0938.309.713

Bài thuốc ngâm rượu cường dương, giúp bổ thận tráng dương cho quý ông

Rượu ngâm không còn quá xa lạ đối với mọi gia đình Việt Nam. Tuy nhiên ngoài việc ngâm rượu để uống cho vui thì ít ai biết nếu lựa chọn đúng đồ ngâm rượu sẽ có những tác dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe. Bài thuốc ngâm rượu cường dương, giúp bổ thận tráng dương cho quý ông cụ thể là những cái tên nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Giá trị của rượu cường dương, bổ thận tráng dương

Rượu bổ thận tráng dương mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ đến các bạn đọc ngay sau đây chắc chắn sẽ đem lại những giá trị tuyệt vời không ngờ tới.

Những bài thuốc bổ thận tráng dương từ rượu ngâm thường được sử dụng với nguyên liệu từ thảo dược tự nhiên hoàn toàn lành tính. Rượu không chỉ có khả năng bồi bổ thận dương, bồi bổ tạng thận mà còn có khả năng kiện toàn thể chất, nâng cao khả năng sinh lý toàn diện của cơ thể, đồng thời giúp tinh thần trở nên minh mẫn hơn.

Các bài thuốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, phục hồi chức năng của các tạng phủ và bổ thận từ đó giúp cơ thể nam giới sung mãn, xương khớp chắc khỏe, tinh thần minh mẫn và có khả năng sinh lý hoàn hảo.

Những bài thuốc bổ thận tráng dương từ đồ ngâm rượu vừa an toàn mà lại hiệu quả, cũng như không quá tốn kém.  Và đương nhiên mọi  gia đình từ nam tới nữ cũng đều có thể tự ngâm và sử dụng cho gia đình của mình.

Rượu ngâm bổ thận phù hợp với bất cứ ai, dù là người quý ông khỏe mạnh với mong muốn duy trì và cải thiện sức khỏe tốt hơn. Hay quý ông chẳng may có vấn đề về sức khỏe tình dục, đều có thể áp dụng.

Bởi thế mới nói các đấng mày râu thật sự rất cần những bình rượu ngâm cường dương như thế này. Các bài thuốc ngâm rượu cường dương, giúp bổ thận tráng dương được xem như một giải pháp khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới đang ngày càng tăng cao.

Các bài thuốc rượu cường dương các đấng mày râu nên biết

1/ Rượu dâm dương hoắc

Rượu dâm dương hoắc tăng cường dương chữa yếu sinh lý đã được rất nhiều người biết đến.  Đặc biệt hơn trong hàng chục đồ ngâm rượu bổ thận cường dương thì dâm dương hoắc được xem là bài rượu thuốc được rất nhiều người sử dụng và yêu thích.

Rượu dâm dương hoắc mang lại hiệu quả rất tốt cho sinh hoạt tình dục, giúp bổ thận tráng dương, chữa liệt dương, di tinh, đau xương khớp.

Cách ngâm rượu dâm dương hoắc:

Nguyên liệu: dâm dương hoắc 100g, rượu trắng 1 lít.

Tiến hành ngâm:

Nếu là dâm dương hoắc tươi các bạn đem đi phơi khô xong là tiến hành ngâm. Nhiều gia đình đem thái vụn rồi đem ngâm với rượu. 

Thời gian ngâm: sau khoảng 7-10 ngày là có thể dùng được

Cách sử dụng:  cần uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15-20ml.

2/ Rượu cường dương cá ngựa

Có rất nhiều bài viết chia sẻ về  việc rượu ngâm cá ngựa tăng cường dương chữa yếu sinh lý nam. Rượu cường dương ngâm từ động vật này có vẻ như được săn đón dữ dội.  Loại rượu này được rất nhiều quý ông sử dụng như món thần dược trong sinh hoạt vợ chồng.

Bài thuốc từ rượu ngâm cá ngựa có tác dụng điều trị triệu chứng liệt dương, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.

Cách ngâm rượu cường dương cá ngựa

Chuẩn bị: cá ngựa 30g, ½ lít rượu trắng. Các gia đình có thể lựa chọn những tỉ lệ lớn hơn.

Cách ngâm rượu: Bỏ cá ngựa vào bình thủy tinh sau đó đổ rượu vào.

Thời gian ngâm: ngâm rượu trong 7 ngày là có thể uống được

Cách sử dụng:  ngày uống 2-3 lần/mỗi lần 20ml.

Bài thuốc từ cá ngựa bài rượu thuốc bổ cường dương giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý, điều trị và phòng ngừa các chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả.  Đương nhiên đều có thể áp dụng tại nhà cho gia đình của mình.

3/ Rượu ngâm ba kích

Ngoài cá ngựa, dâm dương hoắc thì rượu cường dương ba kích là một loại thảo dược phát huy được rất nhiều công dụng. Rượu ba kích tăng cường dương chữa trị yếu sinh lý ở nam

Ba kích thường có ở miền núi phía Bắc Việt Nam, nó có chứa rất nhiều các thành phần dưỡng chất tốt cho cơ thể. Điều đặc  biệt là rượu ba kích không chỉ tốt cho nam giới mà nữ giới cũng có thể uống rượu này để tăng cường khí huyết, giảm đau xương khớp.

Đối tượng sử dụng: Với nam giới có tác dụng điều trị liệt dương, rối loạn cương dương, kéo dài thời gian quan hệ và tăng ham muốn tình dục ở nam giới.

 Cách ngâm rượu ba kích

Nguyên liệu: ba kích, rượu trắng 2 lít.

Cách ngâm rượu ba kích: Ba kích rửa sạch bóc lõi rồi cho vào bình rượu ngâm và đậy kín nắp.

Cách sử dụng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 15-20ml.

Mặc dù 3 loại rượu cường dương trên cực tốt cho các quý ông  tuy nhiên không nên quá lạm dụng bởi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.  Ngoài việc dùng thuốc ngâm rượu cường dương, nam giới cần kết hợp với lối sống lành mạnh, chăm luyện tập thể dục thể thao để có được sức khỏe cường tráng nhất.

Để xem thêm nhiều công thức ngâm rượu cường dương các bạn có thể truy cập website: binhngamruoure.com. Thông tin mới về đồ ngâm rượu, bình ngâm rượu được cập nhật thường xuyên đảm bảo các bạn đều cảm thấy hài lòng nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.