sử dụng chúng. Mặc dù cấm nhưng cũng không thể phủ nhận công dụng của cây cần sa. Cây cần sa ngâm rượu chữa bệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Một số công dụng của cây cần sa ngâm rượu

Như đã chia sẻ, cây cần sa đang được cấm trồng, cấm sử dụng ở Việt Nam. Tuy nhiên các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được những công dụng mà nó mang lại đối với sức khỏe người sử dụng.

Cây cần sa ngâm rượu giúp cơ thể kiểm soát những cơn co thắt cơ

Chứng đa xơ cứng và động kinh là căn bệnh rất nhiều người đang gặp phải. Những cơn co thắt cơ đang là mối lo của rất nhiều người. Theo nghiên cứu  trên thế giới cần sa có thể giúp làm dịu đi những cơn co thắt cơ này, ngăn ngừa khỏi sự co giật và giải quyết các cơn đau đi kèm với cơn co thắt.

Rượu cần sa điều trị chứng bệnh viêm khớp

Viêm khớp là một căn bệnh phổ biến khác mà cần sa có thể được dùng để điều trị. Tuy nhiên vẫn còn có nhiều thảo dược khác sử dụng để thay thế nên các bạn tìm hiểu rồi sử dụng loại khác sẽ tốt và an toàn cho sức khỏe người sử dụng  hơn nhé!

Rượu cần sa có thể giúp cân bằng quá trình trao đổi chất của bạn

Chúng ta đã đề cập đến cách thức cần sa giúp ích cho cơ thể của chúng ta xử lý và giải quyết thức ăn và bệnh béo phì. Điều này làm cho cần sa có thể giúp duy trì và điều chỉnh quá trình trao đổi chất của cơ thể bạn. Điều đó không có nghĩa là gắn chặt cần sa với mức trọng lượng lí tưởng nhưng nhìn chung là chúng ta sẽ khỏe hơn và hạnh phúc hơn!

Rượu cần sa giúp ích cho những người gặp rối loạn trong vấn đề về ăn uống

Không phải ai sinh ra cũng có sở thích ăn uống giống nhau. Bất luận việc ăn nhiều hay ăn ít thì cũng đáng lo ngại. Theo nghiên cứu thì cần sa có thể điều chỉnh những kiểu cách ăn uống này, giúp bạn kiểm soát được cân nặng của mình.

Cần sa cần thiết cho bệnh nhân aids/hiv

Nói điều trị thì Cây cần sa ngâm rượu hay làm bất cứ phương pháp gì đi chăng nữa từ cần sa cũng không thể trực tiếp điều trị virus gây bệnh AIDS. Nói có cần thiết ở đây là sao, là nó có thể giúp ức chế chúng. Điều đặc biệt là, cần sa giúp những ai mắc bệnh AIDS/HIV duy trì chế độ ăn kiêng của họ và cần sa đối phó với những cơn đau nhức đi kèm theo. Chính vì thế  nếu biết cách sử dụng vừa phải thì nó rất tốt.

Ngoài ra Cây cần sa ngâm rượu còn có một số công dụng khác như:

1/ Cần sa có ích cho những ai đang bị ptsd

2/ Cần sa tỏ ra hiệu quả trong việc điều trị chứng buồn nôn

3/ Cần sa là một lựa chọn khác cho việc điều trị bệnh đau đầu

4/ Cần sa có thể chữa trị chắc chắn các bệnh std (những bệnh lây lan qua đường tình dục)

5/ Cần sa sẽ giúp ích cho những vấn đề về giọng nói

6/ Cần sa có thể cải thiện tình trạng của da

7/ Cần sa có thể giúp bạn vượt qua cơn hóa trị

8/ Cần sa điều chỉnh chứng ocd (rối loạn ám ảnh cưỡng chế)

9/ Cần sa sẽ làm dịu đi những cơn hen suyễn

10/ Cần sa có thể thay thế thuốc viagra đối với một số đàn ông

11/ Cần sa giúp làm giảm áp suất của máu (bệnh cao huyết áp)

12/  Cần sa sẽ làm dịu cơn hoảng loạn của bạn

Giờ thì các bạn đã biết rượu ngâm cần sa có tác dụng gì rồi đúng không nào? Tuy nhiên khi sử dụng với có ý kiến của chuyên gia nhé!

Một số khu vực hợp pháp hóa cần sa trên thị trường

Chúng tôi cũng đã chia sẻ nhiều quốc gia trên thế giới đã hợp pháp hóa việc sử dụng cần sa. Dùng cần sa y tế là hợp pháp ở nhiều quốc gia gồm Hà Lan, Colombia, Uruguay, Canada và Úc. Tại Hoa Kỳ… Cụ thể trên thị trường hiện có hơn 20 bang hợp pháp hóa cần sa theo diện y tế.

California là tiểu bang thứ sáu hợp pháp hóa việc sử dụng cần sa để giải trí ngoài ra còn có các bang Colorado và thủ đô Washington.

Một số dẫn chứng về việc hợp thức hóa cần sa ở một số nước:

1/ Zimbabwe: Ngày 29.4.2018 Zimbabwe trở thành quốc gia thứ hai tại châu Phi hợp pháp hóa việc trồng cần sa để phục vụ cho mục đích chế xuất dược phẩm và nghiên cứu khoa học sau Lesotho, nước vừa cấp phép hồi năm ngoái.

2/ Canada: Vào ngày 19.6.2018 chính phủ Canada đã chính thức hợp thức hóa cần sa giải trí, trở thành nước thứ 2 trên thế giới làm điều kỳ diệu này

3/ Hà Lan: Thủ đô Amsterdam hoặc thành phố Rotterdam lại được cấp phép bán một lượng nhỏ cần sa cho người trên 18 tuổi. Mặc dù không ai được trồng nhiều hơn 5 cây cần sa vì mục đích giải khuây ở đây.

4/ Nga: Cây cần sa là loại cây có giá trị về mặt kinh tế bởi nó thuộc giống cây cho sợi, thường dùng để chế tạo dây chão phục vụ ngành hàng hải, làm lõi dây cáp ngành dầu mỏ, làm giấy siêu bền. Ở Nga, giáo sư Gennadi Stepanov, công tác tại Học viện Nông nghiệp vùng Chivasi sau hơn 10 năm nghiên cứu đã lai tạo được giống cây cần sa không có chất gây nghiện.

=> Vì không có chất gây nghiện nên nông dân Nga được phép trồng cần sa giống mới này từ năm 1999 để phục vụ ngành công nghiệp dệt.

5/ Thái Lan: Thái Lan có thể sẽ hợp pháp hóa cần sa theo diện y tế và tiến hành xây dựng cơ sở trồng cần sa 800 héc ta phục vụ cho mục đích nghiên cứu y học tại Sakon Nakhon

Tại nhiều quốc gia có tầm nhìn hạn chế về cần sa như Việt Nam, mặc cho sự cấm đoán và nghiêm khắc của chính phủ, rất nhiều người đã sử dụng cần sa tổng hợp để giải trí, vì điều này có thể vượt qua những rào cản về mặt pháp lý.

Các bạn có thể xem thêm  cách ngâm rượu với cần sa, cách ngâm rượu cây cần sa, hoa cần sa ngâm rượu.

Ngoài ngâm rượu bằng cây cần sa thì các bạn vẫn có nhiều phương pháp trị bệnh bằng thảo dược khác cực kỳ tốt cho sức khỏe. Cần thêm công thức ngâm rượu thuốc khách hàng có thể truy cập website: binhngamruoure.com

Cửa hàng bình ngâm rượu liên tục cập nhật những kiến thức bổ ích nhất về đồ ngâm rượu và bình ngâm rượu. Đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng ngạc nhiên với những công thức ngâm rượu từ loại thảo dược tuy lạ mà quen.

Bài viết liên quan